Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Siêu mẫu Thanh Hằng: Xúc động vì tất cả những tình cảm mọi người dành cho tôi!
10:16 30/12/2018 GMT+7

Nữ Siêu mẫu hạnh phúc khi có một năm bùng nổ trong sự nghiệp diễn xuất lẫn người mẫu, cùng với đó, việc có tên trong danh sách đề cử Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018 cũng để lại cho chị nhiều cảm xúc và niềm tự hào. Thanh Hằng cho biết, nếu may mắn trở thành người thắng cuộc, chị sẽ dành niềm vinh quang này cho các fan đã không tiếc thời gian bình chọn cho mình tại cuộc đua này.

Chào Thanh Hằng. Được biết ở thời điểm hiện tại chị là một trong những nữ nghệ sĩ sở hữu lượt bình chọn cao nhất dành cho hạng mục Điện ảnh do khán giả bình chọn. Cảm xúc của chị như thế nào?

Điều đầu tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018 cũng như tình cảm của các fan đã dành cho tôi. Thực sự đến thời điểm này tôi vẫn chưa thể tin được số lượng bình chọn của khán giả dành cho vai diễn của mình lại cao đến thế. Vui là lẽ tất nhiên nhưng phần khác tôi lại cảm thấy xót cho các fan của mình vì khoảng thời gian khá dài vừa qua, các em và các bạn đã vì tôi mà dành trọn thời gian cho việc bình chọn này. Giải thưởng này nếu tôi có đạt được thì rõ ràng đây cũng là giải thưởng của các em.

 Bận bịu với những dự án công việc, lại là thời điểm cuối năm- mùa của show “chậu”. Chị dành thời gian nào để kêu gọi fan bình chọn cho mình?

Có vẻ như tôi là một kẻ quá hờ hững nên hầu như tôi chưa bao giờ lên tiếng kêu gọi ở bất kỳ cuộc thi nào. Mọi thứ đến từ tình cảm tự nhiên của những người yêu quý tôi và thương cho nhân vật bà ba Trân trong bộ phim “Mẹ chồng” mà bình chọn. Qua cuộc bình chọn này tôi lại càng thấy rõ tình cảm mọi người dành cho tôi ở đâu và bao nhiêu. Điều này thật sự khiến tôi xúc động.

Là một “tay ngang” đến với điện ảnh, khó khăn mà chị gặp phải là gì?

Khó khăn rất nhiều là đằng khác. Nhưng cái khó lớn nhất là vượt qua định kiến đây chỉ là một diễn viên “tay ngang” và những diễn viên như thế thì làm được gì, từ dư luận? Và rồi sau những nỗ lực, tôi cũng đã làm được kha khá thứ hay ho. Điều đó đã được khẳng định qua những vai diễn khác nhau mà tôi đảm nhận cũng như doanh thu mang về từ những bộ phim tôi tham gia luôn ở ngưỡng rất cao. Tôi dần trở thành một diễn viên được yêu mến và một Thanh Hằng diễn viên cũng được biết đến nhiều hơn. Có lẽ việc gì càng khó tôi càng làm tốt.

Vậy việc cùng lúc nhận được 2 đề cử “Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất” và “Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất” tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018, chị sẽ nói gì về điều này?

Trong suốt sự nghiệp tham gia diễn xuất của mình, tôi từng nhận được khá nhiều những đề cử, thế nhưng đến với Giải thưởng Ngôi Sao Xanh thì lại mang cho tôi cảm giác đặc biệt- đó chính là sự yêu mến mạnh mẽ mà khán giả dành cho tôi.

Nhắc một chút về thời trang. Nếu có sự lựa chọn giữa thời trang và điện ảnh, chị sẽ đặt tâm huyết vào lĩnh vực nào nhiều hơn?

Sao lại phải lựa chọn khi tôi đều có thể làm tốt được cả hai công việc này? Nếu không tâm huyết thì chắc chắn những sản phẩm của tôi đã không thể đi về đâu và cũng không được nhắc đến như lúc này rồi.

Nếu dùng 3 từ để miêu tả về một năm 2018 của mình, thì 3 từ đó là gì?

Đó chính là “đủ ồn ào”.

Điều chị mong muốn nhất cho năm 2019 sắp đến là gì?

Hy vọng bước sang năm 2019 tôi sẽ mang đến hình ảnh khác lạ cho những người thích Thanh Hằng ở vai trò diễn viên.

Câu hỏi cuối. Cổng bình chọn Ngôi Sao Xanh 2018 sắp khép lại. Chị muốn gửi điều gì đến khán giả của mình?

Một bộ phim được ra mắt thành công thì đứng sau đó là sự cố gắng của hàng trăm con người, tuy họ không lộ diện nhưng những con người ấy lại cực kỳ quan trọng. Tôi chỉ là người đại diện cho công sức của cả ekip. Nếu may mắn nhận được giải thưởng này, tôi muốn dành tặng cho họ và cho những khán giả đã luôn yêu mến mình. Đặc biệt các fan đã ngày đêm bình chọn cho tôi.

Cổng bình chọn dành cho khán giả Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2018 sẽ chính thức được đóng lại từ 15h30 ngày 31/12/2018. Kết quả bình chọn cuối cùng sẽ được công bố trong lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần 5 diễn ra vào lúc 18h00 thứ 7, ngày 05/01/2019 tại M.Plex Studios & Theatre (IMC Tower: 62 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1) và được truyền hình trực tiếp trên TodayTV & YouTV vào lúc 20h00 cùng ngày.

Chi tiết xem tại: www.giaithuongdienanh.vn

Lê Vũ