Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Đoan Trang cùng con gái điệu đà qua ống kính của chồng Tây

05:53 28/07/2019 GMT+7
Thời gian qua, Đoan Trang hầu như bận rộn cho nhiều show diễn lớn tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hà Nội… Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng vừa nhận lời quay trở lại làn thứ 4 liên tiếp vào ghế giám khảo của Thử Tài Siêu Nhí, và năm nay vai trò

Thời gian qua, Đoan Trang hầu như bận rộn cho nhiều show diễn lớn tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hà Nội…

Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng vừa nhận lời quay trở lại làn thứ 4 liên tiếp vào ghế giám khảo của Thử Tài Siêu Nhí, và năm nay vai trò của Đoan Trang được nâng lên thành Hiệu Trưởng của “ngôi trường” Thử Tài Siêu Nhí. Đồng thời Đoan Trang cũng vừa nhận lời tham gia ban cố vấn của gameshow Sếp Nhí Khởi Nghiệp đã lên sóng VTV3 vào ngày 20/7 vừa qua. Dù khá bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng Đoan Trang vẫn thu xếp thời gian và công việc để dành thời gian đi du lịch cùng gia đình trong dịp hè.

Đã từng đi diễn tại Quảng Ninh nhiều lần nhưng đây là lần thứ 2 Đoan Trang mới có dịp quay trở lại Vịnh Hạ Long. Lần này là đi cùng gia đình, ông xã và con gái cưng Sol cùng các cháu từ nước ngoài về. Làm việc cũng thật cật lực nên khi được thư giãn giữa không gian bao la của núi non sông nước, xung quanh chỉ toàn màu xanh, Đoan Trang cảm thấy cô cùng thích thú với chuyến đi trên trên du thuyền lần này.

Và Sapa là một điểm dừng thú vị thứ hai của Đoan Trang cùng gia đình. Thường thì mỗi mùa hè cô thường cùng chồng con sang Thuỵ Điển nghỉ hè, hoặc như những năm gần đây, cứ mỗi dịp hè là Đoan Trang vác vali sang lưu diễn ở Mỹ hoặc châu Âu, nhưng năm nay lịch quay và lịch diễn khá kín, phần thì gia đình cô có anh chị và các cháu từ nước ngoài về, nên cô quyết định nghỉ hè ở Việt Nam và lên kế hoạch một chuyến hành trình mùa hè qua 5,6 thành phố từ Nam ra Bắc, từ đồng bằng lên vùng cao…

Khung cảnh núi non hùng vĩ và tính đặc thù văn hoá của Sapa đã hút hồn vợ chồng Đoan Trang, nhất là ông xã Thuỵ Điển của cô. Trong chuyến đi này, gia đình cô nghỉ ngơi ở một khách sạn khá nổi tiếng và phong cách, nên ông xã Johan đã chìu vợ, chụp cho vợ những loạt hình mãn nhãn, tô đậm phong cách thời trang ngày một “lên tay” của cô, một phong cách đậm cá tính riêng của sô cô la Đoan Trang, đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng.

Theo như chia sẻ của Đoan Trang thì lần sau cùng cô đặt chân đến Phú Quốc là 4 năm trước, khi cô đến hòn đảo xinh đẹp này nhận giải thưởng “Bà Mẹ Của Năm” trong một cuộc bình chọn trên một tạp chí uy tín. Lần này quay trở lại, cô đưa cả gia đình mình theo để tận hưởng vùng biển trong xanh xinh đẹp nơi này bên những ngày hè đầy nắng và gió tại đây. Đoan Trang là một nghệ sỹ sống rất gần gũi với gia đình,nên khi nhìn thấy bố mẹ và các anh chị em cùng các cháu tận hưởng thời gian bên nhau tại những vùng đất xinh đẹp, cô vô cùng hạnh phúc.

Để nói đến một gia đình hạnh phúc, có phong cách sống hiện đại, du lịch khắp nơi, người ta thường nghĩ đến gia đình của cô. Vì thế nữ ca sĩ và gia đình luôn nhận được những lời mời đi nghỉ dưỡng để trải nghiệm nhiều địa điểm du lịch mới ở nhiều nơi khác nhau, nhất là trong nước. Đồng thời Đoan Trang cũng là một “blogger” du lịch và phong cách sống khá thu hút trên mạng xã hội, bởi cách chọn lọc hình ảnh, cách chụp ảnh cũng như những “status” thu hút và hài hước của cô.

Mỗi bức ảnh cô đăng lên trang cá nhân của mình đều truyền được cảm hứng đến người theo dõi bởi một nguồn năng lượng sống tích cực luôn căng tràn trong con người nghệ sỹ bé nhỏ.

-Location: Hạ Long, Sapa, Phú Quốc

-Fashion: Magonn, ChocoStyle

-Photo: Đại Ngô team, Johan Wicklund, Quang Anh Phạm.

 

Lê Vũ