Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Rồng Bay Phụng Múa: Đài Loan trước nguy cơ bị người Nhật thôn tính

12:28 29/01/2018 GMT+7

Sau nhiều nỗ lực nhằm chiếm lấy Đài Loan nhưng bất thành, người Nhật bắt đầu tấn công vào “long mạch” với niềm tin sẽ khiến Đài Loan đổi chủ, đó là những diễn biến gây cấn của bộ phim Phong Thủy Thế Gia.

Bắt đầu từ sự kiện có cương thi xuất hiện trên núi, người dân ở Đại Đạo Trình không còn dám bén mảng đến một hang động hẻo lánh nằm khuất trong rừng cây. Sự kiện này xảy ra trùng hợp với thời điểm cha con Trang A Vượng muốn thay đổi phong thủy bằng cách thuyết phục bà Chiêu Đệ dời mộ chồng, nên từng khiến Phương Ngọc tưởng rằng tất cả chỉ là chiêu trò của cha con họ Trang, nhưng những dấu hiệu sau đó càng chứng minh sự việc phức tạp hơn Phương Ngọc nghĩ.

Dựa vào lời kể của cha con họ Trang, Phương Ngọc tìm đến hang động và nhận ra bằng chứng của việc cố tình phá hoại long mạch. Tuy nhiên dường như đối phương đã bắt đầu di chuyển đến địa điểm khác với một long mạch hoàn toàn mới.

Cũng liên quan đến nhiệm vụ long mạch, một trong ba đặc vụ Nhật Bản trên đường đến hội quán Tùng Hạc đã bị người của Quang Minh Hội bắt được. Vì trên người họ mang theo bản đồ long mạch nên việc mất đi một đặc vụ khiến cho Hạc vô cùng nôn nóng, nó đồng nghĩa với việc bà ta không thể nào xác định được vị trí long mạch mới khiến âm mưu đổi chủ Đài Loan thành công như mong đợi.

Trong lúc bế tắc, Hạc đã nghĩ ra một kế sách vẹn toàn là bày ra một vụ bắt cóc giả. Bà ta cho rằng nếu tam phu nhân nhà họ Đỗ rơi vào tay người Nhật, Đỗ Khánh Nguyên sẽ vì tính mạng của vợ mình mà tác động đến Quang Minh Hội khiến họ phải mang mật vụ Nhật Bản ra trao đổi. Nhưng giữa tính mạng của một người đàn bà với vận mệnh của toàn bộ Đài Loan, liệu Đỗ Khánh Nguyên có dễ dàng ưng thuận mà không hề nao núng?

Trong khi đó, vì một phút sai lầm mà Hồng Mao trở thành con nợ của sòng bạc do Phương Dật Hồng làm chủ. Vừa lo sợ sự việc bại lộ lại vừa không đủ dũng khí thú nhận toàn bộ lỗi lầm với Lâm Đại Trận, Hồng Mao đã liều lĩnh phản bội lời thề khi ăn cắp đồng tiền vàng trong hương đường để mang đi trả nợ.

Vốn dĩ luôn tìm cách nắm được điểm yếu của Lâm Đại Trận nên Phương Dật Hồng vô cùng đắc ý khi nắm trong tay đồng tiền vàng là bằng chứng cho quá khứ hành nghề cướp biển của anh em họ Lâm.

Những diễn biến gay cấn tiếp theo của bộ phim truyện “Rồng Bay Phụng Múa” sẽ phát sóng lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

 

Hiền Vũ