Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Gia đình Bảo Trí và Nguyễn Văn Chung xuất sắc vào chung kết xếp hạng Gia đình nghệ thuật 2018

14:28 29/06/2018 GMT+7

Top 3 chương trình Gia đình nghệ thuật 2018 gồm gia đình nghệ sĩ Bảo Trí – Kim Tuyết, diễn viên Hiền Trang – Thái Huy, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – con gái Suri vừa mang đến những tiết mục nhạc kịch đặc sắc trong tập 12 có chủ đề MV Kỷ niệm, phát sóng tối 29/6 trên kênh THVL1.

Đây cũng là đêm thi quyết định 2 gia đình nghệ sĩ xuất sắc nhất vào chung kết xếp hạng. Giám khảo của đêm thi là NSƯT Kim Xuân, ca sĩ Phi Nhung và diễn viên điện ảnh Việt Trinh.

Lấy chất liệu từ cuộc sống thực tế khi chứng kiến cảnh nhiều ông bố bà mẹ vì bận rộn công việc mà không có thời gian quan tâm đến con cái, cũng như hiểu được những điều thực sự làm cho con cái vui và hạnh phúc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã sáng tác 2 ca khúc mới là Vị vua vĩ đạiƯớc mơ công chúa nhỏ để cùng Suri diễn cho đêm thi thứ 12 của Gia đình nghệ thuật. Tiết mục của Nguyễn Văn Chung và con gái Suri do đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng, mang đậm không khí cổ tích, với hình ảnh cung điện nguy nga tráng lệ, những chú hề hoàng cung, cùng những cận thần trong trang phục lộng lẫy.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vào vai vị vua quyền năng, trị vì cả vương quốc nhưng không thể làm cho công chúa nhỏ Suri nở 1 nụ cười. Ông đã làm mọi cách như cho con quần áo đẹp, món ăn ngon, nhưng không gì có thể khiến cô bé vui. Cho đến một ngày, đức vua lén nghe tâm sự của công chúa và biết được điều mà con gái cần đó chính là thời gian và sự yêu thương của cha. Đức vua đã dành thời gian để chơi với công chúa, cùng cô xem những màn diễn xiếc vui nhộn, những màn biểu diễn đi cà kheo tung hứng lửa, đạp xe 1 bánh…

Cả một rạp xiếc thu nhỏ đã được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang lên sân khấu cho tiết mục này. Hỗ trợ trình diễn xiếc – ảo thuật trong tiết mục là nghệ sĩ ảo thuật Phước Bửu và Phúc Hậu.

Trong tiểu phẩm, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và bé Suri thể hiện ca khúc do anh sáng tác là Vị vua vĩ đại, Ước mơ công chúa nhỏ, Khám phá thế giới tuyệt vời với thông điệp gửi đến những bậc phụ huynh đó là nên đặt thêm niềm tin, nhiều thử thách dành cho con, tìm hiểu niềm vui và thực hiện những ước mơ của con. Vai diễn này là 1 thử thách lớn dành cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khi vừa phải vừa diễn, vừa hát, vừa múa cùng vũ đoàn.

Ca sĩ Phi Nhung nhận xét: “Tiết mục quá tuyệt vời và nếu có 20 điểm sẽ tặng gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Phi Nhung mê hình ảnh 1 người cha đã làm cho đứa con vui bằng mọi cách, chơi chung và hòa đồng cùng con. Tiết mục dàn dựng hoành tráng y chang trong kênh truyền hình Disney vậy”.

NSƯT Kim Xuân khen: “Nguyễn Văn Chung đã thực hiện ước mơ được làm công chúa của bé Suri. Các bạn đã mang đến thông điệp trẻ con cần tình yêu thương của gia đình và đặc biệt là được đưa ra với thiên nhiên hơn là 4 bức tường với những sản phẩm công nghệ tối tân. Bài học Nguyễn Văn Chung mang đến không chỉ cho Suri mà cho các gia đình khác, trẻ con cũng cần được quan tâm bình đẳng như người lớn”. Diễn viên điện ảnh Việt Trinh khen khả năng sáng tác của Nguyễn Văn Chung đã chạm tới trái tim khán giả qua những câu hát, mang đến cho con 1 tuổi thơ tuyệt vời với những ca khúc viết riêng cho con, tiết mục hoành tráng và thể hiện tuyệt vời… Với tổng điểm sau 2 đêm thi là 59 điểm, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và con gái Suri đã giành chiếc vé thứ 2 vào chung kết xếp hạng Gia đình nghệ thuật 2018.

Nghệ sĩ Bảo Trí cùng vợ là nghệ sĩ Kim Tuyết thể hiện tiết mục mang màu sắc cổ trang, nói về những người nông dân thưở xưa đã đứng lên khởi nghĩa, chống lại sự xâm lăng của bọn giặc ngoại xâm. Tiết mục được dàn dựng hoành tráng và hai nghệ sĩ vốn xuất thân từ cải lương đã thể hiện khí chất anh hùng của người Việt, chiến đấu hết mình để bảo vệ đất nước.  Các ca khúc Hào khí Việt Nam (sáng tác Bảo Phúc), liên khúc các điệu lý dân gian gồm Lý Đương Đệm, Lý Chim Xanh, Lý Đêm Trắng được hai nghệ sĩ thể hiện rất hay.

Tiết mục do  đạo diễn trẻ Lê Nghĩa và Hoàng Khôi của nhóm nhạc kịch Buffalo dàn dựng. Cả hai cũng vào vai 2 vị tướng trong tiết mục để hỗ trợ cho Bảo Trí – Kim Tuyết. Tiết mục nhận được lời khen từ giám khảo Việt Trinh: “2 đạo diễn trẻ dàn dựng hoành tráng. Nghệ sĩ Kim Tuyết và Bảo Trí khác hẳn với hình ảnh ngày thường là diễn viên hài, hôm nay hai anh chị lột xác, diễn xuất thần, vai diễn hoành tráng”. Với tổng điểm nhận được sau 2 đêm thi (tập 11 và tập 12) cao nhất 59,5 điểm, gia đình nghệ sĩ Bảo Trí và Kim Tuyết nhận chiếc vé đầu tiên vào đêm chung kết xếp hạng Gia đình nghệ thuật 2018.

Lấy chất liệu từ cuộc sống thực tế khi chứng kiến cảnh nhiều ông bố bà mẹ vì bận rộn công việc mà không có thời gian quan tâm đến con cái, cũng như hiểu được những điều thực sự làm cho con cái vui và hạnh phúc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã sáng tác 2 ca khúc mới là Vị vua vĩ đạiƯớc mơ công chúa nhỏ để cùng Suri diễn cho đêm thi thứ 12 của Gia đình nghệ thuật. Tiết mục của Nguyễn Văn Chung và con gái Suri do đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng, mang đậm không khí cổ tích, với hình ảnh cung điện nguy nga tráng lệ, những chú hề hoàng cung, cùng những cận thần trong trang phục lộng lẫy.

Diễn viên Hiền Trang và chồng Thái Huy cùng con gái Sa Sa mang đến tiết mục cổ trang, nói về một đôi tình nhân thanh mai trúc mã bị chia cách bởi hoàn cảnh đất nước. Chàng trai phải ra sa trường chiến đấu, cô gái bị cống nạp làm vợ của tên tướng giặc ngoại xâm. Khi hay tin, chàng trai đã đuổi theo chiếc thuyền rồng đang đưa người yêu đi và một mình chàng phải chiến đấu cùng với bọn lính. Vì không muốn người yêu hy sinh vì mình và để bảo toàn trinh tiết, cô gái đã tự vẫn. Trong tiết mục, Hiền Trang và Thái Huy thể hiện 3 ca khúc Nhật ký hai đứa mình (sáng tác Anh Bằng – Trúc Ly), Phận má hồng (sáng tác Y Vân), Đưa em tìm động hoa vàng (nhạc Phạm Duy, thơ Phạm Thiên Thư). Với lợi thế hát hay, diễn xuất tốt cộng thêm phần dàn dựng hoành tráng, trang phục đẹp mắt, Hiền Trang và Thái Huy đã mang đến cho khán giả tiết mục mãn nhãn và khiến ban giám khảo suýt xoa. NSƯT Kim Xuân khen gia đình Hiền Trang và Thái Huy thể hiện hết nội lực của mình, hai vợ chồng quá đẹp, hát hay, diễn tốt và tiết mục được dàn dựng mãn nhãn. Diễn viên điện ảnh Việt Trinh: “Hiền Trang rất lộng lẫy và rất đẹp, từ ánh mắt đến điệu bộ, diễn xuất, thần thái đỉnh. Thái Huy diễn rất tốt và hợp với các phim điện ảnh”. Dù nhận được nhiều lời khen nhưng với tổng điểm sau 2 đêm thi thấp hơn là 58,25 điểm, gia đình diễn viên Hiền Trang và Thái Huy đã dừng chân ở top 3 của chương trình.

Đêm chung kết xếp hạng Gia đình nghệ thuật 2018 với phần tranh tài của 2 gia đình nghệ sĩ Bảo Trí – Kim Tuyết và gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – con gái Suri sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 6/7 trên kênh THVL1.

Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất, được tài trợ bởi nhãn hàng bột giặt nhiệt ABA – Sạch tinh tươm, một trong những thương hiệu chăm sóc gia đình được người tiêu dùng yêu thích.Z

 

Hiền Anh