Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

“Người Âm Phủ” vẫn xuất sắc giữ vững vị trí đầu bảng 2 tuần liên tiếp trên #zingchart

18:26 24/04/2018 GMT+7

“Các thành viên gia đình Hoa dâm bụt – Erik, Đức Phúc, Hòa Minzy không hẹn mà gặp trong top 10 #zingchart tuần 16 với hai ca khúc Chạm Đáy Nỗi Đau và Cứ Yêu Đi. Bản rap Người Âm Phủ tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng 2 tuần liên tiếp.

 Sau 3 tuần liên tiếp nằm trong top 3 của #zingchart, Ngắm Hoa Lệ Rơi của Châu Khải Phong đã giảm 1 bậc và nhường vị trí thứ 3 cho Chạm Đáy Nỗi Đau. Bản hit vừa mới ra lò của Erik luôn giữ vững vị trí trong top 3 #zingchart real-time suốt tuần vừa qua với lượng người nghe ổn định.

Video top 10 #zingchart tuần 14 : https://drive.google.com/open?id=1DCBhTxTXUfoC962gY62Shh4VB3oT5Qs4

 

Với phong độ ổn định, việc bài hát này tăng 8 bậc so với tuần trước để góp mặt vào top 3 là điều hoàn toàn trong dự đoán. Hiện tại, Chạm Đáy Nỗi Đau đã đạt gần 19 triệu lượt nghe trên Zing MP3 chỉ sau 10 ngày ra mắt.

Ngoài Erik, 2 thành viên khác của gia đình Hoa dâm bụt là Đức Phúc và Hòa Minzy cũng góp mặt trong Top 10 #zingchart với ca khúc song ca Cứ Yêu Đi, từ vị trí thứ 34 ở tuần trước đã có cú nhảy vọt 24 bậc để vươn lên chốt hạ top 10 tuần này.

Nếu ca khúc của Erik là một bản tình buồn, nói về sự đau khổ trong tình yêu thì bản song ca giữa Đức Phúc và Hòa Minzy lại cổ vũ mọi người cứ mạnh dạn đến với nhau trong tình yêu. Song, đây đều là những bản ballad nhẹ nhàng, bắt tai, chạm được đến cảm xúc người nghe.

Sau khi hạ gục Cô Gái M52 để chiếm giữ ngôi vị quán quân ở tuần trước, Người Âm Phủ tiếp tục dẫn đầu #zingchart ở tuần này. Bản hit của bộ đôi Huy và Tùng Viu là Cô Gái M52 tiếp tục giữ vững vị trí á quân như ở tuần 15.

Có đến tận 4 trên 10 ca khúc trong top 10 #zingchart tuần 16 là nhạc phim. Ngoài Tâm Sự Tuổi 30 của Trịnh Thăng Bình tiếp tục giữ nguyên vị trí thứ 7, 3 ca khúc nhạc phim còn lại đều tăng hạng so với tuần trước: Yêu Thương Ngày Đó của Soobin Hoàng Sơn (tăng 1 bậc, giữ vị trí thứ 5), Vì Yêu Là Nhớ của Han Sara (tăng 2 bậc, giữ vị trí thứ 8), Cứ Yêu Đi của Đức Phúc và Hòa Minzy (tăng 24 bậc, giữ vị trí thứ 10).

Sau một khoảng thời gian dài “làm mưa làm gió” trên bảng xếp hạng, 2 siêu hit Người Lạ Ơi và Mình Cưới Nhau Đi chính thức tạm biệt top 10 #zingchart trong tuần này. Bên cạnh đó, Cùng Anh cũng hạ đến 5 bậc, rơi xuống vị trí thứ 9. Có khả năng, Ngọc Dolil, Hagi cùng STee sẽ nối gót Karik, Orange, Huỳnh James và Pjnboys không còn góp mặt trong top 10 tuần sau.

Đáng chú ý, Ai Khóc Nỗi Đau Này – ca khúc vừa mới ra lò của Bảo Anh vào tối ngày 23/4 trên Zing MP3 hiện đang tiến lên nắm giữ vị trí thứ 4 ở #zingchart real-time. Sản phẩm mới của Bảo Anh được sáng tác bởi nhạc sĩ Đức Trí, là lời tâm sự đầy sâu lắng của một cô gái về tình yêu đã kết thúc. Bảo Anh là một gương mặt quen thuộc của #zingchart với nhiều bản hit đã từng chiếm giữ những vị trí cao trên bảng xếp hạng tuần như Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng hay Yêu Một Người Vô Tâm. Lần trở lại này, tiếp tục phát huy thế mạnh ở những ca khúc ballad có tính tự sự, Ai Khóc Nỗi Đau Này hứa hẹn sẽ là một bản hit tiếp theo của Bảo Anh và đạt những thành tích đáng ngưỡng mộ trên #zingchart.

Cùng Zing MP3 điểm qua top 10 #zingchart tuần này:

 

Hiền Vũ