Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Hành Trình Kết Nối Yêu Thương: Chung tay cùng trẻ em hôm nay, vì đất nước ngày mai
17:52 19/04/2019 GMT+7
Ngày 16/04/2018, Công ty Xã Hội  hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam (HTKNYT) đã giới thiệu “Hành trình kết nối những yêu thương” số 12 và công bố lộ trình hành trình kết nối yêu thương 2019 – kết nối giao lưu – chia sẻ thành công – hội nhập quốc tế –

Ngày 16/04/2018, Công ty Xã Hội  hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam (HTKNYT) đã giới thiệu “Hành trình kết nối những yêu thương” số 12 và công bố lộ trình hành trình kết nối yêu thương 2019 – kết nối giao lưu – chia sẻ thành công – hội nhập quốc tế – ứng dụng công nghệ 4.0.

Hành trình kết nối doanh nhân vì cộng đồng, an sinh xã hội

Hành trình kết nối yêu thương là hành trình cộng hưởng, kết nối các doanh nghiệp cùng nhau tham gia trên tinh thần nhân văn nhân ái, kết nối mạnh mẽ vì một mục đích tạo ra những quan tâm đặc biệt đến đối tượng trẻ em nói riêng và các mảnh đời bất hành nói chung trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Bà Huỳnh Thị Thiên Hương – PCT Hành trình kết nối yêu thương phát biểu khai mạc

Đến hôm nay HTKNYT đã đi qua 11 tỉnh thành: TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Kiên Giang, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hà Nội kết nối trao trên 2.500 xuất học bổng, 35.000  phần quà, 50 căn nhà tình thương, 3000 máy trợ thính, trài trợ 500 ca mổ tim, 20 thư viện sách,…và hỗ trợ số tiền và vật phẩm cho quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và các địa phương thông qua nhiều tổ chức trên 85 tỷ đồng. HTKNYT sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh, hành trình của mình trong năm 2019 đến với các trẻ em vùng Tuyên Quang, Cao Bằng, Đà Nẵng, Thanh Hóa,…

Bà Lưu Lan Anh chia sẻ những dự án cộng đồng của HTKNYT

Ngoài việc công bố lộ trình HTKNYT 2019, sự kiện còn là chương trình tuyên truyền và thực hiện 4 Quyền Trẻ em: Quyền được sống – Quyền được phát triển – Quyền được bảo vệ – Quyền được tham gia. Trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi đến năm 16 tuổi; khám – phát thuốc bảo hiểm phòng chống tai nạn thương tích cho các đối tượng; ứng dụng công nghệ 4.0 tạo công ăn việc làm cho những người khó khăn, tặng xe lăn, xe đạp, máy tính và dụng cụ học tập cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi; hỗ trợ điều trị cho các cháu nghèo bị ung thư, tim bẩm sinh, hàm ếch; nhà tình thương, bà mẹ Việt Nam anh hùng; vùng lũ; chất độc Dioxin; xây cầu, thư viện…

Hành trình kết nối yêu thương – kết nối vì cộng đồng

Bên cạnh đó, chương trình còn bảo trợ cho những gia đình chính sách, không nơi nương tựa; nhận dạy nghề cho các thanh thiếu niên, tạo công ăn việc làm; hỗ trợ xây thư viện trường học; giếng nước sạch; nhà nội trú,…Dạy kỹ năng sống và hướng nghiệp cho các em, tạo công ăn việc làm sau khi các em ra trường.

Ngoài ra HTKNYT còn là cầu nối giao thương cho 63 tỉnh thành và năm châu – nơi các doanh nghiệp có thể gặp gỡ, giao lưu, xây dựng thương hiệu cá nhân, quảng bá sản phẩm và tìm kiếm đối tác, mở rộng quan hệ thị trường giao thương buôn bán. Các doanh nghiệp trên cả nước sẽ cùng nhau gắn kết và phát triển dựa trên tinh thần truyền thống tương thân, tương ái của ngươi Việt nhằm mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng xã hội.

Kết nối giao lưu định hướng ứng dụng công nghệ 4.0

Ông Phạm Văn Lượng – Tổng giám đốc HTKNYT chia sẻ về dự án công nghệ 4.0 “Siêu thị kết nối yêu thương”

Tại buổi họp báo, HTKNYT đã cho ra đời dự án thương mại điện tử “Siêu thị kết nối yêu thương”. Bằng tất cả tâm huyết, những người thực hiện HTKNYT mong muốn chia sẻ yêu thương và lan tỏa những giá trị nhân văn đến với mỗi người dân Việt Nam thông qua hoạt động kết nối tiêu dùng. Dự án công nghệ 4.0 “Siêu thị kết nối yêu thương” ra đời cũng là nơi cho những người khuyết tật, và những mảnh đời khó khăn có cơ hội việc làm. Mỗi lần mua sắm, người tiêu dùng đã đóng góp và ủng hộ quỹ từ thiện HTKNYT.

“Siêu thị kết nối yêu thương” app đầu tiên hướng đến thiện nguyện

Bằng sự tập trung và sáng tạo sau nhiều tháng làm việc và đưa ra ý tưởng, đội ngũ HTKNYT đã xây dựng và hoàn thiện một nền tảng công nghệ 4.0 bao gồm những phần mềm ứng dụng và website với những kết nối thuận tiện nhanh chóng với 9 mục tiêu chính: Kết nối thương mại điện tử, kết nối cộng đồng doanh nhân, quyền lợi doanh nghiệp , kết nối tiêu dùng, ứng dụng đặt xe, đặt phòng, đặt vé, cộng đồng chia sẻ yêu thương, kết nối khởi nghiệp, kết nối an sinh xã hội và ngôn ngữ cộng đồng.

Chung tay cùng trẻ em hôm nay, vì đất nước ngày mai

Bằng những hành động thiết thực và hữu ích, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ các cấp lãnh đạo Trung ương và khắp các tỉnh thành.

Buổi họp báo có sự xuất hiện của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và siêu đầy bếp Yan Can Cook

Dự kiến BTC Hành Trình Kết Nối YêuThương năm 2019 sẽ kết nối và trao tặng 600 xuất học bổng, 1000 xe đạp, 5000 bộ sách giáo khoa, 50 căn nhà tình thương, 200 máy tính cho các trường vùng sâu, hỗ trợ 100 ca mổ tim và 30 sổ tiết kiệm cho Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng.

Phần trình diễn áo dài gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo, mảnh đời khó khăn trong xã hội

Chương trình hành trình kết nối yêu thương rất vinh dự được các cấp lãnh đạo Trung ương và địa phương đến tham dự và trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi trong những số vừa qua. Thông qua chương trình, Ban tổ chức hy vọng sẽ có thêm thật nhiều cánh tay ủng hộ từ cộng đồng cùng HTKNYT bước tiếp và mở rộng chặng đường đem đến những món quà đầy ý nghĩa cho những trẻ em Việt Nam, những mảnh đời khó khăn trên khắp 63 tỉnh thành.

Lê Anh