Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Minh Tuyết cùng “người tình sân khấu” Bằng Kiều ra sản phẩm chung

19:41 30/12/2017 GMT+7

Trong mini show “Xin lỗi anh” tại phòng trà We tối 5/1, em gái Cẩm Ly sẽ hé lộ một số ca khúc mới sắp trình làng.

Nhân dịp về nước ghi hình cho một gameshow cũng như lên kế hoạch quay MV, Minh Tuyết thực hiện minishow “Xin lỗi anh”. Cô cho biết đây là dịp cô gặp gỡ khán giả thân thuộc cũng như chia sẻ công việc, sản phẩm âm nhạc cô sắp ra mắt trong năm 2018.

Ngoài sản phẩm riêng, cô hé lộ sẽ cùng “người tình sân khấu” – Bằng Kiều sẽ có một sản phẩm âm nhạc chung. Cô nói: “Đây là một sản phẩm chúng tôi ấp ủ từ lâu, chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng”. Cô hy vọng sẽ kịp ra mắt vào đầu năm sau.

Trong đêm nhạc, ngoài những bài hát quen thuộc, Minh Tuyết sẽ hát thêm vài bài nhạc mới gần đây được các fan yêu thích. Ngoài ra, cô sẽ phối lại một số bài nổi tiếng một thời khi cô bắt đầu đầu được biết đến thành một liên khúc. Cô tự tay biên tập đêm nhạc của mình để có thể chỉn chu nhất có thể.

Minh Tuyết cũng gởi đến các fan hâm mộ những nhạc phẩm bất hủ như: Xóm đêm, Xin dìu nhau đến tình yêu, Cỏ úa. Những nhạc phẩm được fan yêu cầu: Thầm gọi tên anh, Đã không yêu thì thôi, có an thì không, Yêu một người sống bên một người,  Anh muốn em sống sao, Nếu em được lựa chọn.

Mini show “Xin lỗi anh” của Minh Tuyết diễn ra lúc 20h30 tối thứ 6 ngày 5/1 tại phòng trà We (số 8 Lê Quí Đôn, quận 3 TP HCM).

 

Hiền Vũ