Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Nhiều Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng đã đăng quang lộng lẫy trong Áo dài Việt Hùng

09:33 25/10/2018 GMT+7

 Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2018 là sân chơi mùa thứ 6, là nơi thể hiện tài năng và nâng cánh để chạm đến ước mơ của những ngôi sao.

 

Nani Phương Anh- Giải nhì cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng năm 2016

Diễn ra từ tháng 3 đến tháng 12/2018, cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018 nhằm mục đích tìm kiếm và phát hiện đội ngũ diễn viên trẻ kế thừa và bổ sung cho đội ngũ diễn viên cho sân khấu, điện ảnh và truyền hình từ năm 2013 đến nay.

Anna Kim- Giải nhất  cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng năm 2016

 

Cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng đã từng trao giải và làm lễ đăng quang cho nhiều gương mặt điện ảnh thành danh của sân khấu phía Nam, là nơi đã cùng Khương Ngọc, Quang Tuấn, Âu Tần Quang, Âu Thành Cát , hoa hậu Jenny Tuyến, Sella Trương…đi đến và thỏa mãn niềm đam mê với Sân khấu và điện ảnh.

Tuyền Nguyễn- Giải 3 năm 2016

Đến với mùa giải 2018, Người sáng lập cuộc thi- Đạo diễn Thanh Quỳnh- đã đồng hành cùng NTK Việt Hùng chuyên nghiệp hoá cuộc thi từ những vòng đầu tiên. Qua vòng sơ kết và bán kết, các Thí sinh phải tham gia thể hiện trước ống kính của các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng: Quốc Huy, Lý Võ Phú Hưng, Thái Nhàn, Phan Thành Cân, Alex Cui, Hứa Quý Long, Thịnh Đỗ … và trải nghiệm nghề nghiệp cùng với các giáo viên chuyên môn nhiều kinh nghiệm như DV Hữu Nghĩa, Đạo diễn Xuân Phước, Biên đạo múa Đoàn Lý, NTK Việt Hùng …

Chung Ỷ Liên- Giải nhất năm 2017 

Diệp Tiên Phi- Giải Báo chí 2017

Và tất cả sẽ cùng hội ngộ trong vở  kịch kết nối với tài nghệ của Đạo diễn Thanh Quỳnh cùng sự tham gia của dàn giám khảo hùng hậu là những diễn viên, nhà giáo ưu tú, Nghệ sĩ Nhân dân uy tín trong ngành trong đêm Chung kết vào cuối tháng 12 tới đây.

Phi Ngọc Ánh- Giải Nhì năm 2010

Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng năm 2018 tiếp tục hứa hẹn là một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, uy tín và công tâm… Thành phần Ban Giám khảo là những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, những nhà nghiên cứu điện ảnh và phê bình điện ảnh có nghề đảm bảo tính công bằng, minh bạch và chuyên nghiệp nhất, chắc chắn sẽ tìm ra danh vị xứng đáng nhất của cuộc thi.

Halin Phương Huyền- Giải nhì năm 2017

 

Ruby Nhi- Giải nhì năm 2015

Trong BST Áo dài  và dạ hội mang chủ đề VŨ KHÚC ĐÊM TRĂNG của NTK Việt Hùng.

Với sắc đen huyền bí

Chim Công, Chim Phượng xoè cánh khoe vẻ đẹp đại diện cho muôn loài …

Những cánh chim tượng trưng cho nữ quyền …

…là những gương mặt khả ái nhất đã đăng quang từ các cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng trong các mùa giải trước hội tụ về quảng bá cho cuộc thi năm nay.

 

EKIP THỰC HIỆN:

Tổ chức sản xuất: K2TV by Nguyễn Thành Nghĩa

Ảnh: Phan Thành Cân

Trang điểm: Triệu Mẫn, Phát Huy, Ngọc Sương, Hoàng Ân, Silver Lê.

Trang phục: NTK  Việt Hùng

 

Lê Vũ