Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung làm đêm nhạc lung linh như cổ tích dành tặng các bé thiếu nhi

18:34 24/05/2018 GMT+7

Đêm liveshow thiếu nhi đầu tiên của nhạc sĩ NGUYỄN VĂN CHUNG với chủ đề GIA ĐÌNH NHỎ HẠNH PHÚC TO đã diễn ra thành công ngoài mong đợi khi các gia đình và các bé thiếu nhi hân hoan và phấn khích đến đông nghịt cả nhà hát Bến Thành với hơn 1.200 chỗ ngồi.

Đêm nhạc được dàn dựng công phu đầy sắc màu tuổi thơ, với khu vực chụp hình được trang trí dể thương với các chú mascot Pikachu đón và tặng bong bóng cho các bé. Có thể nói nhạc sĩ NGUYỄN VĂN CHUNG hiểu rất rõ tâm lý các bé thiếu nhi và biết tạo ra những niềm vui nho nhỏ cho các con. Sân khấu được thiết kế lung linh như 1 khu vườn cổ tích, và khi âm nhạc vang lên, mọi người lại càng bất ngờ khi nghe những bài hát thiếu nhi quen thuộc lâu nay thường hay được phát ở các trường học, các khu vui chơi thiếu nhi, các khu mua sắm quần áo thiếu nhi…hóa ra đều là của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn, mỗi bài hát đều được minh họa bởi các nhóm múa hoặc các chú mascot nhân vật hoạt hình đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu. 2 MC Thảo Hugo và Hồng Phúc vui nhộn, dí dỏm dẫn dắt các bé từ bài hát này sang bài hát khác, thỉnh thoảng lại đố vui vài câu hỏi và tặng kẹo cho các bé tạo nên 1 không khí sôi động khó quên.

Tuy là liveshow thiếu nhi nhưng những anh chị em nghệ sĩ lớn thân thiết với nhạc sĩ NGUYỄN VĂN CHUNG cũng đến góp vui và ủng hộ đàn em như PHAN ĐINH TÙNG, NGUYỄN PHI HÙNG, QUỐC THUẬN, NHẬT TINH ANH, KHÁNH NGỌC, DON NGUYỄN, THANH NGỌC..và cùng hòa giọng với các bé tạo nên những phiên bản bài hát thiếu nhi đầy ý nghĩa và tình cảm gia đình.

Nhạc sĩ NGUYỄN VĂN CHUNG vừa ghi lại 1 cột mốc thật đẹp trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Xuất phát điểm là 1 cậu sinh viên năm 2 chỉ sáng tác cho mối tình đầu của mình, nhưng anh đã phấn đấu không ngừng tự rèn luyện mình và thử thách mình qua bao nhiêu năm trời, gây dựng được thành công cho bản thân mình và góp phần tạo dựng tên tuổi cho nhiều ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc HIT về đề tài tình yêu, sau đó, anh gây bất ngờ khi sáng tác được bài hát về Mẹ mà theo anh là “đáng tự hào nhất trong sự nghiệp sáng tác” NHẬT KÝ CỦA MẸ đã đạt nhiều giải thưởng danh giá và được sử dụng tại các nước Châu Âu và Nhật Bản, và mới nhất là Tuyển Tập 100 Bài Hát Thiếu Nhi của anh trong vòng 3 năm trở lại đây. Liveshow thiếu nhi này đối với anh sẽ là liveshow mở đầu cho kỷ nguyên âm nhạc thiếu nhi mà anh hứa sẽ đeo đuổi và vun trồng với lý tưởng tạo ra 1 khu vườn âm nhạc thiếu nhi đúng nghĩa dành cho thế hệ thiếu nhi hiện nay.

Chương trình được truyền hình trực tiếp FPT và được livestream Facebook để phục vụ cho khán giả ở xa không có điều kiện đến rạp. Hầu hết ai cũng khen ngợi chương trình dễ thương, âm nhạc hay, sân khấu đẹp, và gợi nhớ lại tuổi thơ ngày xưa của mỗi người, ai cũng mong muốn càng ngày sẽ có nhiều chương trình hay như vậy dành cho các bé thiếu nhi.

 

Hiền Anh