Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Ngọc Thảo quyến rũ qua từng màu son Maylobell

08:31 29/05/2018 GMT+7
Trong 5 sắc màu cuốn hút và quyến rũ của dòng son Maylobell  đến từ Hàn Quốc, Ngọc Thảo biến hóa một cách xinh đẹp với những dấu ấn riêng. Cùng ngắm nhìn hình ảnh cô nàng diễn viên xinh đẹp tỏa sáng ngay tức thì với những thỏi son “thần thánh”. Ngay từ khi

Trong 5 sắc màu cuốn hút và quyến rũ của dòng son Maylobell  đến từ Hàn Quốc, Ngọc Thảo biến hóa một cách xinh đẹp với những dấu ấn riêng. Cùng ngắm nhìn hình ảnh cô nàng diễn viên xinh đẹp tỏa sáng ngay tức thì với những thỏi son “thần thánh”.

Ngay từ khi xuất hiện, Maylobell được sản xuất 100% tại Hàn Quốc và Yeah1 Kash là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, thì những thỏi son đến từ thương hiệu đã khiến dân tình phát sốt. Trong đó phải kể đến hàng loạt ngôi Việt cùng dàn hot boy – hot girl  đình đám: Trương Quỳnh Anh, Ngân Khánh, Bảo  Hân, Kiều Nguyễn, Trinh Meo, Trân Châu Đặng, Phở Đặc Biệt, Avin Lu, Lê Trung Hiếu,…

Riêng với cô nàng Ngọc Thảo thì đặc biệt yêu thích những màu son khác nhau đến từ thương hiệu Maylobell.  5 màu sắc khác nhau từ dòng son đều được Ngọc Thảo sử dụng cho những phong cách trang điểm khác nhau của mình.

Là một trong những diễn viên được yêu thích và có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, Ngọc Thảo sử dụng những sắc màu này cũng khiến bạn trẻ “phát cuồng” và truy tìm. Quả thật, Ngọc Thảo vô cùng cuốn hút với những trải nghiệm quyến rũ, xinh tươi và phong cách.

Với màu 701 Ruby Red  – màu son được cho là ấn tượng nhất trong BST Maylobell. Ngọc Thảo thu hút bởi sắc đỏ lạnh mịn lì siêu sang chảnh và sành điệu. Hình ảnh quyến rũ của nữ diễn viên trở nên cuốn hút ánh mắt của bất kỳ ai đối diện.

Màu 702 – Classic Brown Cam đất cũng được dự đoán sẽ là một trong những màu son hot nhất của Maylobell. Ngọc Thảo mang đến nét đẹp dịu dàng và hợp với mọi hoàn cảnh xuất hiện. Chính nét thanh lịch và sang trọng này trở thành cảm hứng đặc biệt cho chính cô.

Còn với Màu 703 – Marmalade Red, Ngọc Thảo mang đến nét rạng rỡ, tươi mới đầy cuốn hút. Cô thu hút bởi nguồn năng lượng lan tỏa đến mọi người.

Không chỉ vậy, Với sắc đỏ gạch 704 – Unique Red, Ngọc Thảo mang đến sức hút sẽ cực kỳ nổi bật và sang chảnh. Thần thái hiện đại và toát lên vẻ đẹp dịu dàng nhưng lạnh lùng thu hút được chú trọng.

Ngọc Thảo cũng không quên màu 705 Cherry Wine, cô mang đến nét đẹp tinh tế, hút hồn bởi sự quyến rũ toát lên từ bờ môi. Cùng biểu cảm nhiều cảm xúc của một diễn viên, Ngọc Thảo hoàn toàn biến hóa với màu sắc này.

Với 5 màu son khác nhau, Ngọc Thảo thay đổi một cách nhanh chóng hình ảnh của mình. Đây đồng thời cũng là những gợi ý đặc biệt dành cho những tín đồ của son, làm đẹp để thay đổi và cuốn hút hơn trong mắt người đối diện.

 

Hiền Anh