Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Ca sĩ- NTK Đình Đình hồi hộp ngồi “ghế nóng” cuộc thi Miss & Mrs Internaltional Global 2018

08:41 30/10/2018 GMT+7
Nhận lời mời từ BTC cuộc thi Miss & Mrs Internaltional Global 2018 tổ chức tại Đài Bắc (Đài Loan), ca sĩ – NTK Đính Đình lần đầu ngồi ghế giám khảo và chị cũng là nhà tài trợ trang phục Dạ hội cho cuộc thi này.
Ca sĩ - NTK Đình Đình trong đêm chung kết Miss & Mrs International Global 2018 tổ chức tại Đài Bắc (Đài Loan)
Ca sĩ – NTK Đình Đình trong đêm chung kết Miss & Mrs International Global 2018 tổ chức tại Đài Bắc (Đài Loan)

Sau gần 1 năm về nước phát triển sự nghiệp ca hát và thời trang, ca sĩ – nhà thiết kế Đài Loan gốc Việt Đình Đình đã gặt hái được những thành công và tạo được những tiếng vang tốt trong giới showbiz Việt.

Vừa qua, người đẹp đa tài này đã được BTC cuộc thi Miss & Mrs International Global 2018 tổ chức tại Đài Bắc (Đài Loan) mời làm giám khảo và tài trợ trang phục dạ hội cho các thí sinh tham gia cuộc thi. “Đây là lần đầu tiên Đình Đình được ngồi ghế Ban giám khảo nên cũng thấy hồi hộp vì các thí sinh thực ra đều bằng hoặc lớn tuổi hơn mình, ai cũng tài sắc và có những cá tính riêng, thành công riêng nên đòi hỏi mình phải công tâm và khách quan để chọn lựa những gương mặt xứng đáng nhất”, ca sĩ – NTK Đình Đình chia sẻ.

Dinh Dinh Dai Loan
Ca sĩ – NTK Đình Đình

Hơn 20 bộ trang phục dạ hội mới nhất của ca sĩ – NTK Đình Đình đã đồng hành cùng các thí sinh trong suốt cuộc thi, từ các buổi chụp hình đến các vòng thi bán kết, chung kết tại Đài Loan và cả trong đêm Thank Party 29/10 vừa rồi tại Việt Nam.

Đình cũng chọn những bộ dạ hội ưng ý nhất do chính tay cô thiết kế để ngồi ghế Ban giám khảo và mỗi lần cô xuất hiện đều nhận được những lời khen ngợi bởi gương mặt xinh xắn baby cùng với những bộ cánh sang trọng, quý phái.

Sau đây là một số hình ảnh của ca sĩ – NTK Đình Đình với vai trò giám khảo trong suốt cuộc thi Miss & Mrs Internaltional Global 2018 vừa kết thúc tại Đài Bắc (Đài Loan):

Dinh Dinh Dai Loan 9
Đình Đình (bìa phải) ngồi ghế nóng tại vòng bán kếtDinh Dinh Dai Loan 10
Đình Đình (bìa phải) cùng với Ban giám khảo tại vòng chung kết

Dinh Dinh Dai Loan 12
Được mời trao giải cho Miss Photo

Dinh Dinh Dai Loan 8
Cùng với các hoa hậu, á hậu vừa đoạt giải

Dinh Dinh Dai Loan 6
Cùng nhà báo Hồng Sơn và các hoa hậu, á hậu trong buổi Thank Party tại Việt Nam

Dinh Dinh Dai Loan 5

Với hoa hậu Như Trân – Trưởng BTC cuộc thiDinh Dinh Dai Loan 1
Cùng HLV Tiến Thuận và các hoa hậu, á hậu vừa đăng quang

Hiền Vũ