Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
VĐV curling Nga bị kiểm tra doping vì… vợ quá đẹp?
16:03 22/02/2018 GMT+7

Việc VĐV Alexander Krushelnitsky dính đến scandal doping ở Olympic 2018 bị nghi ngờ là do lòng đố kỵ với cô vợ xinh đẹp của anh.

 

Cái tên Anastasia Bryzgalova trở nên nổi tiếng ở Olympic mùa đông năm nay chỉ sau ít phút xuất hiện trên sóng truyền hình.

VĐV bi đá trên băng người Nga được rất nhiều người chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp như người mẫu, diễn viên và được ví với Angelina Jolie hay Megan Fox. Cô tham gia tranh tài ở nội dung đôi nam nữ cùng chồng là Alexander Krushelnitsky và giành HC đồng.

VĐV Alexander Krushelnitsky đang đối mặt với án phạt do dính doping

Nhưng chỉ 1 ngày sau khi giành huy chương, Alexander Krushelnitsky bị kiểm tra doping và phát hiện dương tính với chất cấm. Theo Chủ tịch Liên đoàn bi đá trên băng Nga, ông Dmitry Svishchev, việc Krushelnitsky bị kiểm tra doping có thể xuất phát từ sự đố kỵ.

“Anastasia đột nhiên trở nên nổi tiếng toàn thế giới, rất nhiều người ngưỡng mộ cô ấy. Thế rồi xảy ra việc kiểm tra doping của chồng cô ấy. Tôi không nghĩ đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên”, ông Svishchev tỏ ra nghi ngờ.

Hiện Krushelnitsky đã rời khỏi làng Olympic và chờ đợi những phán xét từ Toà án thể thao quốc tế. VĐV Nga trước đó ra thông báo: “Tôi có thể khẳng định rằng, chưa bao giờ và sẽ không khi nào tôi sử dụng chất cấm hay làm những điều không trung thực trong thể thao”.

Đôi vợ chồng Anastasia và Alexander Krushelnitskiy vào năm 2016 đã giành chức vô địch thế giới môn bi đá trên băng. Anastasia không chỉ thi đấu thành công mà đã có bằng Thạc sĩ ở Đại học quốc gia Lesgaft, chuyên ngành Giáo dục thể chất, thể thao và sức khoẻ.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của Anastasia Bryzgalova

TTT