Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Dương Ngọc Thái lần đầu tiên xuất hiện cùng vợ trên sóng truyền hình:

22:39 24/03/2018 GMT+7

Tuần này, tập 5 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tiếp tục lên sóng với cặp đôi khách mời Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy. Lần đầu tiên trên sóng truyền hình Dương Ngọc Thái xuất hiện cùng vợ Triệu Ái Vy. Việt Hương hú hồn phát hiện chồng mình xuất hiện lần nữa trong “Ca sĩ bí ẩn”.

Ca sĩ Dương Ngọc Thái và vợ, ca sĩ Triệu Ái Vy.

Thành công với dòng nhạc Bolero, Dương Ngọc Thái tạo được dấu ấn sâu đậm riêng trong lòng người ái mộ. Bên cạnh sự nổi tiếng đó, Dương Ngọc Thái cũng vướng không ít những lùm xùm xung quanh cuộc sống đời thường. Trong một chương trình gần đây, nam ca sĩ thừa nhận mình từng có con riêng với fan nữ và nhận được kết quả bất ngờ từ vợ.

Dương Ngọc Thái lần đầu tiên xuất hiện cùng vợ trên sóng truyền hình - Ảnh 3

Phía sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ, chính Triệu Ái Vy là người luôn đứng sau hỗ trợ và chấp nhận hết tất cả những sai lầm mà Dương Ngọc Thái đã mắc phải. Đến hôm nay, lần đầu tiên Dương Ngọc Thái có dịp sánh đôi cùng vợ mình trên sóng truyền hình, cùng ngồi vào một vị trí và tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau.

Cặp vợ chồng nghệ sĩ đối nhau chan chát về quan điểm khiến khán giả bật cười.

Đến với tập 5 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, cặp đôi khách mời Dương Ngọc Thái cùng vợ và Triệu Ái Vy cùng nhau xuất hiện và tạo dấu ấn đặc biệt. Thật bất ngờ, khi cả 2 khách mời của chúng ta lại liên tục có những ý kiến trái chiều nhau khi ngồi chung 1 đội. Việt hương vận dụng “tình trường” 17 năm chung sống cùng Hoài Phương giải thích cho cả nhà nghe “Khi mới yêu cái gì cả 2 cũng làm chung, đến năm thứ 3 bắt đầu sẽ có ý kiến trái chiều với nhau”. Không biết có vì thế mà cặp đôi Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy tuần này sẽ phải chịu thua đội nhà quyền lực Việt Hương – Chí Tài? Cùng đón xem chương trình vào lúc 21h thứ Hai (26/03) trên kênh HTV7.

Dương Ngọc Thái lần đầu tiên xuất hiện cùng vợ trên sóng truyền hình - Ảnh 1

Trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa đầu tiên, Việt Hương khóc hết nước mắt khi bất ngờ nhận được một món quà kỷ niệm ngày cưới rất đặc biệt từ chồng – ca, nhạc sĩ Hoài Phương. Tạo dấu ấn khó phai trong ngày kỷ niệm 17 năm chung sống với nhau, Hoài Phương “trốn” Việt Hương hóa thân thành ca sĩ bí ẩn số 7 trong chương trình để tặng một ca khúc mình sáng tác dành riêng cho vợ. Khoảnh khắc tràn ngập tình yêu thương khiến Việt Hương không thể kiềm được những giọt nước mắt hạnh phúc.

Dương Ngọc Thái lần đầu tiên xuất hiện cùng vợ trên sóng truyền hình - Ảnh 2

Tại tập 5 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 2, tiếp tục là một ca khúc của nhạc sĩ Hoài Phương “Hãy cho tôi một lý do”. Nam thí sinh sinh đầu tiên thể hiện ca khúc đó trên giọng hát của chính nhạc sĩ khiến cho Việt Hương ngồi dưới “hoảng hồn”.

Dương Ngọc Thái lần đầu tiên xuất hiện cùng vợ trên sóng truyền hình - Ảnh 5

Ca khúc với giọng hát của chồng mình vừa cất lên, Việt Hương bật mí “Không lẽ chồng mình lại tạo thêm bất ngờ cho mình?”. Giống nhau từ tạo hình, phong cách biểu diễn và hát trên nền nhạc ấy, nam thí sinh nhiều phen khiến Việt Hương tưởng lầm đây là chồng mình.

Dương Ngọc Thái lần đầu tiên xuất hiện cùng vợ trên sóng truyền hình - Ảnh 6

Dương Ngọc Thái lần đầu tiên xuất hiện cùng vợ trên sóng truyền hình - Ảnh 7

Dương Ngọc Thái lần đầu tiên xuất hiện cùng vợ trên sóng truyền hình - Ảnh 8

Sau một hồi quan sát kĩ lưỡng và nhận ra được sự thật, Việt Hương lấy điện thoại quay toàn bộ phần thể hiện của thí sinh và khoe với chồng.

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 5 lên sóng lúc 21h thứ Hai (26/03) trên HTV7!

 

Hiền Vũ