Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Trường Nguyên chung vui cùng các hoa hậu, á hậu trong Thanhks Party

13:57 27/07/2019 GMT+7
Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Metropole, Q3, Tp.HCM, Giám đốc Cty Trường Nguyên Entertainment – Ông Nguyễn Minh Trường đã tổ chức bữa tiệc thân mật chung vui cùng bạn bè, người thân, cộng sự đã đồng hành với công ty trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi Miss & Mrs Vietnam

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Metropole, Q3, Tp.HCM, Giám đốc Cty Trường Nguyên Entertainment – Ông Nguyễn Minh Trường đã tổ chức bữa tiệc thân mật chung vui cùng bạn bè, người thân, cộng sự đã đồng hành với công ty trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi Miss & Mrs Vietnam International 2019 mùa thứ 3, đồng thời cũng công bố thêm dự án ‘khủng’ vào tháng 12/2019.


Đông đảo Hoa hậu, Á hậu cùng gia đình, bạn bè, giới truyền thông cùng dàn khách mời đặc biệt đã có mặt để chúc mừng sự thành công của Mr.Trường Nguyên với mùa giải năm nay.

Một đêm ấm áp của các người đẹp cùng bạn bè, gia đình sau những giây phút toả sáng trên các sân khấu hồi tháng 6 tại Đài Bắc. Đại diện Ban tổ chức cũng trao kỷ niệm chương, chứng nhận cho các người đẹp, đây là một trong những kỷ niệm khó quên trên hành trình hoàn thiện bản thân của các tân Hoa, Á hậu.

Đây cũng là bữa tiệc kết nối, giao lưa của các người đẹp – vốn dĩ là những doanh nhân thành đạt ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống cũng như trên thương trường.

Dàn thí sinh là những giai nhân bao gồm các CEO, Giám đốc, Phó giám đốc, Luật sư… thành đạt, luôn muốn tìm thấy sự tự tin về bản thân ở sân chơi nhan sắc Miss & Mrs Vietnam International.

Thành lập được hơn hai năm, Công ty TNHH Trường Nguyên Entertainment đã ghi dấu ấn với làng sắc đẹp trong và ngoài nước với nhiều dự án đã và đang được thực hiện một cách chỉn chu, quy mô và uy tín. Trong đó có thể nhắc đến cuộc thi Miss & Mrs Vietnam International đã tổ chức thành công đến lần thứ 3, cuộc thi Miss & Mrs Taiwan International Global đang vào mùa 2, Miss & Mrs Intecontinental mùa 2 và sắp tới là Chương trình Casting Call tìm kiếm Hoa hậu quý bà đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Universe 2019 tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Công ty Trường Nguyên đã  vinh dự được Nhà sáng lập cùng Ban tổ chức Mrs Universe trao quyền đại diện tổ chức casting tìm kiếm thí sinh cho cuộc thi này tại Việt Nam từ năm 2018, và đại diện là Hoa hậu Châu Ngọc Bích đã mang về cho Việt Nam ngôi vị Hoa hậu Đại sứ – Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2018 tại Phillipines. Năm nay cuộc thi sẽ diễn ra tại Quảng Châu, Trung Quốc vào tháng 12/2019.

Với thâm niên hoạt động trong ngành giải trí, làm đẹp với nhiều vai trò khác nhau nên khi trở thành một doanh nhân, Mr. Trường Nguyên luôn đưa ra những quyết định mang tính chiến lược nhưng không kém phần táo bạo, đột phá để tạo nên những bước đi ngày càng vững chắc tại sân chơi nhan sắc dành cho phụ nữ Việt.

Với phương châm ”Đồng hành cùng phụ nữ Việt trên con đường phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp, Trường Nguyên Entertainment luôn hướng đến những giá trị thật sự đằng sau những nhan sắc kiêu sa trên sân khấu, sàn diễn… mà đó còn là những người phụ nữ tự tin về ngoại hình, độc lập về kinh tế, vững chắc về tinh thần, không ngại ngùng và tự ti trước cuộc sống!”.

Lê Huy