Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
MC Quyền Linh cùng gia đình hạnh phúc khám phá Quảng Châu
15:50 22/04/2019 GMT+7
Mới đây, MC Quyền Linh đã cùng gia đình có chuyến du lịch đến Quảng Châu. Được biết chuyến đi lần này gia đình Quyền Linh sẽ thực hiện việc thăm khám tổng quát tại Bệnh viện Ung thư ST. Stamford hiện đại luôn đi đầu trong điều trị ung thư.   Với chuyến thăm khám tại
Mới đây, MC Quyền Linh đã cùng gia đình có chuyến du lịch đến Quảng Châu. Được biết chuyến đi lần này gia đình Quyền Linh sẽ thực hiện việc thăm khám tổng quát tại Bệnh viện Ung thư ST. Stamford hiện đại luôn đi đầu trong điều trị ung thư.
 
Với chuyến thăm khám tại Quảng Châu lần này, cũng là dịp MC Quyền Linh và gia đình có thể kiểm tra sức khỏe, tầm soát ung thư. Và là kì nghỉ hè sớm cho các con.
“Sau nhiều số phát sóng, tham gia cùng các cố vấn Bệnh viện Ung thư St.Stamford, Quyền Linh nhận thấy rằng hiện nay Việt Nam là một nước mà tỉ lệ ung thư cũng khá là cao. Với những thành tích, thành tựu của mà Bệnh viện đã chữa khỏi căn bệnh hiểm nghèo đến 90%, thì Quyền Linh cũng mong muốn được kiểm tra và tầm soát sức khỏe để có thể bảo vệ mình và gia đình mình” – MC Quyền Linh chia sẻ.
Ngoài bảo vệ sức khỏe cho gia đình, nam MC còn muốn tận mắt thấy những kỹ thuật điều trị Ung thư tiên tiến nhất hiện nay. Anh còn kêu gọi Bệnh viện Ung thư St,Stamford hỗ trợ tân vấn điều trị miễn phí cho các bệnh nhân là nhân vật đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo không có khả năng chữa trị trong chương trình ”Mở cửa tương lai”.
Bệnh Viện Ung Thư St.Stamford Quảng Châu là bệnh viện Ung thư Quốc tế đỉnh cao. Đây là Bệnh viện Ung thư quốc tế tiên tiến được thành lập dưới sự hợp tác đầu tư của Tập đoàn Penennial Singapore và tập đoàn Bác Ái – tập đoàn y tế lớn nhất trung Quốc. Bệnh viện tham khảo thể chế nền y tế Singapore, tạo ra một môi trường bệnh viện với dịch vụ y tế quốc tế chất lượng cao.
Từ ngày đầu thành lập bệnh viện đến nay họ đã không ngừng tiếp thu mô hình quản lý y tế tiên tiến quốc tế. Mang đến hiệu quả rõ rệt về quản lý và chất lượng y tế. Đồng thời nâng cao hiệu quả điều trị và sự hài lòng của bệnh nhân tạo dựng một nền tảng vững chắc. Bệnh viện Ung Thư St.Stamford Quảng Châu đạt chứng chỉ JCI –  là một trong số các bệnh viện có chất lượng quốc tế cao nhất.

Chuyến đi lần này có em trai Quyền Linh cũng là đạo diễn chương trình ”Mở cửa tương lai” Quyền Lộc. Quyền Lộc lưu lại kỷ niệm tại sân bay Quảng Châu cùng với người dẫn chương trình hiện trường của chương trình ”Mở cửa tương lai’

 

Photo Duy England

Lê Anh