Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Diễn viên Băng Khuê và nụ cười tỏa nắng trong tà áo trắng tại sự kiện

04:19 28/07/2018 GMT+7

Vừa qua tại sự kiện ra mắt trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm, diễn viên Băng Khuê thướt tha áo dài trắng, khoe vẻ đẹp nền nã dịu dàng cùng nụ cười tỏa nắng thu hút bao ánh nhìn.

Chọn trang phục áo dài trắng thanh thoát nhẹ nhàng, diễn viên Băng Khuê chúc mừng Á hậu Tố Uyên đảm nhận vai trò Người sáng lập và điều hành Quỹ từ thiện Từ Tâm. Tham dự chương trình được tổ chức trang trọng, ý nghĩa, Băng Khuê cảm nhận được tính nhân văn sâu đậm của chương trình. Chị Tố Uyên vốn là một phụ nữ thành đạt với trái tim nhiệt huyết và tấm lòng nhân hậu, đã có thời gian dài hoạt động thiện nguyện nên việc mở ra Trung tâm tổ chức sự kiện Từ Tâm là một việc làm thiết thực. Băng Khuê chúc cho Quỹ từ thiện sẽ được ủng hộ chung tay góp sức của xã hội và lan tỏa đến tất cả mọi người để Quỹ ngày càng lớn mạnh và  mang lại lợi ích nhiều hơn cho cộng đồng!

Tuy nhiên việc làm từ thiện cũng có khi nhận được sự đánh giá hai chiều khi chia sẻ thì bị cho là pr tên tuổi, không chia sẻ rộng thì sự lan toả sẽ kém hiệu quả, đứng trước dư luận này, Băng Khuê chia sẻ: “Quanh một vòng tròn có rất nhiều góc độ khác nhau, vì thế Khuê nghĩ mỗi người sẽ tự cho mình được một câu trả lời khác nhau. Không tập trung quá vào cụm từ   “ pr” hoặc “ sự lan toả kém ..v..v…” chỉ cần trong mỗi chúng ta làm bất cứ điều gì cũng đừng cảm thấy có lỗi với bản thân với xã hội với những người đã nuôi dạy chúng ta, còn làm vì mục đích gì Khuê nghĩ không quan trọng miễn điều đó là điều tốt mang lại hạnh phúc cho rất nhiều người đang thật sự cần sự giúp đỡ.

Xã hội tập trung rất nhiều dân tộc và mỗi con người chúng ta sẽ đại diện cho 1 dân tộc và mỗi dân tộc đều có cách nghĩ riêng, người thì cho rằng phải có được một thiên đường đầy hoa, phải có được cả biển cả, phải có được vạn vật xung quanh mình và một số người cũng cho rằng phải có một câu cảm ơn, một nụ cười, thậm chí có người chẳng cần gì cả nhưng họ cho đi để đổi lấy sự thanh thản ở bản thân mình thì cuộc sống mới thật sự ý nghĩa.

Một xã hội bao la muôn hình vạn trạng có người này kẻ kia, có người giàu thì ắt hẳn có người nghèo, những người đang phải sống trong hoàn cảnh khó khăn cần tới sự giúp đỡ của cả cộng đồng. Do vậy mà  ông trời  đã ban cho ta khi sinh ra đã có một trái tim, đó là cái để mỗi người sẻ chia và đồng cảm hơn là chỉ ngồi đọc và xem thông tin rồi lên án hay phán xét một ai đó!”

Ảnh: Mr Bill

Lê Anh