Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
“Nimo TV PUBG Allstar”- Sự kiện đặc biệt khép lại một năm đầy dấu ấn
00:58 26/12/2018 GMT+7

Để khép lại năm 2018 đầy dấu ấn và chào đón 2019 với nhiều sự kiện hơn nữa, Nimo TV tổ chức sự kiện đặc biệt “Nimo TV PUBG Allstar” với sự xuất hiện của hàng loạt các streamers trẻ và nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Với sự tham gia của 13 Pro Team và 13 Streamer nổi tiếng của Nimo TV, giải đấu PUBG Allstar sẽ được tổ chức trong 03 ngày thi đấu 23, 29 và 30/12 với 12 vòng.

Đặc biệt hơn, giải đấu sẽ có sự xuất hiện của hàng loạt các streamer nổi tiếng trong làng PUBG Việt Nam như Pewpew, Misthy, Win.D, Queen Team. Với mỗi đội được chia theo phương thức 4 người chơi chuyên nghiệp và 1 streamer, PUBG Allstar hứa hẹn sẽ đưa đến cho các Nimo – er một sự kiện đầy thu hút trước thềm năm mới.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Caster Mimosa và Bomman sẽ khiến cho giải đấu trở nên nóng hơn bao giờ hết khi đây là 2 bình luận viên không hề xa lạ với những bạn trẻ yêu thích thể thao điện tử tại Việt Nam. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 108 triệu đồng, đây sẽ là giải đấu PUBG cực kỳ thu hút của những ngày cuối năm

Chỉ vừa mới đặt chân đến Việt Nam từ tháng 08/2018, Nimo TV hiện đang là kênh streaming hàng đầu của giới trẻ Việt. Trước khi chính thức bước sang 2019, NIMO TV PUBG ALLSTAR chính là món quà của Nimo TV dành cho những bạn trẻ vẫn luôn ủng hộ Nimo TV từ trước tới nay.

 

Hiền Anh