Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Đoàn Minh Tài trổ tài hoạt ngôn trong đêm nhạc kỷ niệm  30 năm Khóa Kéo Hoàn Mỹ

22:11 29/06/2019 GMT+7
Ngày 28/6 vừa qua, nam diễn viên – người mẫu Đoàn Minh Tài trổ tài hoạt ngôn trên sân khấu của đêm nhạc kỷ niệm  30 năm thành lập, hội nhập và phát triển của công ty TNHH Khóa Kéo Hoàn Mỹ.   Diện veston trắng thanh lịch, Đoàn Minh Tài có mặt rất sớm để chuẩn

Ngày 28/6 vừa qua, nam diễn viên – người mẫu Đoàn Minh Tài trổ tài hoạt ngôn trên sân khấu của đêm nhạc kỷ niệm  30 năm thành lập, hội nhập và phát triển của công ty TNHH Khóa Kéo Hoàn Mỹ.  

Diện veston trắng thanh lịch, Đoàn Minh Tài có mặt rất sớm để chuẩn bị tốt cho một công việc mới khá thú vị mà anh yêu thích sau khi thành danh ở lĩnh vực điện ảnh và thời trang.

Nam diễn  viên Dốc sương mù cùng Én vàng 2018 Phương Anh dẫn dắt chương trình đầy lôi cuốn kết nối các tiết mục đầy logic.

Mở màn tiết mục ca nhạc của nam ca sỹ Nguyễn Phi Hùng, anh liên tục trình diễn 4 ca khúc nhạc remix đầy sôi động với nhiều bài Hit như Dáng em, Nỗi lòng người xa xứ, Chỉ riêng mình ta…

Tiếp nối chương trình là sự xuất hiện của nữ ca sỹ Vĩnh Thuyên Kim trình diễn với hai ca khúc Tình nồng, Anh sẽ hối hận.

Nhóm hài Tấn Beo – Dũng Nhí cùng tiết mục hài có tựa đề ‘Lên Chùa Phóng Sanh’ đã đem lại tiếng cười sảng khoái cho hơn 1000 cán bộ lãnh đạo – công nhân viên của Công ty TNHH Khóa Kéo Hoàn Mỹ.

Vũ Hà xuất hiện với trang phục theo phong cách riêng, nam ca sỹ được yêu cầu biểu diễn nhiều ca khúc Người Hãy Quên Em Đi, Để Cho Em Khóc, Như Vẫn Còn Đây và Búp Bê chao mi ao.

Nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái khiến hàng ngàn công nhân Khóa Kéo Hoàn Mỹ hào hứng với một ca khúc được remix Sẽ Bao Giờ Hơn Hết.

Những trận cười sảng khoái với Nhóm Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Tân Trề với tiết mục hài : Hoang Tưởng.

Đạo diễn Lê Minh đã đem lại một bữa tiệc âm nhạc thật hoành tráng cho hàng ngàn con người đang sinh sống tại Bình Dương và đang làm việc tại công ty TNHH Khóa Kéo Hoàn Mỹ.

Công ty TNHH Khóa Kéo Hoàn Mỹ là doanh nghiệp với 100% vốn Việt Nam, do người Việt Nam điều hành quản lý. Cán bộ kinh tế, kỹ thuật, công nhân là người Việt Nam. Đã thực hiện được nhiệm vụ và mục tiêu của Nhà Nước về công nghiệp hóa trong lĩnh vực dây khóa kéo.

Photo Duy England

 

Lê Anh