Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Nam vương Hoàng Gia Lâm gõ cửa Âm nhạc bằng “Chuyện tình Japan”
02:11 29/09/2018 GMT+7

Chiều ngày 28/8,  tại Liberty Central Saigon Citypoint, với sự tham gia đông đảo của giới truyền thông và các nghệ sỹ danh tiếng, nam vương Hoàng Gia Lâm đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới mang tên “Chuyện tình Japan” của anh. Chọn Nhật Bản làm bối cảnh chính để thực hiện MV lần này, nam vương Hoàng Gia Lâm đã đưa người xem đến những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng, nhớ lại một thời học trò ngây thơ, trong sáng và những tháng năm yêu dấu không thể nào quên.  

Nam vương Hoàng Gia Lâm và hoa hậu Chi Nguyễn

Nam vương Hoàng Gia Lâm trong sự kiện họp báo ra mắt MV “Chuyện tình Japan”

MV “Chuyện tình Japan” là tác phẩm đánh dấu bước ngoặt trên con đường theo đuổi nghệ thuật của nam vương Hoàng Gia Lâm. Đây cũng chính là thành quả khẳng định sự đa năng của nam vương trẻ tuổi. Anh không chỉ là một doanh nhân, một model, một diễn viên mà còn là một ca sĩ có chất giọng đặc biệt.

Tân nam vương chứng tỏ sự đa năng khi thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau

Nam vương Hoàng Gia Lâm đã sử dụng âm nhạc để kể về câu chuyện tình buồn của người thầy giáo với cô học trò người Nhật của mình.

Ở phần I – “Yêu thầm”, khán giả chứng kiến mối tình thầm lặng của cô học trò người Nhật Bản (do hoa hậu Chi Nguyễn thủ vai) dành cho giáo dạy tiếng Việt của mình ( nam vương Hoàng Gia Lâm thủ vai).

Từ trái qua phải: Nhà tài trợ vàng – Bà Hồng Thị Thanh Trang Giám Đốc Công ty TNHH Mỹ Phẩm Thanh Trang, Đạo diễn Anthony Võ, nam vương Hoàng Gia Lâm, Hoa hậu Chi Nguyễn, Nhà tài trợ kim cương –  Ông Chu Dương Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Ngành Nha Ánh Linh

Vì yêu nên cô gái  thầm lặng đứng sau, vì yêu nên cô chẳng dám thổ lộ mà chỉ ôm mối tình đơn phương trong lòng. Cao trào của câu chuyện này là sự xuất hiện của người thứ 3 ( hoa hậu Princess Ngọc Hân thủ vai). Cô học trò này cũng dành tình cảm cho thầy giáo và ra sức ngăn cản tình cảm của cô gái người Nhật với người cô yêu.

Liên tiếp những hiểu nhầm xảy đến khiến cô học trò người Nhật không dám đối diện hiện thực và quyết định về nước. Cũng lúc này người thầy mới nhận ra rằng trái tim anh thuộc về cô gái đất nước mặt trời mọc.

Từ trái qua phải: Hoa Khôi Du Lịch Lý Thu Kiều, nam vương Hoàng Gia Lâm và hoa hậu Chi Nguyễn

Phần II của MV lại một bối cảnh khác của câu chuyện tình yêu này. Sau khi nhìn thấy dòng chữ em yêu anh của học trò, người thầy đã bất chấp tất cả để đi tìm người yêu thương. Cuộc đoàn tụ giữa thầy giáo với cô học trò người Nhật tưởng chừng sẽ mở ra một cái kết đẹp.

Nam vương Hoàng Gia Lâm tặng hoa đạo diễn Anthony Võ và hoa hậu Chi Nguyễn

Nhưng không! Phần II câu chuyện với tựa đề “Đường tình đôi ngả” lại tiếp diễn một bi kịch khác khi cả hai vấp phải sự ngăn cấm của đấng sinh thành. Khoảnh khắc cả hai phải cách xa nhau bởi cha của cô gái không tán thành mối quan hệ này thực sự khiến khán giả không khỏi xúc động. Muôn đời là thế, đứng trước chữ hiếu, chữ tình bất kể ai cũng khó khăn để lựa chọn.

Nam vương Hoàng Gia Lâm tặng hoa nhà tài trợ vàng Bà Hồng Thị Thanh Trang Giám Đốc Công ty TNHH Mỹ Phẩm Thanh Trang và Nhà tài trợ kim cương – Ông Ông Chu Dương Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Ngành Nha Ánh Linh

MV “Chuyện tình Japan” được đánh giá cao về nội dung câu chuyện, diễn xuất của các diễn viên và đặc biệt là chất liệu âm nhạc bolero mượt mà, truyền cảm. Giọng hát của nam vương Hoàng Gia Lâm cũng gây ấn tượng bởi sự tiềm tàng của  nội lực nhưng lại chất chứa những ngọt ngào.

Hoa hậu Dy Khả Hân và á vương Hoàng Phi Kha cũng góp mặt tại buổi họp báo chúc mừng nam vương Hoàng Gia Lâm

Trong buổi họp báo ra mắt MV, nam vương Hoàng Gia Lâm và ekip cũng đã chia sẻ những nỗ lực không ngừng trong quá trình thực hiện. MV được quay phần lớn tại Nhật Bản, nam vương và các diễn viên cũng hi vọng những tâm huyết của mình sẽ được mọi người đón nhận.Tân nam vương mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của tất cả quý vị khán giả để các sản phẩm nghệ thuật của mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Đạo diễn Anthony Võ và ca sĩ – á vương Điêu Triển Cường

Đông đảo nghệ sĩ, bạn bè tới chúc mừng nam vương

“Làm bất cứ việc gì cũng cần cái tâm và tôi đã dành tất cả cái tâm của mình cho sản phẩm âm nhạc lần này” – Nam vương Hoàng Gia Lâm chia sẻ.

Cũng tại chương trình, nam vương đã gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Anthony Võ, Hoa hậu Chi Nguyễn, Hoa hậu Princess Ngọc Hân, các đơn vị tài trợ, bạn bè, anh chị em nghệ sĩ và các phóng viên báo chí đã quan tâm đến các hoạt động của mình trong thời gian qua.

 

Á Hậu Phụ nữ Sắc Đẹp Đậu Mỹ Linh chúc mừng nam vương Hoàng Gia Lâm

Ảo thuật gia Nguyễn Phương (ngoài cùng bên phải) cũng sắp xếp thời gian tới chia vui cùng nam vương

MV “Chuyện tình Japan” sẽ phát sóng độc quyền trên kênh Pops Music và Truyền Hình Đồng Nai vào ngày 1/10/2018.

Thông tin MV “Chuyện tình Japan”

Ca khúc: Yêu Thầm – Sáng Tác: Ngọc Sơn

Thời lượng: 5 phút 30 giây

Ca Khúc: Đường Tình Đôi Ngã – Sáng tác: Lê Văn Thiện

Thời lượng: 6 phút 35 giây

Make up: Hà Thị

Photo: Thua Nguyen Van

 

Hiền Anh