Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

NSND Lan Hương dự đoán phản ứng của chồng nếu mình hóa “thỏ trắng”

14:16 28/07/2019 GMT+7
Tiếp tục những cuộc chiến gay cấn của các bà mẹ, tập 8 của Super Mom – Siêu Nhân Mẹ vừa được lên sóng vào trưa 12h ngày 28/07 với sự xuất hiện của hai “bà mẹ showbiz” Đông Đào và Yến Xuân. Đảm nhận vai trò ban cố vấn hạnh phúc là cặp nghệ

Tiếp tục những cuộc chiến gay cấn của các bà mẹ, tập 8 của Super Mom – Siêu Nhân Mẹ vừa được lên sóng vào trưa 12h ngày 28/07 với sự xuất hiện của hai “bà mẹ showbiz” Đông Đào và Yến Xuân.

Đảm nhận vai trò ban cố vấn hạnh phúc là cặp nghệ sĩ quen thuộc nhưng chưa bao giờ ngưng “hot” không ai khác đó chính là: ông trùm “Người phán xử” NSND Hoàng Dũng và “mẹ chồng khó tính” NSND Lan Hương. Với những tình huống mà chương trình đưa ra, hai “siêu nhân mẹ” đã có màn đối đầu kịch liệt. Thông qua chương trình, khán giả đã có được thêm những kinh nghiệm bổ ích trong cuộc sống gia đình thời hiện nay.

  Ở tình huống thứ nhất, chứng kiến cuộc sống hôn nhân của anh chị mình quá nhạt nhòa , cô em chồng đã “bày kế” giúp chị dâu thu hút lại người chồng nhằm giữ gìn hạnh phúc gia đình. Dưới bàn tay “phù phép” của mình, cô em chồng đã biến chị dâu thành một “thỏ trắng” đầy “sexy” nhưng vô cùng vụng về. Bất ngờ với sự thay đổi đột ngột của vợ mình, đặc biệt trong vấn đề chăn gối – một vấn đề tương đối nhạy cảm, người chồng sẽ phản ứng như thế nào? Đó cũng chính là thử thách chương trình đặt ra cho hai bà mẹ Yến Xuân và Đông Đào.

Đặt mình vào tình huống, NSND Hoàng Dũng cho biết bản thân sẻ cảm thấy hoảng sợ và có thể là sẽ bỏ chạy nếu vợ mình biến phòng khách thành “công viên thỏ trắng”. Về phía NSND Lan Hương, chị cho rằng nếu mình thay đổi như cô vợ trong tình huống, chồng chị sẽ quát thẳng vào mặt 1 câu nhẹ nhất “điên à” và sẽ quay mặt đi ngay.

Là người giành được quyền trả lời trước, ca sĩ Đông Đào cho rằng người đàn ông trong tình huống sẽ không thể chấp nhận được việc vợ mình thay đổi đột ngột như vậy. Chị cho rằng, 4 lần trên 1 tháng làm “chuyện ấy’ là hợp lý, quan trọng là chất lượng và có giá trị thực sự. “Nói gì nói, người phụ nữ Á Đông của chúng ta cũng không thể nào có những hành động quá hiện đại như vậy. Mình cũng có thể làm đẹp cho chồng, làm đẹp dưới mắt chồng hằng ngày nhưng với cách khác. Còn chuyện riêng tư vợ chồng, có thể mình nói với nhau. Chứ để làm một cái bất ngờ như vậy thì Đào nghĩ không nên làm lố quá như vậy”, nữ ca sĩ nhận ==

Trái ngược với đàn chị, ca sĩ Yến Xuân lại cho rằng 4 lần trên 1 tháng làm “chuyện ấy” của các đôi vợ chồng là quá ít. Cô dự đoán anh chàng sẽ dễ dàng chấp nhận và vô cùng phấn khích trước sự thay đổi bất ngờ của cô vợ: “Ở ngoài không cần biết, có thể là một thục nữ, một người đàn bà dịu dàng nhưng khi ở chốn riêng tư với người yêu của mình thì sẽ là muôn màu”. Theo ca sĩ Yến Xuân, có thể người chồng sẽ sốc với sự thay đổi của cô vợ nhưng “sau cái sốc đó là cái đỉnh”. Câu trả lời táo bạo của Á quân Tình Bolero Hoan Ca khiến ban cố vấn cười ngả nghiêng. Sau màn tranh luận đầy sôi nổi, ca sĩ Đông Đào giành được 100 điểm khi dự đoán chính xác cái kết của tình huống.

Ở tình huống thứ 2, với chủ đề về cách nuôi dạy con, đôi vợ chồng trẻ bị đưa vào “thế khó” với cách chăm cháu của ông nội và bà ngoại. Trước sự “đụng độ” không khoan nhượng của 2 ông bà sui gia, đôi vợ chồng sẽ làm gì để chấm dứt tình huống này?

Là bà nội của 2 đứa cháu nhỏ, NSND Lan Hương tuyệt đối không cho cháu sử dụng thực phẩm chức năng. Riêng về phần người lớn, cần có sự chỉ định của bác sĩ. “Chồng tôi bảo nếu em mà tự túc xử lý sức khỏe của mình thì em nên giải tán trường y”, chị chia sẻ. NSND Hoàng Dũng cũng có cùng suy nghĩ với “mẹ chồng khó tính” Lan Hương. Nam nghệ sĩ cho rằng không nên tùy tiện dùng những sản phẩm không rõ nguồn gốc, đặc biệt là phải có được sự tư vấn của những người có chuyên môn.

Giành quyền trả lời trước, ca sĩ Yến Xuân cho rằng đôi vợ chồng trong tình huống sẽ không theo cách chăm cháu của cả ông nội và bà ngoại mà sẽ tìm phương án khác, đi đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn. Đồng tình với quan điểm của Yến Xuân, thế nhưng vì không giành được quyền trả lời trước, nữ ca sĩ Đông Đào đành chọn phương án làm theo ý bà ngoại, chăm cháu theo phương thức truyền thống. Kết quả, ca sĩ Yến Xuân giành được 200 điểm với tình huống thứ 2 này. Điều đó đồng nghĩa, Á quân Tình Bolero Hoan Ca là người giành chiến thắng chung cuộc và tự hào khoác lên mình chiếc áo choàng Supermom từ chương trình.

Sau 2 tình huống mà chương trình mang lại. Khán giả ít nhiều cũng có được những bài học, những kinh nghiệm hiện đại lẫn truyền thống từ các nghệ sĩ Showbiz. Mỗi người đều có cách làm vợ, làm mẹ khác nhau, nhưng chung quy lại đều là những kinh nghiệm bổ ích mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng nên học hỏi để biết cách làm mới trong đời sống gia đình.

Video clip Siêu Nhân Mẹ – tập 8

https://youtu.be/PDs1TMxFR1s

Tuần sau, các Mẹ đã chiến thắng ở những vòng thi trước sẽ chính thức bước vào vòng 2 của chương trình, tập tiếp theo của Super Mom – Siêu Nhân Mẹ sẽ phát sóng vào lúc 12h Chủ Nhật ngày 04/08 trên VTV3 với sự trở lại của 2 bà mẹ là mẹ Xuân Lan và mẹ Thanh Vân Hugo. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Chinsu – Vạn món ngon bùng vị.

 

 

Lý Lê