Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Free Man – Người đàn ông tự do và bản lĩnh

00:31 28/05/2019 GMT+7
Cuộc sống vốn dĩ được sắp đặt bởi những nguyên tắc, nhưng trong những nguyên tắc đó người đàn ông bản lĩnh vẫn tạo nên những khoảng không gian thoải mái cho chính bản thân mình.  Những khoảng không gian mà tại đó họ được sống là chính mình, được tự do, độc lập, được

Cuộc sống vốn dĩ được sắp đặt bởi những nguyên tắc, nhưng trong những nguyên tắc đó người đàn ông bản lĩnh vẫn tạo nên những khoảng không gian thoải mái cho chính bản thân mình. 

Những khoảng không gian mà tại đó họ được sống là chính mình, được tự do, độc lập, được thoải mái lựa chọn những điều họ muốn.

Điều đó không chỉ nằm ở phong cách ứng xử mà còn thể hiện ở phong cách thời trang. Cũng giống như một bộ Suit, chúng có những nguyên tắc riêng. Nhưng những Quý ông am hiểu vẫn tạo ra phong cách riêng và thoải mái thể hiện cái tôi trong từng lớp trang phục.

 

Chính vì vậy, trong bộ lookbook thay vì những bộ Suit ôm fit cơ thể thì Adam Store lựa chọn phong cách retro, với chiếc jacket mỏng, nhẹ, thoải mái và bay bổng. Chiếc quần được may rộng với phần ống full break, khẳng định hình ảnh một người đàn ông am hiểu, tinh tường về thời trang, tự tin, dám thể hiện cái tôi và vững vàng trước những trào lưu của cuộc sống.

Đặc biệt, trong bộ sưu tập lần này, Adam Store sử dụng chất liệu wool cao cấp với đặc tính nhẹ và khả năng lưu chuyển không khí giữa các sợi vải giúp tạo nên những bộ Suit hoàn hảo, đứng dáng.

Hãy thể hiện bản lĩnh đàn ông và thoải mái cùng Adam

Store:  www.adamstorevn.com; Hotline: 093.8888.35

 

Lê Anh