Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Diễn viên Kiều Linh hiếm hoi chia sẻ chuyện gia đình trên sóng truyền hình sau 3 năm kín tiếng

21:52 26/10/2018 GMT+7

Là nghệ sỹ khá kín tiếng, vì thế diễn viên Kiều Linh rất ngại chia sẻ quá nhiều về đời tư trên sóng truyền hình, vì chị không biết trước chuyện gì xảy ra trong tương lai.

Tuy nhiên khi tham gia talk show “Thanh Xuân Gia Đình” với chủ đề “Vợ cũ trở về” phát trên VTV9 lúc 20:30, ngày chủ nhật (28/10). Kiều Linh lại thoải mái chia sẻ kinh nghiệm từng trải của chính bản thân với một nữ khán giả đang lo lắng khi chuẩn bị kết hôn với người đàn ông đã qua một lần đò, giống như những gì Kiều Linh đã từng trải qua với người chồng hiện tại – diễn viên Mai Sơn.

Yêu người đàn ông từng “qua một lần đò” – Cần tình yêu đủ lớn

Với kinh nghiệm từng trải của bản thân, diễn viên Kiều Linh chia sẻ: “Thực ra bản chất người phụ nữ ở trong tình cảm rất ích kỷ, không ai muốn chia sẻ tình cảm của mình, dù là với người “đã cũ” của người yêu. Nên khi thấy thấp thoáng trong cuộc sống của mình có hình bóng của người cũ trong tâm trí người yêu, thì chắc chắn cô gái nào cũng sẽ cảm thấy rất bất an”.

Hiểu được sự thiệt thòi của vợ khi quyết định đến với người đã từng một lần đò, diễn viên Mai Sơn luôn cố gắng bù đắp và thể hiện nhiều hơn tình yêu của mình dành cho vợ. Đến thời điểm hiện tại gia đình Kiều Linh rất hạnh phúc.

Kiều Linh cho rằng: “Mình tưởng tượng đoạn đường phía trước như có một tảng đá to chắn ngang, nhưng nhờ vào tình yêu đủ lớn của chồng đã giúp Kiều Linh có sức mạnh để leo qua, chứ không phải đi đường vòng để rồi vô tình bước vào tình yêu với một người khác”.

Biến “Thách thức” thành “Cơ hội” để nuôi dưỡng tình yêu

Đứng ở góc nhìn của Tiến sĩ – chuyên gia Tâm lý Lê Thị Linh Trang: “Những phát sinh trong tình cảm của nhân vật trong chương trình, cũng là một cơ hội để cô hiểu hơn tình yêu người đàn ông dành cho mình. Khó khăn chỉ là thách thức để người phụ nữ thêm cơ hội hiểu về người chồng tương lai”.

Hãy đón xem talk show “Thanh Xuân Gia Đình” để nghe những chia sẻ về quá khứ và kinh nghiệm từng trải của bản thân diễn viên Kiều Linh, góc nhìn đa chiều của Tiến sĩ – chuyên gia Tâm lý Lê Thị Linh Trang và sự dẫn dắt đầy thông minh của Mc Anh Thơ sẽ giúp khán giả có thể tìm thấy những “cơ hội” mới, trong những “thách thức” của hiện tại.

Để kết nối với chương trình, khán giả có thể gửi thư chia sẻ câu chuyện của mình về chương trình thông qua fanpage:  https://www.facebook.com/thanhxuangiadinhGiaCat/

Thanh Xuân Gia Đình” do Gia Cát Media sản xuất, phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam – VTV9 lúc 20:30, chủ nhật hàng tuần.

Photo: Vũ Nguyễn

 

Lê Vũ