Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Tối 28/4, “Bức tranh Tây nguyên” của NTK Việt Hùng sẽ xuất hiện lộng lẫy trong chương trình “Thời trang phố”

07:48 25/04/2018 GMT+7

Như đã hẹn, vào tối ngày 28/4 tới đây, trong chương trình “Thời trang Phố” của Đạo diễn Đỗ Kim Khánh trên phố đi bộ Bùi Viện- TP.Hồ Chí Minh, NTK Việt Hùng sẽ cho ra mắt BST Thổ cẩm thứ hai của Anh. BST mang đậm hơi thở đại ngàn với chủ đề “Bức tranh Tây nguyên”.

NTK Việt Hùng

“Bức tranh Tây nguyên” nằm trong dự án dài hơi “Hoa của đất” mà NTK Việt Hùng đã chính thức giới thiệu trước báo giới vào những ngày cuối tháng 3/2018.

Như đã chia sẻ, “Hoa của đất” là một dự án cộng đồng mang nhiều ý nghĩa nhân văn do NTK Việt Hùng và người đẹp H’ Ăng Niê cùng chung tay gánh vác.

50 bộ Áo dài thổ cẩm trong BST mới của NTK Việt Hùng được trình diễn trong đêm 28/4 tới đây, trên cổ áo, ngực áo, tay áo…là những hạt đá quý đến từ thương hiệu Đá quý Đức Tiến được đính kết bằng bàn tay thủ công khéo léo và trang trọng, càng làm tăng thêm giá trị cho chiếc áo.

H’ Ăng Niê- Á quân 1 cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018

Trình diễn trong bộ sưu tập này của anh là H’ Ăng Niê- Á quân 1 cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 và những người mẫu, diễn viên điện ảnh danh tiếng Việt: Diễn viên điện ảnh Đinh Y Nhung, Thạch Thảo-  Á hậu Phụ nữ VN 2017; Thu Huyền- Á hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017; Diệu Trâm- Á khôi Sinh viên 2018; Huỳnh Trang-  Người đẹp Hình thể Miss VN Beauty 2017;  Diễn viện điện ảnh Hồng Vân…Cùng với đó, hàng tháng, trên sóng của HTV, VTV và Đài Truyền hình Vĩnh Long là những chương trình thời trang về thổ cẩm của anh.

Đạo diễn Đỗ Kim Khánh

Tất cả những sản phẩm làm ra từ đêm diễn này và các đêm diễn khác sẽ được triển lãm, được bán trên fanpage, trên kênh K2TV, vuimuasam.com.vn và trên nhiều kênh mua bán trực tuyến… NTK Việt Hùng chia sẻ, anh sẽ dành trọn số tiền đó cho những mảnh đời khốn khó giữa đại ngàn.

Cùng ngắm BST Thổ cẩm mới nhất của NTK Việt Hùng với chủ đề “Bức tranh Tây nguyên” qua gương mặt của H’Ăng Niê- Á quân Người mẫu Thời trang VN 2018:

EKIP THỰC HIỆN:

Thưc hiện: MStar Model

Ảnh: Hứa Quý Long

Người mẫu: H’Ăng Niê- Á quân Người mẫu Thời trang VN 2018

Đá quý: Đức Tiến

Trang điểm: Bùi Thái

Trang phục: NTK Việt Hùng

 

Hiền Vũ