Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925-21/6/2024) CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 99 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925-21/6/2024)

Mia hạnh phúc nói về tình yêu hiện tại

11:59 28/12/2017 GMT+7

Tuần này, đồng hành cùng Huy Khánh trong Taxi Show là chàng MC điển trai Quốc Bảo. Cả hai nhận nhiệm vụ chuyên chở một vị khách rất xinh đẹp, hóm hỉnh trong chuyến hành trình nhiều thú vị – Mia

Mia chia sẻ về tên thật của mình

Vừa bước lên xe, Huy Khánh đã hỏi vui Mia: “Uả Mia, em là họ Mi, tên A hả?” Mia bật cười và cho biết đây chỉ là nghệ danh của mình, đồng thời cô nàng cũng tiết lộ tên thật là Đặng Thị Tuyết Trinh. Nữ ca sĩ cho biết khi đầu quân vô công ty VAA của nữ nghệ sĩ Ngô Thanh Vân, cô đã được Ngô Thanh Vân đặt tên nghệ danh đó để gia nhập làng giải trí.

Huy Khánh tỏ vẻ không tin cái tên này của Mia, lập tức hỏi cô có CMND hay không để chứng minh. Mia thú nhận cô không đem CMND theo bên mình, bất ngờ Huy Khánh lôi ra tấm ảnh chụp rõ mồn một CMND của Mia, có tên họ rõ ràng là Đặng Thị Tuyết Trinh. Chính sự bất ngờ này khiến Mia cười phá lên thích thú.

Mia trúng tiếng sét ái tình từ năm lớp 10

Bất ngờ người yêu đầu tiên của Mia là…nữ giới

Khi Huy Khánh hỏi thăm về chuyện tình cảm, cụ thể là về tiếng sét ái tình đầu tiên của Mia, nữ ca sĩ cho biết khi cô bắt đầu biết rung động là vào năm lớp 10. Mia thú nhận với Huy Khánh và Quốc Bảo: “Em ngộ lắm anh, không biết sao nữa mà em lại đi thích một bạn nữ trong lớp.” Lời thổ lộ này lập tức khiến Huy Khánh và Quốc Bảo giật nảy mình.

Mia lập tức giải thích vì ngày xưa vốn dĩ cô luôn thích cái đẹp, không phân biệt trai – gái. Vì vậy khi thấy cô bạn chung lớp trắng trẻo, dễ thương, “ú nu ú nần”, cô thấy thích và muốn chơi chung. Mia giải thích thêm: “Lúc đó em đâu nghĩ là tình cảm gì, chỉ là sự trong sáng thôi” Nghe đến đây Huy Khánh và Quốc Bảo mới thở phào nhẹ nhõm

Mia tiết lộ đã có người yêu nhỏ tuổi hơn

Mia hạnh phúc nói về tình yêu hiện tại

Huy Khánh hỏi tiếp về tình yêu hiện tại của Mia, lập tức Quốc Bảo khẳng định Mia đang yêu và rất hạnh phúc với tình yêu của mình. Mia bẽn lẽn thú nhận mình đang có tình cảm với một chàng trai, cả hai cũng đã quen nhau được 1 năm 8 tháng. Mia cho biết trước đây đã từng có tình yêu kéo dài 4-5 năm và đây là mối tình thứ 3 của mình.

Mia khẳng định khi đã xác định yêu ai thì sẽ cố gắng đi đến cuối chặng đường cùng người đó chứ không phải yêu lung tung, hời hợt trong chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ cũng cho biết người yêu rất ủng hộ và tôn trọng công việc của mình. “Thật ra bạn trai của Mia rất hiểu và thông cảm cho công việc của Mia vì hai đứa đã biết nhau 7 năm trời trước khi yêu nhau. Cũng vì vậy mà cả hai đều hiểu rõ tính cách của nhau và luôn muốn quan tâm, chăm sóc nhau.” Mia tâm sự dù vẻ bề ngoài của cô có vẻ là mẫu phụ nữ hiện đại, sexy với tóc nhuộm, phong cách ăn mặc hơi cá tính nhưng sự thật cô lại là một người có tính cách không quá “nổi loạn”.

Mia cho biết bạn trai nhỏ tuổi hơn mình nhưng cũng làm việc liên quan đến nghệ thuật. Mia không tỏ vẻ e dè khi bị gọi là “bà già lái máy bay”. Cô trần tình: ”Những người phụ nữ yêu đàn ông nhỏ tuổi hơn thường là những phụ nữ cá tính, Mia không e dè chuyện đó, và điều đáng mừng hơn nữa là ba mẹ hai bên cũng không phản đối tình yêu của hai đứa. Mẹ của người yêu Mia còn chia sẻ bác không quan trọng vấn đề tuổi tác, miễn là cả hai đặt trên nền tảng tình thương, tình yêu thì mới có thể hạnh phúc được”

Mia thú thật bị lừa gạt 4 tỉ khi tham gia showbiz

Mia chia sẻ ngay khi vừa ra khỏi công ty của Ngô Thanh Vân, cô nhận được nhiều lời mời tham gia các dự án hợp tác. Nữ ca sĩ cho biết có nhiều người đến gặp cô, “dụ dỗ” cô đưa tiền để tham gia thực hiện các dự án âm nhạc, giúp đưa tên tuổi mình lên tầm cao mới. Khi Huy Khánh hỏi han về số tiền bị lừa gạt đó giờ, Mia nhẩm tính và cho biết số tiền cô bị lừa gạt hòm hòm tầm 4 tỉ với 5-6 lần khác nhau.

Huy Khánh lập tức chất vấn tại sao Mia lại để bị lừa nhiều như vậy, nữ ca sĩ cho biết cô bị lừa trong rất nhiều trường hợp khác nhau, không có cái nào giống cái nào nên bản thân cô không lường trước để đề phòng được. Mia chân thành tâm sự đã có khoảng thời gian cô rơi vào trạng thái hẫng hụt khi theo nghề, thậm chí trong tay từng không còn đồng nào, những lúc như vậy gia đình đã khuyên cô về quê kiếm việc khác để làm. Nhưng rồi bằng tình yêu, đam mê với nghề, Mia đã cố gắng và tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí…

TAXI SHOW với chuyến hành trình thú vị cùng Mia sẽ chính thức lên sóng VTC5-tvBlue vào 19h00  thứ năm ngày 28/12/2017.

 

Vũ Vũ