Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Hoa hậu Vũ Thị Loan giản dị cùng các mạnh thường quân đi làm thiện nguyện
07:10 24/09/2018 GMT+7

Sau khi giành được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2018, hoa hậu Vũ Thị Loan và các mạnh thường quân đã thường xuyên tổ chức các chuyến đi thiện nguyện đến các vùng miền hẻo lánh có hoàn cảnh khó khăn, để giúp đỡ những mảnh đời còn nhiều bất hạnh. 

Nhân dịp Trung Thu,  hoa hậu Vũ Thị Loan đã trích phần tiền thu được từ việc kinh doanh tại LoanCharm Spa để giúp các bé có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm trẻ em Minh Cầu có được cái tết Trung Thu vui vẻ như bao trẻ em khác.

Ngoài ra hoa hậu Vũ Thị Loan còn thăm hỏi và giúp cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Định Biên-Định Hoá-Thái Nguyên .

Hoa hậu Vũ Thị Loan và nhóm từ thiện đã trao quà đến tận tay các hộ nghèo.  Nhận món quà từ tay Hoa hậu và các mạnh thuờng quân, bà con vô cùng xúc động. Hoa hậu Vũ Thị Loan còn ân cần hỏi thăm từng cụ già, trẻ em về cuộc sống và sức khỏe của từng người tại nơi đây làm cho họ ấm lòng hơn.

Sắp tới, tân Hoa hậu cùng các mạnh thuờng quân sẽ tiếp tục chương trình thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời còn kém may mắn trong cuộc sống.

 

Hiền Vũ