Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy chào năm mới cùng cúc hoạ mi

20:43 28/12/2017 GMT+7
Ngọc Lan Vy là cô bé Việt Nam đầu tiên đạt danh hiệu cao nhất dành cho trẻ em trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc dành cho trẻ em trên thế giới. Cô bé với chiều cao khủng 1m69 đã thuyết phục ban giám khảo quốc tế để dành lấy danh hiệu Hoa Hậu Nhí Âu Á 2017, một thành tích rất đáng nể trong những lần đầu tiên Việt Nam có thí sinh tham gia vào các đấu trường nhan sắc tài năng nhí.
Ngay sau khi đạt danh hiệu đó, Ngọc Lan Vy phải tiếp tục công việc học tập ở trường quốc tế cũng như đào tặng kĩ năng, năng khiếu nghệ thuật. Bên cạnh đó, Ngọc Lan Vy dưới sự hướng dẫn của diễn viên, giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung đã hoạt động nhiều hơn ở các lĩnh vực nghệ thuật. Sau thành tích đạt được ở kì thi thế giới vừa qua, Ngọc Lan Vy đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia vào các giải thưởng danh giá khác trên thế giới nhưng phụ huynh và giám đốc quốc gia Trịnh Tú Trung đang quyết định chọn lựa những chương trình phù hợp với em nhất. Được biết, trong năm 2018 em sẽ tham gia thêm một cuộc thi nhan sắc tài năng nhí của thế giới nữa với quy mô và lịch sử hoành tráng hơn nữa.
Trong dịp đầu năm 2018, Ngọc Lan Vy sẽ tổ chức một đêm nhạc từ thiện cùng những người bạn, cô chú anh chị nghệ sĩ thân thiết của mình để gây guỹ quyên góp cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mà em đã ao ước thực hiện từ lâu. Bản thân Ngọc Lan Vy cũng như gia đình luôn hướng tới những hoạt động cộng đồng để hướng cô bé 12 tuổi này đến với sự sẻ chia và yêu thương.
Nhân dịp đến thủ đô Hà Nội để ghi hình trong những ngày năm mới sắp đến cùng mùa cúc hoạ mi nở rộ, Ngọc Lan Vy đã thực hiện bộ ảnh để đánh dấu tuổi ô mai của mình. Chọn chiếc áo dài trắng trông cô bé thật dịu dàng và thánh thiện bên những bông hoa trắng. Tuy có chiều cao khủng nhưng Ngọc Lan Vy vẫn chỉ đơn giản là cô bé 12 tuổi còn rất tinh khôi trong suy nghĩ và hành động, một hình mẫu Hoa Hậu Nhí rất đáng yêu.
Bộ ảnh được hỗ trợ thực hiện bởi chuyên viên trang điểm Xuân Cảnh và nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn.
Hiền vŨ