Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển
Trịnh Kim Chi thanh thoát xuất hiện trong chương trình “Vầng Trăng Mẹ”
22:51 29/08/2018 GMT+7

Á hậu Trịnh Kim Chi tiếp tục chọn hình ảnh duyên dáng trong tà áo dài truyền thống khi góp mặt tại chương trình “Vầng Trăng Mẹ”. Chương trình không chỉ ngợi ca hình ảnh của người mẹ mà còn mang ý nghĩa sâu sắc khi quyên góp ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi góp mặt tại sự kiện mới đầy ý nghĩa “Vầng Trăng Mẹ” do Công ty Bến Thành Media thực hiện. Chương trình với những ca khúc về mẹ, ngợi ca tình yêu và sự hi sinh của những người Mẹ dành cho các con của mình.

Trong chương trình còn quyên góp cho những hoàn cảnh khó khăn, vùng núi với 1000 phần quà dành tặng cho trẻ em vùng cao. Với những thông điệp và hành động ý nghĩa thiết thực, Trịnh Kim Chi hào hứng khi tham gia chương trình đặc biệt này.

Tại đây, Trịnh Kim Chi còn mang tiếng hát của mình gởi đến khán giả với ca khúc “Đêm mưa nhớ mẹ” – một sáng tác của tác giả Võ Hoàng Lâm. Với sự trải nghiệm và giọng hát mượt  mà, Trịnh Kim Chi khiến nhiều người có mặt rung lên niềm xúc động. Và trong khoảnh khắc của những ngày tháng 7 – mùa Vu Lan, Trịnh Kim Chi như mang đến sự trân trọng và lòng biết ơn với các bậc sinh thành.

Trịnh Kim Chi là một nghệ sĩ tâm huyết với nghề, với nhiều vai trò khác nhau đồng thời cũng mang trái tim trăn trở với nhiều hoàn cảnh đặc biệt. Chính vì thế, sân khấu Trịnh Kim Chi dưới sự điều hành của chị thường xuyên diễn ra những chương trình đặc biệt nhất, bên cạnh các vở diễn thường xuyên.

Chị cũng chia sẻ thêm, sắp tới, chị cũng kêu gọi các mạnh thường quân tổ chức chương trình biểu diễn là trao quà cho 500 thiếu nhi  nhân dịp Tết Trung Thu. Và chương trình chia sẻ cùng nghệ sĩ nhân ngày Giỗ Tổ Sân Khấu Việt Nam, tại trung tâm nuôi dưỡng nghệ sĩ Thành phố Hồ Chí Minh. Chị hy vọng chương trình của mình sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả cũng như khán giả yêu mến.

 

Hiền Vũ