Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp hút hồn trong vai trò giám khảo cuộc thi Duyên dáng áo dài

21:57 24/03/2018 GMT+7

Tối ngày 23/3, Mỹ Linh đã cùng hội đồng BGK chấm thi chung kết Duyên dáng áo dài – Hoạt động nằm trong khuôn khổ của Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 5.

do my linh vinh du lam giam khao cung cac bac tien boi

Năm nay, Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra trong vòng 3 tuần và 2 năm liên tiếp đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong vai trò đại sứ hình ảnh và là thành viên giám khảo trẻ tuổi nhất.

do my linh vinh du lam giam khao cung cac bac tien boi

Hưởng ứng tinh thần của lễ hội nhằm tôn vinh tà áo dài Việt Nam và truyền tải thông điệp  tình yêu Áo dài tới đông đảo khán giả đặc biệt là du khách nước ngoài, xuyên suốt 3 tuần diễn ra, Mỹ Linh luôn xuất hiện rạng rỡ trong trang phục áo dài từ thiết kể cổ điển chiết eo như phụ nữ Sài Gòn gốc cho đến những thiết kế cách tân, hiện đại.

do my linh vinh du lam giam khao cung cac bac tien boi

Mỹ Linh tươi xinh nổi bật với áo dài hoạ tiết thêu tay và đính hạt cầu kỳ của NTK Thủy Nguyễn. Nàng hậu 9x cũng tinh tế khi chọn cho mình cách tết tóc đuôi sam và lối trang điểm trong suốt để tôn vinh nét đẹp dịu dàng đến từ bộ trang phục.

Nhiều du khách nước ngoài trầm trồ trước vẻ đẹp “trong suốt” của đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh.

Là giám khảo trẻ tuổi nhất của đêm chung kết “Duyên dáng áo dài”, Mỹ Linh ngồi ghế nóng cùng với nhiều giám khảo chuyên môn khác trong đó có Nhà báo Phạm Hoài Nam, NTK Sĩ Hoàng.

Mỹ Linh chia sẻ: “Duyên dáng áo dài không chỉ tìm kiếm và tôn vinh những thiếu nữ duyên dáng, thanh lịch mà còn quảng bá hình ảnh rất đẹp của người phụ nữ Việt Nma trong trang phục truyền thống dân tộc. Mỹ Linh tự hào và xúc động khi cảm nhận tình yêu áo dài nói riêng và những giá trị truyền thống dân tộc nói chung được lan tỏa, nhân rộng. “

Ngày 26/3 tới sẽ diễn ra bế mạc của Lễ hội Áo dài Thành phố Chí Minh sau gần 1 tháng tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trang phục: Áo dài Thuỷ Nguyễn

Makeup: Minh Chu

Photo: Khoa Nguyễn

 

Hiền Vũ