Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Hoa hậu Diễm Châu rạng rỡ trong áo dài, trổ tài làm thơ mừng xuân mới
21:58 17/02/2018 GMT+7

Hoa hậu Diễm Châu vừa thực hiện bộ ảnh đón xuân dành tặng cho người hâm mộ trong thời gian qua. Nhiều người không khỏi ngỡ  ngàng trước nhan sắc xinh đẹp, tươi trẻ “vượt thời gian” của Hoa hậu Phu nhân người Việt tại Úc.

Trong không khí rộn ràng, tươi vui của năm mới, Hoa hậu Diễm Châu diện áo dài thướt tha, duyên dáng trong bộ ảnh mới đón chào xuân mới nhằm tri ân đến người hâm mộ đã đồng hành và ủng hộ Diễm Châu trong năm qua.

Khoác lên mình những mẫu áo dài của Nhà thiết kế Đặng Tuấn Vũ, Hoa hậu Diễm Châu toát lên vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm không thua kém bất kì mỹ nhân nào của showbiz Việt. Với màu sắc rực rỡ cùng họa tiết độc đáo gắn liền với không khí ngày xuân, Hoa hậu Diễm Chậu như đưa mọi người hòa vào bức tranh náo nhiệt, hân hoan chào mùa xuân sang.

Đặc biệt, nhân dịp năm mới, hoa hậu Diễm Châu còn trổ tài thi ca với một sáng tác mới dành tặng riêng cho người hâm mộ. Mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng bằng tài năng thơ ca của mình, hoa hậu Diễm Châu đã cho ra đời một tác phẩm mang tên “Mùa xuân yêu thương”   tự nhiên, dung dị  nhưng ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Cùng cảm nhận  bài thơ đặc biệt này của hoa hậu Diễm Châu:

“MÙA XUÂN YÊU THƯƠNG

Chúa xuân về trên vạn nẻo quê hương

Chào đón xuân, hoa nở khắp trên đường

Hương thơm ngát trào dâng cùng đất mẹ

Nắng xuân hồng, mang hạnh phúc yêu thương.

Ôi! Ngọt ngào hương tỏa khắp muôn phương

Tương lai mới, hòa chân trời tươi sáng

Ươm mầm sống, cho bình an sáng lạn

Theo dòng đời, trôi nhẹ bước thênh thang.

Xin kính chúc, người người luôn bình an!

Xuân yêu thương chan chứa ánh dương vàng

Công danh, sự nghiệp luôn tươi sáng

Cho cuộc đời bao ước vọng sang trang.

 

Được biết, Diễm Châu hiện là một doanh nhân thành đạt và là Giám đốc Công ty thuốc Optimal Health với rất nhiều mặt hàng về dược phẩm. Sau khi giành được vương miện Hoa hậu Phu nhân người Việt tại Úc, Diễm Châu đã tích cực tham gia nhiều động văn hóa – xã hội hướng đến cộng đồng.

Trên cương vị là một hoa hậu, Diễm Châu không ngừng phát huy vai trò và khả năng của mình để xây dựng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến mọi người trong cuộc sống.

 

Hiền Vũ