Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Tổng Giám đốc Elise đẹp rạng rỡ trong “12 Con Giáp” trên VTV3
14:26 19/02/2018 GMT+7

Vừa  qua, xuất hiện tại chương trình 12  Con Giáp của VTV3, doanh nhân Lưu Nga – Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Elise khẳng định vị thế số thời trang số 1.

Là một tên tuổi có sức nặng của làng thời trang việt, Tổng Giám đốc thương hiệu thời trang Elise – doanh nhân Lưu Nga thường xuyên  được mời vào những vị trí, vai trò quan trọng của nhiều chương trình, sự kiện.

Và mới đây, doanh nhân Lưu Nga là khách mời đặc biệt của chương trình “12 Con Giáp”, với màn xuất hiện đặc biệt trong phần trò chuyện với MC Lại Văn Sâm cùng NTK Hà Linh Thư, Xuân Bắc, Tự Long. 12 con giáp” là chương trình đặc sắc của VTV gửi tới khán giả trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Tổng Giám đốc Elise - Lưu Nga rạng ngời Xuân sắc trong chương trình '12 Con Giáp' VTV3 - Ảnh 2

Tổng Giám đốc Elise - Lưu Nga rạng ngời Xuân sắc trong chương trình '12 Con Giáp' VTV3 - Ảnh 6

Là chương trình thường niên phát sóng dịp Tết Nguyên đán, 12 Con Giáp gồm những câu chuyện và các khách mời liên quan đến con giáp của năm âm lịch. Trong năm mới Mậu Tuất này, 12 con giáp cũng là câu chuyện liên quan đến những chú chó nhưng được kể theo một cách đặc biệt hơn. Đó là một hành trình xuyên không từ quá khứ đến tương lai đầy bất ngờ thú vị.

Tổng Giám đốc Elise - Lưu Nga rạng ngời Xuân sắc trong chương trình '12 Con Giáp' VTV3 - Ảnh 3

Bà Lưu Nga xuất hiện với hình ảnh thanh lịch và trang trọng. Phong thái cuốn hút của nữ doanh nhân đặc biệt thu hút khán giả khi trò chuyện  tại chương trình. Tổng Giám đốc thời trang Elise, một thương hiệu Việt đã ngầm khẳng định vị thế số 1 của mình trên thị trường thời trang may sẵn đầy cạnh tranh khốc liệt…

Tổng Giám đốc Elise - Lưu Nga rạng ngời Xuân sắc trong chương trình '12 Con Giáp' VTV3 - Ảnh 9

Tổng Giám đốc Elise - Lưu Nga rạng ngời Xuân sắc trong chương trình '12 Con Giáp' VTV3 - Ảnh 10

CEO Elise là một trong những cái tên “chủ chốt” ở làng thời trang Việt với tầm nhìn thương hiệu. Theo đó, Elise đã trở thành thương hiệu thân thiết của phái đẹp nói chung và chị em công sở nói riêng. Elise luôn cập nhật những bộ sưu tập mới nhất, song song đó là mong muốn ngày càng ủng hộ và đem đến những phản hồi tích cực giúp Elise ngày một phát triển.