Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Dương Lâm xuất hiện rạng rỡ, hài hước khi làm MC Đấu Trường Ẩm Thực Nhí

19:58 15/06/2019 GMT+7
Bị chê mặc áo hàng chợ, Dương Lâm bất ngờ trở mặt với bạn diễn. Anh cũng không ngại hắt hủi đạo diễn Minh Trọng khi làm MC tại gameshow Đấu Trường Ẩm Thực Nhí. Đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình của Đấu Trường Ẩm Thực Nhí, Lê Dương Bảo Lâm cho thấy hình

Bị chê mặc áo hàng chợ, Dương Lâm bất ngờ trở mặt với bạn diễn. Anh cũng không ngại hắt hủi đạo diễn Minh Trọng khi làm MC tại gameshow Đấu Trường Ẩm Thực Nhí.

Đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình của Đấu Trường Ẩm Thực Nhí, Lê Dương Bảo Lâm cho thấy hình ảnh vui tươi, rạng rỡ, hài hước không khác mấy so với mọi khi. Tuần này, Đấu Trường Ẩm Thực Nhí sẽ diễn ra cuộc tranh tài gay cấn giữa nam đạo diễn Minh Trọng cùng nữ diễn viên hài xinh đẹp Ngọc Xuyên. Hai nghệ sĩ sẽ nấu ăn dưới sự hướng dẫn của hai “cô giáo” nhí: Trúc Phương và Thảo My.

Minh Trọng là đạo diễn của chương trình Đấu Trường Ẩm Thực Nhí. Một bất ngờ của tập phát sóng tuần này, đạo diễn Minh Trọng sẽ là người chơi chính. Từng quan sát người chơi của 13 tập thi tranh tài nấu ăn, đạo diễn Minh Trọng hoàn toàn tự tin sẽ chiến thắng Ngọc Xuyên trong cuộc chiến này. Ngược lại, Ngọc Xuyên có được hậu thuẫn từ bạn cùng trường là MC Lê Dương Bảo Lâm cũng tỏ ra chẳng kém cạnh so với “đối thủ”.

Trailer tập 14:

https://youtu.be/aeJVztDVdQk

Clip teaser

https://youtu.be/n7GSD9-BE0o

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, vì 13 số phát sóng trước anh nhiều lần bị đạo diễn Minh Trọng “quát nạt” nên cũng tranh thủ trả đũa bằng cách hắt hủi nam đạo diễn và ra sức bênh vực Ngọc Xuyên. Tuy nhiên, chỉ vì chiếc áo bất ngờ “tone sur tone” bị bạn học chê là hàng chợ nên Bảo Lâm cũng trở mặt bất hoà cùng Ngọc Xuyên.

Vượt qua những khó khăn đến từ nam MC của chương trình, hai nghệ sĩ còn phải đối mặt với những thử thách khó nhằn từ đối thủ. Đạo diễn Minh Trọng sẽ có những phút giây hồi hộp không dùng tay và phải chiên sườn trong chảo dầu nóng; còn Ngọc Xuyên, vì thử thách khó khăn trước đó, nữ diễn viên sẽ phải trải qua những giây phút hoang mang với cách nấu ăn ngược đầy quái lạ do nam đạo diễn đặt ra.

Đấu Trường Ẩm Thực Nhí tập 14 được phát sóng vào lúc 20:10 chủ nhật ngày 16/6 trên VTV9.

Ảnh: Hoàng Khôi

 

Lê Vũ