Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Trang  Pháp ngại ngùng khi “sánh đôi” cùng Ưng Đại Vệ
10:09 27/12/2018 GMT+7

Tập 7 chương trình “Đùa Như Thật” phát sóng tối thứ 7, 29.12, trên kênh HTV7 hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười sảng khoái khi có sự tham gia của 8 nghệ sĩ gồm Trang Pháp, Ưng Đại Vệ, Đinh Ứng Phi Trường, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, siêu mẫu Minh Trung, Thúc Lĩnh Lincoln, Miko Lan Trinh, và ca sĩ – MC Trương Quốc Bảo.

Bước ra sân khấu, ca sĩ Trang Pháp gây ấn tượng với áo trắng, cùng váy và nón đỏ, mang không khí Giáng sinh. Trước câu hỏi của MC Minh Xù về cuộc sống hiện tại, nữ ca sĩ rạng rỡ cho biết cuộc sống của mình hiện rất ổn. Bên cạnh đó, Minh Xù còn nhìn sang Ưng Đại Vệ và hỏi Trang Pháp “có bạn trai mới à?”. Trang Pháp ngại ngùng và đáp “dạ không”. Trước tình huống này Ưng Đại Vệ nhìn Trang Pháp với ánh mắt ngơ ngác.

Siêu mẫu Minh Trung và Thúc Lĩnh Lincoln có màn xuất hiện vô cùng “tăng động” khi rượt đuổi và bắt lấy MC Minh Xù trên sân khấu.

Đây cũng là lần hiếm hoi Thúc Lĩnh Lincoln tham gameshow truyền hình. Trước khi giành giải quán quân “Cuộc đua kì thú 2016”, Thúc Lĩnh Lincoln sinh sống và làm việc ở nước Pháp. Kể từ sau cuộc thi, anh đã về Việt Nam hoạt động trong showbiz với vai trò diễn viên.

Trong khi đó, Miko Lan Trinh, và ca sĩ – MC Trương Quốc Bảo cũng không kém cạnh khi chào khán giả bằng những vũ đạo “khó đỡ” khiến người xem phì cười.

Thông qua đoạn teaser tập 7 vừa được công bố, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy gây sốc khi công khích siêu mẫu Minh Trung và Thúc Lĩnh Lincoln rằng: “Ông trời không cho ai quá nhiều, đã cho người ta cao, đẹp trai, chắc chắn sẽ không cho người ta sự khéo léo”. Trước phát ngôn của nam nhạc sĩ, Trang Pháp tỏ ra đồng tình khi cười to và vỗ tay tán thưởng.

Không quá dễ dàng để bị bắt nạt, siêu mẫu Minh Trung khéo léo liền đáp trả Nguyễn Hoàng Duy bằng câu nói hài hước: “Cũng có một số trường hợp ông trời không cho ai một cái gì hết”. Lúc này, Nguyễn Hoàng Duy chỉ biết “câm nín”.

Trong phần thi thử thách của chương trình, hai nghệ sĩ hài Hữu Tín và Hùng Thanh sẽ mang đến hai đội chơi các câu hỏi và suy đoán thú vị. Hùng Thanh bắt bẻ Hữu Tín và Miko Lan Trinh diện trang phục như cây thông Noel. Hữu Tín cũng cho biết Hùng Thanh không ngoài cuộc khi giống con Tuần Lộc.

2 nghệ sĩ hài này cũng khiến người chơi “nín thở” khi cầm dao, đặt bàn tay lên thớt và yêu cầu người xem cấm thử tại nhà. Hữu Tín cho biết sẽ thử gang tay xem ai dài hơn. “Nhưng chúng ta không đo bình thường mà sẽ cắt ra luôn”, Hữu Tín nói. Vậy sự thật Hữu Tín và Hùng Thanh sẽ mang đến các đội chơi những thử thách gì? Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập 7 “Đùa Như Thật”, phát sóng tối thứ 7, 29.12, trên kênh HTV7.

Chương trình “Đùa Như thật” do Bình Minh Media và Đài truyền hình TP.HCM phối hợp thực hiện. “Đùa như thật” gồm 20 tập, phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần trên HTV7.

link: https://www.youtube.com/watch?v=aoyg2oEeUlA&feature=youtu.be

 

 

Hiền Vũ