Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Biến hóa cùng những thiết kế mới thanh lịch và ấn tượng từ David Wong

09:06 18/02/2019 GMT+7
Mới đây, thời trang David Wong tiếp tục tung ra những “cực phẩm” thanh lịch và đặc trưng từ thương hiệu. Đây là những gợi ý cực kỳ ấn tượng cho sức hút biến hóa của phái đẹp cùng phong cách của mình. Trong không khí tưng bừng của mùa lễ hồi đầu năm cũng

Mới đây, thời trang David Wong tiếp tục tung ra những “cực phẩm” thanh lịch và đặc trưng từ thương hiệu. Đây là những gợi ý cực kỳ ấn tượng cho sức hút biến hóa của phái đẹp cùng phong cách của mình.

Trong không khí tưng bừng của mùa lễ hồi đầu năm cũng như chào đón những dịp lễ quan trọng như Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thời trang David Wong tiếp tục giới thiệu BST mới với hàng loạt thiết kế thanh lịch và đặc trưng thương hiệu.

Đó là những chiếc áo sơ mi phom dài, những chiếc áo khoác ấn tượng đến những chiếc váy tinh tế, tối giản đều mang đến hơi thở đặc biệt của David Wong. Với những khám phá và sáng tạo riêng, mỗi thiết kế là một câu chuyện riêng mà NTK muốn gửi đến những người phụ nữ của mình.

Những thiết kế ấn tượng này được truyền tải một cách ấn tượng qua thần thái của người mẫu Trần Thanh Thủy. Không gian của bộ ảnh cũng góp phần làm nổi bật những thiết kế này. Đó là một địa điểm vô cùng linh thiêng – Chùa Thái tại quận 9, TPHCM.

Bên cạnh đó, với những màu sắc từ đơn giản đến nổi bật cũng góp phần bật tung nguồn năng lượng của những trải nghiệm và khám phá mới. Cùng biến hóa vẻ thanh lịch nhưng lại đầy ấn tượng và khác biệt cùng David Wong.

Với hy vọng giúp những người phụ nữ tự tin và xinh đẹp, David Wong luôn sáng tạo và mong muốn giới thiệu những mẫu thiết kế ngày càng đẹp hơn nữa dành cho khách hàng của mình.

 

Lê Vũ