Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Thanh Duy Idol: “Em đã lầm khi chọn Bá Thắng về cùng một đội”
20:28 27/02/2018 GMT+7

Ở vòng thi cuối cùng quyết định thắng thua trong tập 8 gameshow Đấu trường 9+, Trịnh Thăng Bình tỏ vẻ “không ưa” Phan Ngọc Luân khi anh chàng đảm nhận vai trò thiên sứ và có màn song đấu gây cấn với Thanh Trúc.

 

Sau một thời gian dài nghỉ Tết, Trịnh Thăng Bình có vẻ đã lấy lại phong độ khi là người chiến thắng trong minigame và giành lấy quyền ưu tiên chọn đội cho mình trong Đấu trường 9+ tập 8. Đây cũng là lần đầu tiên anh chàng giành được chiến thắng trong phần tham gia minigame của chương trình. Kết quả chia đội như sau: đội Trịnh Thăng Bình gồm các thành viên: ca sĩ Khang Việt, Thái Ngân, An Bình, trong khi đầu quân cho đội Thu Thủy là nữ diễn viên Thanh Trúc, Ái Như và Phương Tùng, cuối cùng là đội của Thanh Duy Idol gồm các thành viên: diễn viên Bá Thắng, Khánh Nguyễn và Hoàng Yến. Ca nhạc sĩ Sỹ Luân tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.

Trải qua ba vòng thi, số điểm được trải đều cho cả ba đội chơi. Đặc biệt nhất là vòng thi đấu thứ ba giữa Hoàng Yến đội Thanh Duy Idol và Phương Tùng đội Thu Thủy, cả hai đã mang đến chương trình một màn song ca rất ấn tượng ở nửa bài hát đầu tiên.  Riêng nửa sau bái hát, vì Thanh Duy Idol và Bá Thắng đứng ngay phía dưới sân khấu liên tục chỉ đạo diễn xuất cho cặp đôi nên không khí lãng mạn của tiết mục lập tức biến mất. Bá Thắng còn xông thẳng lên sân khấu để trực tiếp hướng dẫn cho cả đối thủ lẫn thành viên đội mình, anh chàng nhiệt tình đến mức MC Sỹ Luân phải kéo anh xuống chỗ ngồi thì mới chịu dừng lại. Kết thúc tiết mục, hầu hết mọi người đều muốn đưa Bá Thắng xuống hố “tử thần” và giữ lại hai bạn thi vì cả hai đã mang đến cho chương trình một tiết mục song ca rất tuyệt vời. Khi được Sỹ Luân hỏi về cảm nghĩ, Thanh Duy Idol thẳng thắn trả lời và không quên “ném” cho Bá Thắng một ánh mắt đầy “căm phẫn”: “Em nghĩ đội em có phần trăm thắng cũng cao cho đến khi Bá Thắng lao lên sân khấu. Bởi vậy quan trọng nhất, là ở phần đầu tiên mình được chọn đội đó anh. Em đã lầm khi đưa Thắng về đây.”

Không nằm ngoài dự đoán của Thanh Duy Idol, người chiến thắng ở vòng thi này không ai khác chính là Phương Tùng đội Thu Thủy. Vì thế chiến binh tiếp theo của đội Thu Thủy phải ra sân đấu không ai khác chính là nữ diễn viên, ca sĩ Thanh Trúc. Với chất giọng trầm ấm và khả năng trình diễn chuyên nghiệp, Thanh Trúc đã thành công trong việc thu hút ánh nhìn của mọi người. Tiết mục này được đánh giá là một trong những tiết mục đặc sắc nhất trong đêm thi. Nhờ khả năng diễn bất chấp của mình, cô đã thành công thuyết phục được ban bình luận và tiễn ca sĩ Khang Việt xuống hố “tử thần”.

Đối thủ tiếp theo của đội Thu Thủy chính là nam ca sĩ, diễn viên – Bá Thắng khi anh chàng liên tục bị các đội trưởng dọa sẽ cho xuống hố. Bá Thắng không những là thí sinh chiếm sóng truyền hình nhiều nhất mà còn bị Thanh Duy Idol – đội trưởng của mình “miệt thị” khi giấu micro không cho nói. Với đối thủ là Phương Tùng, chàng trai có chất giọng bắt mic, Bá Thắng đã chọn ca khúc “Thì thầm mùa xuân” để cả hai cùng biểu diễn. Không giống Thanh Trúc, ngay từ đầu Bá Thắng đã tấn công Phương Tùng dồn dập bằng những động tác và kỹ thuật biểu diễn cực kỳ sôi động. Tuy nhiên, có lẽ vì gây quá nhiều hiềm khích với các đội trưởng cũng như ban bình luận, Bá Thắng đã đi thẳng vào “hố đen tử thần” trong sự thích thú của mọi người.

Chiến thắng của Phương Tùng vô tình đẩy Thanh Trúc đối mặt với ca sĩ thiên sứ Phan Ngọc Luân trong vòng song đấu với đội Trịnh Thăng Bình với ca khúc “Chưa bao giờ”. Cả hai đã hòa nhịp vào từng ca từ của bài hát đầy sâu lắng này khiến cho cả khán phòng lặng đi. Sau màn trình diễn, hầu hết các đội trưởng đều hy vọng rằng người lọt hố sẽ là thiên sứ Phan Ngọc Luân bởi cô nàng Thanh Trúc đã thể hiện bài hát một cách trọn vẹn. Ngay cả Trịnh Thăng Bình, dù là đội được thiên sứ cứu, nhưng anh vẫn hy vọng Thanh Trúc sẽ được giữ lại. Tuy nhiên, thiên sứ vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi giúp Trịnh Thăng Bình bảo toàn được thành viên cuối cùng của đội mình. Dù bóng hồng Thanh Trúc lọt hố, nhưng với số điểm tuyệt đối 60 điểm, đội Thu Thủy vẫn nghiễm nhiên trở thành quán quân trong tập phát sóng này và giành được giải thưởng 15 triệu đồng.

Tập 9 của Đấu trường 9+ sẽ được phát vào 19 giờ chủ nhật ngày 04/03/2018 trên kênh HTV7. Chương trình được sự đồng hành của nhãn hàng Lothamilk.

Link full tập 8 Đấu trường 9+: https://www.youtube.com/watch?v=ITS9bQH7fJQ&t=2609s

 

 

Hiền Vũ