Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Dàn diễn viên FapTV đổ bộ trong tập 14 Đùa như thật

20:28 16/02/2019 GMT+7
Tập 14 gameshow Đùa như thật với sự tham gia của 8 khách mời đang được yêu thích hiện nay, gồm Bạch Công Khanh, Đăng Khoa, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Vinh Râu, Ribi Sachi, Kim Anh và Woossi . 8 khách mời hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả về người

Tập 14 gameshow Đùa như thật với sự tham gia của 8 khách mời đang được yêu thích hiện nay, gồm Bạch Công Khanh, Đăng Khoa, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Vinh Râu, Ribi Sachi, Kim Anh và Woossi .

8 khách mời hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả về người giữ thẻ Đùa và người phá rối trong chương trình khi họ đều cho rằng mình là người rất thật và không biết đùa.

8 khách mời được chia thành 2 đội chơi. Đội màu Xanh gồm: Ribi Sachi, Woossi, Huỳnh Phương và Thái Vũ. Đội màu Vàng gồm Kim Anh, Bạch Công Khanh, Đăng Khoa và Vinh Râu.

Trong vòng Ai mạnh – Ai yếu, 2 đội chơi sẽ tham gia thử thách mang tính đồng đội. Đội nào hoàn thành thử thách trong thời gian sớm nhất sẽ giành chiến thắng. Đội màu Xanh thực hiện thử thách trong thời gian ngắn hơn đội màu Vàng nên đã có trong tay gợi ý đầu tiên.

Gợi ý được đưa ra từ chương trình là: “Chọn 3 người bất kì mà bạn nghi ngờ giữ thẻ Đùa. BTC sẽ xác nhận đúng hoặc không”. 3 người chơi được liệt vào “danh sách đen” này là Kim Anh, Bạch Công Khanh và Thái Vũ. Tuy nhiên, BTC đã xác nhận không có ai giữ thẻ Đùa trong những người này. Bạch Công Khanh đã thể hiện tài “trinh thám” của mình khi cho rằng rất có thể người giữ thẻ Đùa là đội trưởng và người chính là người đang “điều khiển” những khách mời khác nghi ngờ lẫn nhau. Ribi Sachi cho rằng cô không có bất kì niềm tin nào với các khách mời.

Vòng Ai thật – Ai đùa, hai đội chơi gặp gỡ cặp đôi host của chương trình là Hồng Thanh và Thanh Tân. Hồng Thanh cho rằng Thanh Tân có mối quan hệ mật thiết với Fap TV nhưng anh đã khuyên mọi người mọi người đừng tin Thanh Tân do nam diễn viên này vì tiền nên sẽ “bán đứng” anh em. Thanh Tân cũng bị MC Minh Xù bóc phốt vì tiền nên đã “đá” Hữu Tín đi để chiếm vị trí host của chương trình.

Các thử thách trong vòng thi này dành cho 8 người chơi là “loài kiến sẽ làm gì khi đồng loại của nó chết”, “Ai là người ăn khế chua thật”, “Theo khảo sát ở Việt Nam con trai thích con gái hoạt ngôn hay trầm tính”. Tuy nhiên, chỉ đưa ra được đáp án chính xác trong thử thách cuối cùng nhưng cả hai đội chơi đều nhận được gợi ý của chương trình là “Người giữ thẻ đùa không mặc áo khoác” và “Người giữ thẻ đùa không phải là nữ” mặc dù đã nhận được lời khuyên nên trao đổi các gợi ý với nhau nhưng cả hai đội chơi đều không đồng ý chia sẻ những dữ liệu mình đã nhận được.

Vòng thử thách cuối cùng dành cho 8 khách mời là Ai nhanh – Ai chậm. Ở vòng thi này, từng cặp người chơi của hai đội là Ribi Sachi – Kim Anh, Thái Vũ – Đăng Khoa, Bạch Công Khanh – Huỳnh Phương, Woossi – Vinh Râu sẽ thi đấu đối kháng với các câu hỏi nhanh. Với màn lật ngược tình huống đầy ngoạn mục của Woossi trong những câu hỏi cuối đã giúp đội Xanh chiến thắng thử thách đầu bất ngờ. Và gợi ý dành cho đội Xanh là: “Người giữ thẻ đùa trong nhóm làm phim mạng”. 2 đội quyết định trao đổi những gợi ý với nhau và Huỳnh Phương, Đăng Khoa, Vinh Râu bị liệt vào danh sách người giữ thẻ Đùa.

Sau một hồi phản biện và tranh luận đầy gay cấn, Vinh Râu nhận được số phiếu bình chọn nhiều nhất là người giữ thẻ Đùa nhưng người đó thật sự lại là Huỳnh Phương khiến tất cả những người chơi đều ngỡ ngàng. Điều này khiến MC Minh Xù phải lên tiếng khẳng định rằng Vinh Râu chính là người thật thật nhất showbiz.

Những tập tiếp theo của gameshow Đùa Như Thật tiếp tục được phát sóng vào lúc19h30 thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.  Chương trình Đùa Như Thật được thực hiện bời đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và công ty Bình Minh Media.

link youtube: https://m.youtube.com/watch?feature=youtu.be&v=XymDq6FTS5I

 

Lê Vũ