Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Miko Lan Trinh giản dị ghé thăm Mái ấm Thiên Thần cùng hoa hậu nhân ái Mrs Brunei
09:29 28/09/2018 GMT+7

Xuất hiện trong chuyến đi thiện nguyện lần này, Miko Lan Trinh giản dị với chiếc áo sơ mi và quần jean, Hoa hậu Tài năng và Hoa hậu Nhân ái Mrs N của Lady of Brilliancy International 2018 ghé thăm Mái ấm Thiên Thần, Q.9 để trao quà Trung Thu cho các bé mồ côi tại nơi đây.

Trở về sau cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018, khoát lên mình danh hiệu Hoa hậu Tài năng xuất sắc nhất – Lady of Talent và lọt vào Top 16 Hoa tỷ Sắc đẹp Quốc tế 2018. Cái tên Miko Lan Trinh đi vào lòng công chúng với danh hiệu nghệ sĩ đa năng, tài sắc vẹn toàn.

Không chỉ được biết đến là một ca sĩ chuyên nghiệp, một MC duyên dáng, một diễn viên đa tài, Miko Lan Trinh còn là một trong những nghệ sĩ Việt bản lĩnh khi dám bước chân ra đấu trường nhan sắc quốc tế.

Được biết, mới đây, Miko Lan Trinh đã tổ chức Tiệc Cảm Ơn sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Tài năng xuất sắc nhất – Lady of Talent tại cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018 trong niềm vui mừng và hạnh phúc với sự góp mặt đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cùng các cơ quan báo đài, ekip và những người luôn giúp đỡ cô tại cuộc thi.

Ngay sau đó, nàng hậu đã có có chuyến đi từ thiện hết sức ý nghĩa vào dịp trung  thu năm nay tại Mái ấm Thiên Thần ở Quận 9, TP.HCM. Đồng hành cùng cô là cựu người mẫu với nick name N – Mrs Brunei – Hoa hậu Nhân ái – Lady of Charity – Lady of Brilliancy International 2018. Ngay từ khi nhận lời mời của Hoa hậu Tài năng Miko Lan Trinh, cô đã rất háo hức để đến Việt Nam thực hiện tiếp tục hành trình thiện nguyện và nhân ái của mình.

Là một nghệ sĩ tích cực trong các hoạt động cộng đồng, Miko Lan Trinh đã lên ý tưởng mong muốn được đem mùa Trung thu vẹn tròn tới cho các bé thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và mồ côi, Miko Lan Trinh và Mrs Brunei đã không quản mệt nhọc và quỹ thời gian hạn hẹp của mình tại TP.HCM để thực hiện chuyến đi thiện nguyện lần này.

Trong chuyến thiện nguyện lần này, nàng hậu giản dị cùng áo sơ-mi, quần jean xanh đã trực tiếp đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà là các vật dụnghọc tập cho các bé. Miko Lan Trinh còn tận tay đút sữa và chơi đùa cùng các em nhỏ. Các bé tỏ ra vô cùng thích thú với những món quà và các trò chơi mà hai nàng hậu mang đến. Miko Lan Trinh chia sẻ: “Với Trinh, Tết Trung Thu là một lễ hội rất đặc biệt và vô cùng ý nghĩa đối với trẻ em trên khắp đất nước. Mình mong muốn, phần quà của mình sẽ đem lại những món quà tinh thần, động viên, chia sẻ và tiếp thêm nghị lực đến các bé mồ côi tại Mái ấm Thiên Thần. Mỗi lần có dịp đi thực tế như thế này càng cho Trinh thấy mình đang may mắn hơn nhiều người và điều đó thúc giục Trinh phải làm được nhiều điều tốt hơn nữa cho chính mình và những người xung quanh”.

Kết thúc chuyến đi từ thiện Trung Thu, Miko Lan Trinh sẽ tiếp tục bắt tay vào thực hiện các công việc trong dự án Miss V-Pop mà cô và ekip tâm huyết xây dựng trong năm nay 2018.

 

Lê Vũ