Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Hoá thân nữ sát thủ quyến rũ, MLee được kì vọng sẽ là đả nữ mới của showbiz Việt

21:05 25/10/2018 GMT+7
Sở hữu ngoại hình lai Pháp vô cùng xinh đẹp và quyến rũ, MLee không chỉ được biết đến như một ca sĩ/rapper, mà còn là một diễn viên đầy triển vọng. Sau một thời gian đóng khung bản thân với hình ảnh cá tính, MLee quyết định có sự chuyển mình khi quyết định theo đuổi hình tượng một đả nữ của showbiz Việt.
Thời gian vừa qua, MLee đã tập trung tập võ cũng như rèn luyện thể hình ngày càng hoàn hảo. “Bông hồng lai Pháp” giờ đây sở hữu hình thể gần như chuẩn mực để phù hợp cho mọi lần hoá thân.
Với lợi thế về hình ảnh, MLee vừa kết hợp cùng đạo diễn Bobby Nguyễn trong một clip ngắn mang tên It Begins để giới thiệu hình ảnh mới mà nữ ca sĩ sẽ theo đuổi. Mặc dù là clip ngắn nhưng được đầu tư không thua kém các thước phim điện ảnh. MLee trong đó hoá thân thành một nữ sát thủ quyến rũ, đậm chất thời trang và cũng vô cùng lạnh lùng như các sao nữ của Hollywood khi hoá thân vào những vai diễn tương tự.
Ngoài ra, thần thái của MLee thật sự khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Chính từ đây, khán giả càng hy vọng về một nhân tố mới là MLee sẽ trở thành đả nữ mới của showbiz Việt.
Hiện tại, MLee đã nhận được lời mời vào các vai diễn mang hình ảnh tương tự nhưng cô vẫn đang cân nhắc kịch bản thích hợp nhất. Song song đó, cô cũng đang hoàn thành sản phẩm âm nhạc mới hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ.
Hiền Anh