Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Những ngày đầu tất bật của Miko Lan Trinh ở Lady of Brilliancy International 2018 tại Đài Loan

04:20 30/07/2018 GMT+7

Với phần trình diễn ca khúc Hurt, người đẹp Miko Lan Trinh đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng kí để lọt vào Top 5 talent của cuộc thi. Tiếp sau đó cô nàng sẽ tiếp tục tập luyện để trình diễn vào đêm chung kết tại Đài Trung, Đài Loan.

Sau khi đáp chuyến bay từ Việt Nam qua Đài Bắc, Miko Lan Trinh chính thức bước vào khuôn khổ cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018. Tại đây, cùng với ban tổ chức Miko Lan Trinh và các người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau đã có thời gian gặp gỡ, trao đổi để hiểu về cá tính từng thí sinh. Cô đã có những ngày đầu tất bật tại Lady of Brilliancy International 2018 và cũng thật là đáng nhớ.

Ngay sau đó, Ban tổ chức đã sắp xếp để các người đẹp tiến hành chụp hình các thí sinh với các trang phục dạ hội, quốc phục và bikini.

Ngay sau khi hoạt động chụp hình kết thúc, các thí sinh Lady of Brilliancy International 2018 có hành trình di chuyển từ thủ đô Đài Bắc qua thành phố Đài Trung cùng nhau được trải nghiệm tham quan thắng cảnh nổi tiếng, ăn uống đặc sản địa phương và tìm hiểu đời sống văn hóa của người dân nơi đây.

Cùng đó là những hoạt động đồng hành đầy thú vị và ý nghĩa. Cô nàng Miko Lan Trinh với thần thái vô cùng rạng ngời khi được đặt chân đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đất nước bạn.

Song song đó, một trong những phần thi phụ quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi đó chính là phần thi tài năng. Đây là nơi để các quý cô từ khắp năm châu bốn bể thể hiện những tài năng nghệ thuật của mình như ca, múa, nhảy, khiêu vũ, võ thuật… Ở phần thi tài năng, với lợi thế là một ca sĩ, Miko Lan Trinh hoàn toàn thuyết phục ban giám với giọng hát nội lực và đầy tình cảm của mình qua ca khúc Hurt của Christina Aguilera.

Kết quả cô đã lọt vào Top 5 Talent của cuộc thi và tiếp tục trình diễn trực tiếp tại đêm chung kết để giành giải Best Talent. Đây là một trong những giải thưởng phụ nằm trong khuôn khổ cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018.

Miko Lan Trinh cho biết: “Mình đang có những ngày trải nghiệm và thi thố vô cùng đáng nhớ tại  cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018. Việc tham gia vào một đấu trường sắc đẹp quốc tế đã thể hiện được tinh thần của Trinh, dám nghĩ dám làm và không ngại thử thách. Việc một người mẫu đá chéo sân sang lĩnh vực ca hát đã quá bình thường nhưng một ca sĩ, MC, VJ lại lấn sân sang mảng người đẹp thì Trinh nghĩ rằng mình là người tiên phong. Đây cũng là một địa hạt mới để lần nữa khẳng định hình ảnh nghệ sĩ đa năng của Trinh và Trinh làm mọi thứ với sự nghiêm túc và nỗ lực hết mình. Các khán giả ở Việt Nam và các nước hãy ủng hộ Trinh nhé!”.

Miko Lan Trinh: Hành trình từ ngôi sao đa năng đến Hoa tỉ Sắc đẹp

Tham gia cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018 là mở đầu cho dự án Miss V-Pop mà cô và ekip xây dựng trong năm nay 2018. Qua đó Miko Lan Trinh khẳng định không ngại khám phá bản thân ở những địa hạt mới mẻ. Nữ nghệ sĩ còn cho biết cô đi thi nhan sắc quốc tế không chỉ là thực hiện nốt ước mơ thuở bé mà còn là để phục vụ khán giả.

Ngay sau khi trở về từ cuộc thi, ca sĩ, diễn viên, MC Miko Lan Trinh sẽ trở lại với đường đua âm nhạc của V-Pop với hai phiên bản MV của ca khúc Gạo Trắng Nước Trong. Một bản nhạc ca ngợi vẻ đẹp thanh khiết, trong trắng tựa hoa sen của thiếu nữ miền Tây nói riêng cũng như phụ nữ Việt Nam nói chung. Khép lại dự án Miss V-Pop sẽ là album cover các ca khúc nổi tiếng những năm 90 có cùng chủ đề là ngợi ca vẻ đẹp của cô gái Việt Nam xưa và nay.

Hiểu hơn về cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018

Cuộc thi nhan sắc quốc tế mang tên Lady of Brilliancy International 2018 – Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018 được tổ chức tại vùng lãnh thổ Đài Loan, Trung Quốc, quy tu hơn 50 đại diện từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đây là một cuộc thi nhan sắc quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Đài Loan của tập đoàn Golden International Corporation, một tổ chức sắc đẹp uy tín với hơn 20 bản quyền cuộc thi nhan sắc quốc tế được tổ chức tại châu Á. Cuộc thi này dành cho quý cô dưới 45 tuổi, Lady of Brilliancy International 2018 có concept khá độc đáo khi mỗi quý cô sẽ đại diện cho mỗi quốc hoa của dân tộc để tham dự nhằm ca ngợi vẻ đẹp hình thể, cốt cách và tâm hồn của quý cô, lòng nhân ái cũng như tài năng nghệ thuật.

Và Miko Lan Trinh sẽ đại diện cho hình ảnh hoa sen của Việt Nam tại cuộc thi Lady of Brilliancy International 2018. Cuộc thi năm nay diễn ra trong ba tuần, từ ngày 23/7 đến 6/8 tại thủ đô Đài Bắc và thành phố Đài Trung, Đài Loan. Lady of Brilliancy International 2018 cũng gồm nhiều phần thi phụ trong các hoạt động đồng hành.

Đêm Chung kết Lady of Brilliancy International 2018 sẽ diễn ra vào tối 4/8 tại Trung tâm sự kiện Light Wedding, thành phố Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc. Cosmolife Media & Entertainment International giữ bản quyền đại diện Việt Nam của Lady of Brilliancy International.

Lê Vũ