Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Nghệ sĩ Hồng Tơ hạnh phúc khi “Mở Cửa Tương Lai”

19:48 22/02/2019 GMT+7
Đến với Mở Cửa Tương Lai trong một dịp đầu năm mới. Nghệ sĩ hài Hồng Tơ không khỏi xúc động và trăn trở khi chứng kiến hoàn cảnh éo le của bé gái phải chịu cảnh mồ côi vì một căn bệnh hiểm nghèo. Nghệ sĩ Hồng Tơ chia sẻ cho dù bận rộn

Đến với Mở Cửa Tương Lai trong một dịp đầu năm mới. Nghệ sĩ hài Hồng Tơ không khỏi xúc động và trăn trở khi chứng kiến hoàn cảnh éo le của bé gái phải chịu cảnh mồ côi vì một căn bệnh hiểm nghèo.

Nghệ sĩ Hồng Tơ chia sẻ cho dù bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng khi nghe được lời mời từ một chương trình xã hội vô cùng nhân văn như Mở Cửa Tương Lai, anh cũng thu xếp thời gian tham gia với hy vọng có thể chia sẻ những khó khăn cũng như lan tỏa tinh thần lá lành đùm lá rách, chung tay giúp sức từ cộng đồng.
Anh không khỏi xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn

Với câu chuyện lần này, nghệ sĩ Hồng Tơ không khỏi rơi nước mắt khi biết được hoàn cảnh thương tâm của một cô bé mồ côi cha, chỗ dựa duy nhất là người mẹ mang trong mình nhiều căn bệnh. Dù phải sống trong hoàn cảnh khó khăn, em trai chỉ vừa lên bốn, mẹ thì đau ốm liên miên vì công việc vất vả, vì bệnh tật dày vò em vẫn quyết tâm đến trường để thay đổi tương lai. Nhưng liệu con đường học tập của cô bé sẽ còn kéo dài được bao nhiêu ngày nữa khi ngay cả cuộc sống của mấy mẹ con cũng bấp bênh chẳng biết sẽ về đâu?

MC Quyền Linh –  Người dẫn chính cho chương trình  “Mở Cửa Tương Lai” 
 
Trao nhà tình thương và học bổng cho nhân vật cần được giúp đỡ 
Với phương châm không để những gia đình có người mắc bệnh nan y phải cô đơn, chương trình Mở Cửa Tương Lai mang đến những giá trị thiết thực, giúp cho người bệnh có niềm tin mãnh liệt, có ý chí phấn đấu để vượt qua số phận, vượt qua những căn bệnh mà mình đang mắc phải đồng thời giúp người thân của họ
.
Nghệ sĩ Hồng Tơ, diễn viên – đạo diễn Hoàng Phúc – MC Quyền Linh với gương mặt rạng rỡ sau chương trình vì đã giúp thêm một hoàn cảnh thương tâm.

Để đón xem và chia sẻ câu chuyện đầy cảm động về cô bé mồ côi khiến nghệ sĩ Hồng Tơ phải rơi nước mắt, mời quý khán giả đón xem chương trình Mở Cửa Tương Lai được phát sóng trên kênh HTV9 Đài Truyền Hình TPHCM lúc 12h30 chủ nhật ngày 24/03/2019.

Ekip thực hiện: MC nghệ sĩ Quyền Linh – MC- DV Kiều Khanh

Đạo diễn Quyền Lộc – kịch bản/Biên Tập: Dương Ngọc Lan.

Lê Anh