Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Đừng Như Thói Quen giữ vững ngôi vương 4 tuần liên tiếp

07:40 29/05/2018 GMT+7

Hai ca khúc mới của Thùy Chi và Isaac chính thức gia nhập top 10 #zingchart tuần 21. Jaykii và Sara Lưu vẫn kiên trì bám trụ vị trí đầu bảng 4 tuần liên tiếp.

#zingchart tuần 21 chứng kiến sự bứt phá của Isaac và Thùy Chi khi 2 ca khúc mới phát hành góp mặt trong top 10. Cụ thể, Tôi Đã Quên Thật Rồi – sản phẩm đầu tiên trong năm 2018 của Isaac tăng vọt 7 bậc để kịp ghi tên mình vào top 10 nhạc Việt tuần này.

(Video tổng hợp kết quả #zingchart tuần này vui lòng xem tại: https://goo.gl/yg6dtt)

Sản phẩm mới của giọng ca “Anh Sẽ Về Sớm Thôi” được phát hành vào trưa ngày 16/5 trên Zing MP3 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng nhờ giai điện dễ nghe cùng MV đậm chất ngôn tình. Sau hơn 1 tuần ra mắt, ca khúc đã “bỏ túi” 6 triệu lượt nghe.

Trong khi đó, ca khúc xúc động về tuổi học trò của Thùy Chi – Mình Cùng Nhau Đóng Băng vừa mới được tung ra trên thị trường đã nhận được sự chú ý và đã có màn ra mắt ấn tượng tại vị trí thứ 8 trên #zingchart tuần này. Bài hát được chắp bút bởi “cỗ máy tạo hit” Tiên Cookie, lại ra mắt đúng ra mắt đúng mùa chia tay, khiến khán giả không khỏi bồi hồi, xúc động khi nhớ về tuổi học sinh.

Không chỉ thu hút bởi phần audio bắt tai và dễ gây nghiện, phần hình ảnh trong MV của 2 ca khúc này cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Hiện tại trên #zingchart realt-time hạng mục MV, 2 MV này đang nắm giữ top 2 đầu bảng và liên tục chạm đỉnh.

Trong khi nửa dưới top 10 chứng kiến sự tăng tốc của 2 cái tên mới thì 4 thứ hạng cao nhất bất biến. Đừng Như Thói Quen, Người Âm Phủ, Chạm Đáy Nỗi Đau, Rời Bỏ đứng vững ở vị trí của mình trong suốt nhiều ngày qua.

Đây cũng là tuần thứ 4 bản song ca của Jaykii và Sara Lưu giữ vững ngôi vương. Ca khúc cũng vừa đạt được thành tích chạm mốc 100 triệu lượt nghe trên Zing MP3 chỉ sau 21 ngày phát hành trên thị trường.

Bản ballad “lụi tim” Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng của Hiền Hồ duy trì lượng người nghe ổn định và tăng 2 bậc để quay trở lại với top 5 tuần này. Hiện tại, ca khúc đã đạt được 21 triệu lượt nghe chỉ sau 3 tuần ra mắt.

Sản phẩm mới nhất của Bảo Anh sau 4 tuần góp mặt tại #zingchart có nguy cơ ra khỏi top 10 vào tuần sau. Ai Khóc Nỗi Đau Này không đạt những thành tích khả quan như Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng đã làm được trước đó với 6 tuần đứng nhất #zingchart tuần và 17 tuần liên tiếp có mặt tại top 10 #zingchart tuần.

Hai ca khúc nhạc phim Em Gái Mưa – Nam Sinh Nữ Sinh (Đức Phúc) và Nhắn Gửi Thanh Xuân (Hương Tràm) sau 1 tuần phát hành trên Zing MP3 đã tiến vào top 40 #zingchart khi lần lượt giữ vị trí thứ 22 và 35. Cộng đồng mạng dự đoán rằng rất có thể sau khi bộ phim ra mắt sẽ tạo nên hiệu ứng giúp 2 ca khúc này góp mặt vào top 10 BXH nhạc Việt.

Cùng Zing MP3 điểm lại bảng xếp hạng #zingchart tuần này:

#zingchart là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất hiện nay trên thị trường nhạc Việt. Căn cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ trên Zing MP3, #zingchart được giới chuyên môn đánh giá cao về tính tin cậy, độ chính xác trong việc đo lường sức hút tự nhiên của tác phẩm âm nhạc hay nghệ sĩ. Bên cạnh đó, việc cập nhật diễn biến theo giờ của #zingchart đã giúp phản ánh đầy đủ và rất kịp thời những xu hướng âm nhạc mới nhất của thị trường nhạc Việt.

 

Hiền Anh