Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Lộ diện dàn HLV, cố vấn của chương trình The Face of Beauty

18:07 24/05/2018 GMT+7

Vào 14h00, ngày 24 tháng 5 năm 2018 tại Le Royal Saigon (01 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh), buổi tiệc Thanks Party được tổ chức nhằm giao lưu, gắn kết giữa những người đẹp được tôn vinh tại Bông hồng Quyền lực. Qua đây, BTC cũng đã công bố format chương trình truyền hình thực tế The Face of Beauty.

Chương trình có sự tham dự của hơn 100 khách mời là doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng trên cả nước như: Diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Nguyên Vũ, Á hậu Thể thao Việt Nam Băng Châu, các Bông hồng Quyền lực 2018 Ngô Thị Tuyến, Kim Nhung, Nguyễn Thụy Giang Châu, Quỳnh Paris,… Rất nhiều nhà báo, phóng viên từ các cơ quan báo đài cũng tham gia.

Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2018 ngày 11/4 vừa qua, đã tạo được hiệu ứng tốt đẹp và nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả. Sau sự thành công của chương trình, BTC đã quyết định mở buổi tiệc Thank Party nhằm tạo cơ hội để các Bông hồng Quyền lực có dịp được gặp gỡ, trao đổi với nhau. Thông qua đó BTC cũng mong muốn được tri ân các nhà tài trợ của chương trình.

Giữa không gian ấm cúng của buổi tiệc, một lần nữa các Bông hồng Quyền lực trên cả nước đã có dịp hội ngộ để chia sẻ về công việc, cuộc sống và những dự định riêng của bản thân.

Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực – Empowering Women Award là chương trình định kỳ được cấp phép giữ bản quyền do Ấn phẩm Kết nối doanh nhân khởi xướng, Công ty Trường Sơn Media thực hiện dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam.

Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực được xem là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam trong và ngoài nước, nhằm tôn vinh những người phụ nữ bản lĩnh và đạt nhiều thành tựu, thành công trên các “mặt trận”: Kinh tế, Nghệ thuật, Vì cộng đồng. Điểm chung của các bóng hồng chính là sự tự tin, niềm đam mê, quyết đoán và không ngại dấn thân. Khi đối mặt với một vấn đề, họ phát huy năng lực, sự kiên trì và ý chí mạnh mẽ không chỉ vì chính họ mà còn cho rất nhiều những điều ý nghĩa khác.

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ THE FACE OF BEAUTY

The Face of Beauty – Gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp là chương trình truyền hình thực tế, do Công ty Cổ phần Trường Sơn Media phối hợp cùng Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân sản xuất.

Chương trình nhằm tìm kiếm những gương mặt ấn tượng xứng đáng là đại sứ thương hiệu, sản phầm chăm sóc sắc đẹp uy tín cho ngành làm đẹp Việt Nam. Các ứng viên sau khi đăng kí tham gia chương trình sẽ được Ban giám khảo tuyển chọn và phải trải qua những hoạt động đào tạo chuyên môn để trở thành đại sứ chuyên nghiệp cho những thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

The Face of Beauty không phải là một cuộc tranh tài mà là một quá trình hoàn thiện bản thân của mỗi thí sinh đăng kí tham gia, có cơ hội rèn luyện học tập, phát huy tiềm năng và tỏa sáng.

Format chương trình

Top 12 thí sinh sau khi được Ban giám khảo lựa chọn vào vòng thử thách sẽ được các huấn luyện viên chuyên môn training về kiến thức chuyên môn khác nhau để trở thành quán quân chương trình The Face of Beauty mùa đầu tiên.

Các thí sinh sẽ có cơ hội trải qua 06 thử thách

  1. Tạo dáng diễn, chụp hình theo nội dung Concept Art của BTC yêu cầu
  2. Làm diễn viên chính cho 1 TVC quảng cáo (kịch bản do BTC cung cấp)
  3. Trình diễn kỹ năng đi catwalk thời trang
  4. Thử thách ứng xử tình huống thực tế về các kiến thức cần thiết của 1 đại sứ thương hiệu
  5. Thử thách về kiến thức cơ bản lĩnh vực truyền thông, tiếp thị thương hiệu
  6. Thử thách về năng khiếu nghệ thuật thuộc một vài lĩnh vực: Ca hát, múa, khiêu vũ nghệ thuật, chơi nhạc cụ …

Các thí sinh sẽ làm việc cùng với Êkip chuyên nghiệp của BTC là những chuyên gia thuộc các lĩnh vực: Fashion designer, Make up, Hair stylish, Art Director, chuyên gia catwalk, chuyên gia về truyền thông tiếp thị, chuyên gia về xây dựng thương hiệu cá nhân… để tranh tài ngôi vị quán quân Gương mặt thương hiệu ngành làm đẹp 2018.

Kết thúc vòng thử thách 12 thí sinh sẽ được BGK nhận xét, chấm điểm từng thử thách chuyên môn, 06 thí sinh có điểm số thấp nhất sẽ bị loại, 06 thí sinh còn lại sẽ vào vòng Gala công bố kết quả.

QUI ĐỊNH CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Quy định về thí sinh tham gia:

Giới tính: Nữ, tuổi từ 18 – 40 tuổi, học vấn 12/12 trở lên.

Chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ.

Chiều cao trung bình 1m65 trở lên, chưa từng làm đại sứ thương hiệu của bất kỳ nhãn hàng mỹ phẩm hay các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp nào.

Số lượng thí sinh đăng kí không giới hạn, thí sinh tham gia phải tuân thủ hồ sơ đăng kí tham gia theo mẫu của BTC, và chịu trách nhiệm về thông tin khai báo hồ sơ.

Tiêu chí chương trình

Các tiêu chí chuyên môn cơ bản cần:

– Vẻ đẹp hình thể dễ nhìn, ấn tượng

– Gương mặt “ăn ảnh” khi chụp hình

– Chiều cao trung bình 1m65 trở lên

– Biết diễn, tạo dáng với ống kính

– Có kỹ năng Catwalk thời trang

Các yếu tố chuyên sâu:

– Có kỹ năng ứng xử tình huống tốt

– Có năng khiếu nghệ thuật về một vài lĩnh vực: Ca hát, múa, khiêu vũ nghệ thuật, chơi nhạc cụ…

– Có kiến thức cơ bản về truyền thông và tiếp thị thương hiệu

Quy định vòng sơ tuyển offline:

Tất cả hồ sơ đăng kí hợp lệ sẽ được Ban giám khảo xem xét chọn lựa và thông báo người tham gia tập trung phỏng vấn sơ tuyển theo lịch hẹn của BTC.

BTC công bố kết quả đến thí sinh và chuẩn bị cho vòng thi thử thách.

Quy định vòng thử thách:

Các thí sinh sẽ được training về 6 kiến thức cơ bản theo yêu cầu nội dung format chương trình cùng với các chuyên gia của từng chuyên môn, lĩnh vực cần thiết cho một đại sứ thương hiệu chuyên nghiệp.

Các thí sinh sẽ thể hiện mình qua từng thử thách của chương trình, có BGK chấm điểm và thí sinh có kết quả thấp nhất sẽ bị loại.

Kết thúc vòng thử thách từ 12 thí sinh, BTC sẽ chọn ra Top 6 thí sinh vào vòng Gala liveshow công bố xếp hạng.

Quy định vòng Gala công bố:

Kết quả:

Top 6 thí sinh vượt qua vòng thử thách sẽ dự tranh tài trong đêm Gala xếp hạng, các nội dung trong đêm Gala xếp hạng gồm:

– Trình diễn Catwalk cùng với sản phẩm của nhà tài trợ do BTC yêu cầu.

– Trình diễn 1 tiết mục năng khiếu nghệ thuật

– Trả lời 1 câu hỏi ứng xử về tình huống do đại diện thương hiệu, nhãn hàng đề ra.

Tiêu chí về  đánh giá kết quả:

Vòng casting offline do BGK chấm điểm và tuyển chọn trực tiếp: Hồ sơ hợp lệ, phỏng vấn kiến thức trực tiếp, trả lời trắc nghiệm tại chỗ, xác nhận cam kết tham gia chương trình theo qui định chung của BTC.

Vòng thử thách chuyên môn do BGK đánh giá kết quả thông qua tiêu chí riêng của từng chuyên môn, từng lĩnh vực khác nhau (6 chuyên môn) bộ tiêu chí sẽ do BGK công bố trong quá trình training và tranh tài.

Vòng chung kết xếp hạng chung cuộc sẽ được đánh giá chủ yếu qua thang điểm trung bình cộng của BGK từ các phần thử thách tranh tài của từng thí sinh với hệ số điểm bình chọn VOTE của từng thí sinh qua hệ thống nhắn tin SMS.

Quyền biểu quyết kết quả và chọn Quán Quân là quyền của BGK, trên nguyên tắc đồng thuận quá bán (khi có sự bất đồng ý kiến xảy ra giữa các giám khảo chuyên môn).

Ý nghĩa chương trình

Nhằm tìm kiếm những gương mặt xứng đáng là đại sứ cho các thương hiệu, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín trong ngành làm đẹp Việt Nam.

Quảng bá và tôn vinh những sản phầm làm đẹp uy tín chất lượng vì sức khỏe cho người tiêu dùng. Tạo ra sân chơi chuyên nghiệp cho các bạn nữ trẻ năng động, sáng tạo tự tin với vai trò là đại sứ đại diện hình ảnh cho các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Khuyến khích giới trẻ biết tôn trọng các giá trị bản thân.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng chính:

Quán Quân 150 triệu + hiện vật & Cúp

Á Quân 1 100 triệu + hiện vật & Cúp

Á Quân 2 50 triệu + hiện vật & Cúp

(Tất cả các giải thưởng chính sẽ được kí độc quyền làm đại sứ thương hiệu trong 1 năm)

Giải thưởng phụ:

Thí sinh ứng xử tình huống hay nhất; Thí sinh gương mặt ấn tượng nhất; Thí sinh diễn TVC hay nhất; Thí sinh trình diễn catwalk đẹp nhất; Thí sinh được khán giả yêu thích nhất qua bình chọn SMS; Thí sinh được hội đồng báo chí bình chọn (Mỗi giải trị giá 10 triệu đồng + hiện vật + Kỷ niệm chương)

Giải thưởng dành cho khán giả:

Khán giả bình chọn qua tổng đài (quà tặng của nhà tài trợ + 3 triệu đồng)

Thời gian đăng ký: Từ ngày 24/05/2018 – 10/07/2018

Thời gian dự kiến: Từ tháng 8/2018

Gala công bố: Cuối tháng 9/2018 tại Nhà hát Tp. Hồ Chí Minh

Nhà sản xuất: Công ty Cổ phần Trường Sơn Media, Ấn phẩm Kết nối doanh nhân

Ban giám khảo & cố vấn chuyên môn

Chuyên gia truyền thông Nguyễn Phạm Khánh Vân;  Đạo diễn Trung Võ; Bác sĩ – Doanh nhân Lâm Hoàng Tuấn – Đại diện Jyunka Paris & Doctorskin

Nữ hoàng kim cương Đinh Hiền Anh; Hoa hậu phu nhân Bùi Thị Hà; Ca sĩ Nguyên Vũ

Đại sứ chương trình & MC chương trình: Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh; MC Thanh Giang

 

Ê kíp sản xuất & thực hiện: Đạo diễn chương trình: Trần Kamy; Giám đốc sáng tạo: Nam Nguyễn; Photo: Phú Trần; DOP Mạnh Hùng; Mỹ thuật: Kevin Nguyễn; Biên tập và kịch bản: Vũ Thảo; Điều phối sản xuất: Mai Ngọc; Trợ lý sản xuất: Lệ Phương; Tổng đạo diễn: Nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy.

 

Hiền Anh