Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Doanh nhân Thùy Dương rạng rỡ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Sắc đẹp

04:28 24/05/2018 GMT+7
Doanh nhân Thùy Dương bất ngờ đoạt ngôi vị Hoa hậu Sắc đẹp trong cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân thế giới người Việt 2018 vừa kết thúc tại Nhật Bản.
Phút đăng quang của Hoa hậu Sắc đẹp Thùy Dương
Phút đăng quang của Hoa hậu Sắc đẹp Thùy Dương
Nữ doanh nhân Thùy Dương tên đầy đủ là Dương Thị Thùy Dương, hiện là Tổng giám đốc Công ty SEVEN OCEAN có trụ sở tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi (Nhật Bản) – nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân thế giới người Việt 2018 vừa qua.

Thuy Duong 6

“Được Ban tổ chức cuộc thi trao giải Hoa hậu Sắc đẹp, tôi thật sự bất ngờ vì lần này tôi đến với cuộc thi với tâm thế chia sẻ giao lưu kết nối với tất cả các doanh nhân là chính. Đây không phải là cuộc thi về nhan sắc hoàn hảo như những cuộc thi khác trên thế giới mà là nơi hội tụ các doanh nghiệp giao lưu phát triển thị trường, có những bước đệm xa hơn trong tương lai. Cho nên tôi tham gia để giao lưu học hỏi chứ cũng không nghĩ sẽ được giải này giải nọ. Nhưng khi nghe xướng tên tôi thật sự bất ngờ và cũng vô cùng hạnh phúc”, Hoa hậu Thùy Dương tâm sự.

Thuy Duong 2

Người đẹp Thùy Dương quê ở Đức Hòa (Long An), sang Nhật sinh sống làm việc và định cư cũng đã 17 năm. Trước đây Thùy Dương từng làm ca sĩ, sau chuyển qua kinh doanh cho đến nay. Hiện Công ty Seven Ocean của Thùy Dương chuyên: Giới thiệu việc làm, xuất khảu lao động, tư vấn du học; XNK các mặt hàng hai chiều Nhật – Việt.; Bán vé máy bay và các loại thực phẩm chức năng; Tư vấn pháp lý, Visa, đầu tư kinh doanh và Tổ chức sự kiện …

Thuy Duong 8
Thuy Duong 12

Tuy vóc người nhỏ nhắn nhưng Thùy Dương có gương mặt xinh xắn, phúc hậu và hòa đồng với mọi người. Tham gia cuộc thi này Thùy Dương như được diễn trên sân nhà nên cô rất thoải mái, tự tin và không đặt nặng vấn để giải thưởng. Cô cũng đã giúp cho Ban tổ chức rất nhiều trong cuộc thi và huy động được đông đảo khán giả tại Aichi đến xem các đêm bán kết và chung kết.

Thuy Duong 10

Tân hoa hậu Sắc đẹp Thùy Dương cho biết dự định trong tương lai, cô sẽ là cầu nối thị trường giao lưu kinh tế và văn hoá giữa 2 nước Việt Nam – Nhật Bản. Cô cũng mong muốn ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam đến Nhật kết nối giao thương và giao lưu văn hóa giữa hai nước ngày càng phát triển nhiều hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của Tân Hoa nhậu Sắc đẹp Thùy Dương trong đêm chung kiết Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Thế giới 2018, tại Aichi, Nhật Bản:

Thuy Duong 23
Thuy Duong 19

Thuy Duong 9

Thuy Duong 3

Thuy Duong 11

Thuy Duong 17

Thuy Duong

Thuy Duong 4
Lê Anh