Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Đỗ Diễm cảm ơn Thúy Nga trong quá trình quay phim Nailbiz Đại Chiến

22:55 21/02/2019 GMT+7
Phim truyền hình Nailbiz Đại Chiến của đạo diễn Quốc Thuận đã đi được hơn 1/3 chặng đường và nhận được khá nhiều cảm tình từ phía khán giả. Tuy nhiên, vai nữ chính của phim lại gặp nhiều tranh cãi bởi cô là một gương mặt mới, và lý do nào lại được đạo

Phim truyền hình Nailbiz Đại Chiến của đạo diễn Quốc Thuận đã đi được hơn 1/3 chặng đường và nhận được khá nhiều cảm tình từ phía khán giả. Tuy nhiên, vai nữ chính của phim lại gặp nhiều tranh cãi bởi cô là một gương mặt mới, và lý do nào lại được đạo diễn Quốc Thuận và danh hài Thúy Nga “chọn mặt gửi vàng” như vậy.

Để giải đáp những thắc mắc của khán giả, Đỗ Diễm đã có buổi trò chuyện thẳng thắn với báo chí và truyền thông.

Chào Đỗ Diễm, từ ngày phim Nailbiz Đại Chiến lên sóng, phim nhận được khá nhiều cảm tình của khán giả, bạn cảm thấy thế nào?

Thật sự Diễm vô cùng bất ngờ vì điều này, tất nhiên bản thân cũng cảm thấy vui và hạnh phúc vì phim được khán giả đón nhận. Có thể nói rằng, đây là vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên của em và không thể phủ nhận nhờ Nailbiz Đại Chiến mà hình ảnh của em được đến gần hơn với khán giả.

Tại sao Đỗ Diễm lại quyết định xuất hiện và đóng vai chính trong Nailbiz Đại Chiến của đạo diễn Quốc Thuận?

Chuyện này cũng tình cờ thôi. Đó là vào một ngày, em biết được thông tin casting của phim Nailbiz Đại Chiến, xem qua đề tài rồi hình dung vai diễn, thế là quyết định đi casting. Ngoài việc tìm kiếm cơ hội thì em cũng xem đây là dịp để mình học hỏi và cọ xát thêm.

Casting xong, về nhà không nghĩ là mình sẽ được chọn. Thế nên lúc sản xuất phim gọi điện thoại báo rằng đã được chọn vào vai nữ chính, cảm xúc như vỡ oà, không tin nó là sự thật. Em gọi điện thoại báo ngay cho ba. Ba vui lắm, còn vui hơn cả em, dặn dò đủ mọi điều cũng như khích lệ em rất nhiều. (cười)

– Nhiều khán giả nói rằng, bạn có được vai chính trong phim nhờ vào mối quan hệ và may mắn, bạn nghĩ sao?

Nếu nói rằng may mắn thì em nhận, vì em tình cờ biết đến buổi casting phim Nailbiz Đại Chiến, may mắn rằng ngày hôm đó đã gạt sự sợ hãi thất bại bấy lâu nay để quyết định đi casting. Còn nhờ mối quan hệ thì em khẳng định là không. Bởi gia đình em không có ai hoạt động nghệ thuật, ba mẹ em là dân lao động bình thường nên làm sao quen và có mối quan hệ với ai trong showbiz được. Có thể nhiều khán giả thấy em còn lạ, không xuất hiện nhiều tuy nhiên có được vai diễn này tất cả đều vào nhờ sự may mắn cộng thêm nỗ lực của bản thân hôm casting phim.

Bạn có hài lòng về vai diễn này của mình?

Với em, đây là một vai diễn rất hay và thú vị, tuy nhiên khi xem lại phim để tự nhận xét bản thân thì thấy mình diễn hơi vội một chút và chưa được chi tiết lắm, cũng còn vụng về đôi chỗ. Thế nên, em đã cố gắng thay đổi cho những lần quay sau để nhân vật của mình được tròn trịa hơn.

– Đa số các diễn viên tham gia trong phim đều là những diễn viên nổi tiếng, gạo cội như NSND Hồng Vân, Hồng Đào, Thúy Nga, Anh Vũ… Bạn có thấy áp lực khi diễn cùng họ? Bạn có thể chia sẻ những kỷ niệm mà bạn nhớ nhất trên phim trường Nailbiz Đại Chiến?

Trước đây các vai diễn của em thường cùng tuyến nhân vật với các bạn trẻ nên có thể sẽ nhẹ nhàng hơn, nhưng ở vai diễn này được diễn chung với các cô chú, anh chị đã có nhiều kinh nghiệm thì áp lực chắc chắn là có rồi. Tuy nhiên, may mắn rằng mọi người trong ê kíp làm phim đều gần gũi, dễ thương, nhiệt tình giúp đỡ, hướng dẫn em rất nhiều. Trên phim trường không khí lúc nào cũng thoải mái và ngập tràn tiếng cười. Tất cả đều tập trung vào công việc, cùng cố gắng cho để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong phim.

Đặc biệt, mẹ Hồng Vân cũng hay hướng dẫn em trong việc diễn xuất để hoàn thành phân đoạn của mình. Chị Thuý Nga cũng hay tâm sự, khích lệ để em đỡ ngại và thoải mái hơn cho vai diễn.

Tôi nghĩ là bạn đã học hỏi từ họ rất nhiều?

Chắc chắn rồi, em đã học được rất nhiều thứ, từ cách phân tích đến cách diễn xuất, cách nắm bắt tâm lý nhân vật và cả tác phong làm việc nữa. Những điều đó đã giúp ích cho em rất nhiều để hoàn thành vai diễn lần này và cả cho hành trình làm nghề sau này của em nữa.

Trong phim thì người bạn diễn xuất cùng nhiều nhất là danh hài Thúy Nga, bạn nhận xét gì về cô ấy. Theo tôi biết thì đây là lần đầu bạn diễn chung cùng với Thúy Nga?

Chính xác là như vậy. Đây là lần đầu tiên em diễn chung với chị Nga cũng như các anh chị diễn viên khác. Riêng về chị Nga thì lúc đầu em cũng khá ngại, một phần vì em nhát giao tiếp, chỉ biết chào hỏi mọi người đơn giản thôi. Một phần chị Nga là người cùng với anh Quốc Thuận đã chọn em vào vai này từ hôm casting nên em cũng có chút lo lắng, áp lực. Nhưng đến khi làm việc chung, chị Nga lại cực kỳ thân thiện, gần gũi và hầu như không có khoảng cách rào cản nào giữa hai chị em hết. Chị Nga vui tính mà dễ thương lắm. (cười).

Sẵn đây em cũng gửi lời cám ơn đến ê kíp làm phim Nailbiz Đại Chiến đặc biệt là chị Thúy Nga và anh Quốc Thuận vì đã đồng hành và giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình làm bộ phim này.

Vai diễn trong phim của bạn khá đanh đá, tính tình đôi lúc cọc cằn khó chịu, bạn có sợ nó ảnh hưởng đến hình ảnh của mình?

À không đâu, vì đơn giản rằng vai diễn cần như vậy. Em chỉ hoá thân vào nhân vật và là người kể chuyện lại thôi, hết vai mình lại trở về là Đỗ Diễm nhút nhát như bình thường (cười).

Sau bộ phim này, Đỗ Diễm còn có những kế hoạch gì mới có thể chia sẻ với khán giả?

Em cũng đang ấp ủ nhiều dự án tuy nhiên hiện tại chưa thích hợp để công bố. Em sẽ bật mí đến mọi người trong thời gian sớm nhất !

Phim truyền hình Nailbiz Đại Chiến cho Quốc Thuận làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: NSND Hồng Vân, Hồng Đào, Thúy Nga, Anh Vũ, Minh Nhí, Ginô Tống, Đỗ Diễm… được phát sóng trên HTV7 vào lúc 22h30 thứ 2,3,4 hàng tuần và phát lại trên kênh YouTube MCV Media vào lúc 9h sáng thứ Sáu.

Link tập mới nhất của phim:  https://www.youtube.com/watch?v=13zFjb5m_SA

 

Lê Vũ