Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Bật ngửa với tài năng kinh điển của Lâm Vĩ Dạ qua lời kể của Hứa Minh Đạt Tiên Sinh

22:40 24/06/2019 GMT+7
Trận đấu bếp tuần này của Khi Chàng Vào Bếp tiếp tục với màn đấu đá gay cấn của đôi vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt trong vai trò đội trưởng. Chinh chiến trực tiếp trong tập 11 gồm có 2 cặp đôi cực kỳ trẻ trung và năng động  : bộ đôi

Trận đấu bếp tuần này của Khi Chàng Vào Bếp tiếp tục với màn đấu đá gay cấn của đôi vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt trong vai trò đội trưởng.

Chinh chiến trực tiếp trong tập 11 gồm có 2 cặp đôi cực kỳ trẻ trung và năng động  : bộ đôi diên viên trẻ Trà Đặng – Thanh Duy và cặp đôi dancer Cát Tường – Hồng Hạnh. Trở lại với chương trình, đầu bếp Đỗ Nguyễn Hoàng Long sẽ mang đến 2 công thức chế biến gà vô cùng độc đáo: gà hấp bưởi và gà xốt mật ong gừng để thử thách cả 2 đội chơi

–          Teaser : https://www.youtube.com/watch?v=4DGsu0GgB0U

–          Lâm Vỹ Dạ hát bất chấp: https://www.youtube.com/watch?v=4cMq0g6pocc

–          Hình ảnh (Lê Nhân): https://drive.google.com/open?id=1NYBGFNr8Mrua2foOvA23hvHRwuGXijsk

Là một cặp vợ chồng khá nổi tiếng trong giới nghệ sĩ, thế nhưng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt hiếm khi xuất hiện cùng nhau trong các chương trình giải trí. Bất ngờ đến với “Khi Chàng Vào Bếp”, Hứa Minh Đạt tình tứ nắm tay Lâm Vỹ Dạ bước ra dưới sự trầm trồ không kém phần ghen tị đến từ cả 2 MC Hari Won và Đại Nghĩa.

Để tăng thêm sự tự tin cho cả 2 đội chơi, Hứa Minh Đạt đã tự hào bản thân nấu được nhiều món như nấu nước sôi, nấu sữa cho con,… nhưng đó chưa phải là tất cả, ngỡ đâu chồng không thạo việc nấu nướng thì Lâm Vỹ Dạ sẽ là người “thầu” những việc ấy. Tự tin về bản thân, Lâm Vỹ Dạ muốn Hứa Minh Đạt phải nói tốt về tài nữ công gia chánh của mình thì cả trường quay đều bất ngờ khi nghe Hứa Minh Đạt tố vợ mình chỉ biết luộc rau muống và gọi đồ ăn về nhà cực giỏi.

Hai cặp đôi Thanh Duy – Trà Đặng và Cát Tường – Hồng Hạnh sau khi nghe phần trình bày của 2 đội trưởng thì cực kỳ phân vân không biết phải chọn lựa ai mới phù hợp. Chọn ngay cặp đôi khá hot của cộng đồng Tiktok đang làm mưa làm gió trong giới trẻ, Lâm Vỹ Dạ đã phát hoảng với khả năng nấu nướng của Thanh Duy khi nhận ra rằng anh chàng này không hề có kinh nghiệm bếp núc, đến bột nêm cũng không biết.

Không hề nhẹ nhàng hướng dẫn như Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ đã có màn chỉ đạo Thanh Duy bằng cách hát bất chấp phối hợp với la hét khản cổ hy vọng náo loạn hết cả 2 gian bếp. Hùng hổ là thế, ấy mà chỉ ngay khi vừa nhìn thấy anh chàng đầu bếp siêu đẹp trai Đỗ Nguyễn Hoàng Long xuất hiện, cả Lâm Vỹ Dạ và Hari Won đều không kiềm chế được bản thân mà khen lấy khen để nam đầu bếp này dù cả hai đều đã yên bề gia thất.

 

“Khi Chàng Vào Bếp” tập 11 phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (25/06) trên kênh HTV7.

 

Lê Anh