Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Đêm chung kết Ms & Mr Golden Sea International Beauty Pageant 2019: Rực rỡ và hoành tráng

12:24 22/06/2019 GMT+7
Đêm chung kết Ms & Mr Golden Sea International Beauty Pageant 2019 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn khó quên. Cuộc thi được đánh giá cao ở sự chuyên nghiệp, đầu tư chỉn chu và ý nghĩa đặc biệt mà chương trình hướng tới Ms & Mr Golden Sea International Beauty Pageant

Đêm chung kết Ms & Mr Golden Sea International Beauty Pageant 2019 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn khó quên. Cuộc thi được đánh giá cao ở sự chuyên nghiệp, đầu tư chỉn chu và ý nghĩa đặc biệt mà chương trình hướng tới

Ms & Mr Golden Sea International Beauty Pageant 2019 không đơn thuần là sân chơi nhan sắc dành cho các thí sinh bản lĩnh, tài năng mà còn là nhịp cầu kết nối, giao thoa văn hóa của các vùng miền khác nhau trên thế giới.

Cuộc thi được thực hiện bởi ekip Tập đoàn Golden World do CEO Lâm Hoàng My đảm nhiệm vai trò trưởng ban tổ chức. Đây là một trong những đơn vị uy tín đã thành công với nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật, sân chơi nhan sắc mà đặc biệt là cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant.

Trưởng ban tổ chức – CEO Lâm Hoàng My (thứ 3 từ phải sang)

Đã đến mùa thứ 3, cuộc thi Ms & Mr Golden Sea International Beauty Pageant 2019 vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh từ nhiều châu lục cũng như giới chuyên môn trong lĩnh vực sắc đẹp.

Theo bà Lâm Hoàng My, danh hiệu sắc đẹp nên được tận dụng vì mục đích thiết thực cho cộng đồng. Ms&Mr Golden Sea là sân chơi mà ở đó sắc đẹp gắn liền với sứ mệnh bảo vệ môi trường. Tân hoa hậu và nam vương sắp sẽ là hiện thân của những đại sứ truyền cảm hứng bảo vệ môi trường.

“Chúng tôi có một tham vọng tột cùng sau tất cả những nỗ lực đó là xây dựng cho công chúng cái nhìn mới mẻ hơn về đấu trường nhan sắc hải ngoại”, bà nhấn mạnh thêm.

Với tầm nhìn quốc tế, Golden World LLC Group muốn gửi đến công chúng những cơ hội tiếp cận với những đêm diễn, show giải trí mang nhiều màu sắc văn hóa khác nhau song song với việc tìm ra những gương mặt tài năng, có khả năng cũng như mong muốn đóng góp, tạo sức ảnh hưởng cho cộng đồng. Ms&Mr Golden Sea ra đời là “phát súng” đầu tiên cho những tham vọng đó.

Chất lượng thí sinh được đánh giá cao về nhan sắc, tài năng cũng như nhân cách đẹp. Chương trình hội tụ nhiều nhân vật đình đám trên hàng ghế nóng như diễn viên Mai Thu Huyền, đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, NTK Đỗ Long… nghệ sĩ nổi tiếng như Kyo York, dàn hoa hậu xinh đẹp của tập đoàn Golden World… cùng ekip hùng hậu đảm nhận thời trang, makeup, đạo diễn hình ảnh, âm thanh, ánh sáng…

Sự nỗ lực của toàn ekip đã mang đến một đêm chung kết đầy sắc màu, hoành tráng và đáng nhớ.

Các thí sinh trong đêm thi cuối cùng đã thể hiện thành công các phần thi của mình, tỏa sáng trên sân khấu trước khán đài rộng lớn hàng ngàn người đang dõi theo ủng hộ.

Không ngừng cố gắng để thể hiện năng lực bản thân trong suốt hành trình dự thi, ngôi vị nam vương và hoa hậu của cuộc thi Ms & Mr Golden Sea International Beauty Pageant 2019 đã gọi tên thí sinh xứng đáng nhất.

Ngôi vị nam vương thuộc về thí sinh mang số báo danh 76 – Kevin  Christie. Tân nam vương sở hữu diện mạo điển trai, lịch thiệp và gây ấn tượng mạnh bởi sự mạnh mẽ của mình.

Diễn viên Mai Thu Huyền trao giải cho nam vương Kevin  Christie

Hoa hậu Ms & Mr Golden Sea International Beauty Pageant 2019 đã gọi tên số báo danh 46 – Meema Hazye. Một cô nàng với mái tóc ngắn cá tính, gương mặt khả ái và vóc dáng đầy gợi cảm. Tân hoa hậu được yêu mến bởi sự cố gắng và thần thái đầy tự tin trên sân khấu.

NTK Đỗ Long và CEO Lâm Hoàng My trao giải cho hoa hậu Meema Hazye

Danh hiệu ngôi vị Hoa hậu Phu nhân đã chính thức thuộc về  Annie Kim Nguyễn đến từ Detroit Michigan. Tân hoa hậu là người phụ nữ có nét đẹp đằm thắm, giản dị nhưng cao cả hơn hết là tấm lòng cao quí , sẵn sàng chia sẻ , vun đắp và xây dựng cho cộng đồng cũng như như những hoàn cảnh cơ nhỡ.

Giám khảo – Diễn viên Việt Trinh trao giải cho hoa hậu phu nhân

Á hậu 1 của mùa giải năm nay là Emily Kotlaz, người Polish and Irish. Tân Á hậu năm nay 21 tuổi và được đánh giá cao về sự  xinh đẹp thông minh, sở hữu chiều cao và chỉ số hình thể chuẩn.

Á hậu 2 của đêm chung kết chính là Crystal Gomez – Người Tây Ban Nha. Cô không chỉ gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp mà còn sở hữu gu thời trang tinh tế và lối ứng xử khéo léo, thân thiện.

Cuộc thi cũng vinh danh nhiều giải thưởng phụ cho những gương mặt đã thể hiện mình thành công.

Khép lại một hành trình đầy ý nghĩa, các người đẹp, nam vương, á vương bước ra từ sân chơi này sẽ đồng hành với ban tổ chức thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, xã hội.

Trước sự thành công rực rỡ của chương trình, Ban tổ chức cũng đã gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ, đặc biệt là nhà tài trợ chính Trầm Hương Nguyễn.

Trưởng ban tổ chức – CEO Lâm Hoàng My trao chứng nhận cho NTT Trầm Hương Nguyễn

Directed by
General Director: Viktor NL
Creative Director: Khang Le
Live Stream & Visual Effects: Ho Doan Viet Thong
Please like, tags and Share

Main Camera: Eric Willrights (Hollywood Team)
Peripheral Cameras: Elias Gwinn
Behind the Scenes Videographer: Trần Quốc Cường

Photo: Lê Thiện Viễn

Doug Mitchell – Main Lead photographer

Alissa Donato- Lead Assistant Photographer.

Lamont Aulet – Main Stage photographer

Daniel Sterling – Backstage Photographer

Designer :
Đỗ Long
4EmFashion
Thiệu Vy
Khang Le

Make up and Hair:
Huong Nguyen
Mon Nguyen
Beo
Nini Le
Marcela Tobar
Julia O’Reilly
Angel Brookshire
Martha Zemsta
Rena Sherman

 

Lê Anh