Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Bầu Tú rút khỏi cuộc đua phó chủ tịch tài chính VFF

02:00 26/04/2018 GMT+7

Tối 25-4, ông Trần Anh Tú đã bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi cuộc đua vào ghế phó chủ tịch tài chính VFF

Ông Trần Anh Tú cho biết rút lui khỏi cuộc đua phó chủ tịch tài chính và vận động tài trợ của VFF

Theo nguồn tin của, trước khi lên đường đi công việc ở nước ngoài, ông bầu Trần Anh Tú đã chia sẻ với báo chí về việc sẽ rút khỏi cuộc đua vào ghế phó chủ tịch tài chính và vận động tài trợ của VFF. Quyết định mà bầu Tú đưa ra không phải vì sức ép từ cấp quản lý mà xuất phát từ tâm lý lo lắng khi những tranh cãi với các ông bầu dẫn đến hình ảnh LĐBĐ Việt Nam trước đại hội khóa 8 trở nên xấu xí trong mắt dư luận.

Trước đó, cũng theo một nguồn tin thì phó chủ tịch chuyên môn và hiện là ứng viên chức danh chủ tịch VFF khóa 8 – ông Trần Quốc Tuấn – cũng đã liên lạc với ông bầu Đoàn Nguyên Đức với mong muốn các bên cùng nói chuyện, giải quyết ổn thỏa những khúc mắc khiến VFF xảy ra những việc không hay. Bầu Đức tiếp tục bảo lưu quan điểm sẵn sàng cho HAGL rút lui nếu ông bầu Trần Anh Tú trúng cử chức danh phó chủ tịch tài chính và vận động tài trợ VFF khóa 8.

Như vậy, cuộc đua vào chiếc ghế phó chủ tịch tài chính và vận động tài trợ của VFF sẽ chỉ còn 2 ứng viên là chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Ca cao Việt Nam Trần Văn Liêng và chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Động Lực kiêm chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam Lê Văn Thành.

Vấn đề mà nhiều người quan tâm là bầu Tú rút lui khỏi cuộc đua phó chủ tịch tài chính và vận động tài trợ của VFF thì liệu ông còn đủ tư cách đại diện 15% vốn cổ phần của VFF tại công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam hay không? Nếu không được đại diện vốn của VFF, bầu Tú khó lòng giữ chức chủ tịch HĐQT VPF vì không phải là cổ đông, trừ phi ông được bầu lại vào ban chấp hành VFF khóa 8.

Theo NLĐ