Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Lâm Vinh Hải – Kim Nhã vẫn lạc quan hò hát giữa thử thách vượt sông “cực hình”

22:49 27/04/2018 GMT+7

Sau tập 1 chào sân đầy gây cấn, chương trình truyền hình thực tế mạo hiểm đầu tiên của Việt Nam “Red Bull – Hành Trình Đích Thực” tiếp tục gửi đến khán giả tập 2 với nhiều thử thách cam go, thú vị đến nghẹt thở giữa ba đội chơi khi phải vượt qua nỗi sợ cá nhân để tiếp tục cuộc hành trình…

Quỳnh Như mất kiên nhẫn với đồng đội, “team Đối Chọi” đứng trước nguy cơ… tan vỡ

Tập 2 được mở đầu bằng bầu không khí căng thẳng ở team “team Đối chọi” khi Quỳnh Như tỏ vẻ không hài lòng trước sự bấthợp tác của đồng đội Jis. Mất khá nhiều thời gian “chèo kéo”, cô nàng mới có thể thuyết phục Jis vượt qua đoạn nước sâu tiến đến ca-nô, bằng cách chuyền ngược áo phao đến tận tay anh chàng.

Ở chặng đua đầu tiên, nhờ sự kết hợp ăn ý mà Lâm Vinh Hải – Kim Nhã đã giành được số điểm tuyệt đối 60. Chậm chân hơn một chút, “team Cá tính” của Hoàng Phi đành chịu “lép vế” khi chỉ nhận được 40 điểm. Riêng “team Đối chọi” với sự thiếu phối hợp cũng như việc không dám vượt nỗi sợ của Jis đã làm cả hai rơi xuống vị trí thứ ba với vỏn vẹn 20 điểm. Chàng ca sĩ tiếp tục trở thành tâm điểm khi bật thốt lên: “Nhớ mẹ” khiến các đội chơi cười òa.

Bùng nổ cảm xúc với thử thách “Kết bè vượt hồ”

Đây cũng chính là tên của thử thách chính trong tập 2 khi cả ba đội sẽ có 20 phút kết bè gỗ bằng các vật dụng sẵn có, sau đó dùng chính chiếc bè vừa tạo để vượt hồ. Các đội phải vượt qua mức cơ sở 100m để tính điểm. Ngoài ra, ở các vạch mức 120m, 140m, 160m thì đội nào càng mạo hiểm vượt đến mức xa nhất, đội đó sẽ có cơ hội nhận được gói cứu trợ tiện nghi theo mức độ tăng dần để có thể sinh tồn trên đảo hoang.

Hé lộ cách sinh tồn trên đảo hoang đầy “bá đạo” của sao Việt - Ảnh 1.

Khá chật vật khi dựng bè, ba đội chơi cũng đã nhanh chóng vượt sông nhưng có vẻ không mấy thuận lợi khi bè của đội Lâm Vinh Hải và đội Jis liên tục bị “chìm” do thiếu chắc chắn. Lúc này, đội Hoàng Phi đã có cơ hội tiến lên chạm mức cơ sở đầu tiên để giữ vị trí thứ nhất, mang về 60 điểm cùng với việc chạm đến cột mốc 140m để nhận gói cứu trợ thứ 2 của chương trình. Đội Lâm Vinh Hải – Kim Nhã dù về thứ 2 với số điểm 40, nhưng vì kiên trì lặn ngụp đề chạm đến mốc 160m và dành về gói cứu trợ lớn nhất. Riêng “team Đối chọi” nhất quyết “đội sổ” khi chạm mốc sau cùng và nhận 20 điểm. Họ không còn lựa chọn nào khác ngoài gói cứu trợ thấp nhất từ chương trình.

Chật vật sinh tồn trong đảo hoang

Kết thúc thử thách, tất cả sẽ phải qua đêm trong rừng và đối mặt với nhiều tình huống đáng nhớ.

Hé lộ cách sinh tồn trên đảo hoang đầy “bá đạo” của sao Việt - Ảnh 2.

Đội Hoàng Phi mãi loay hoay khi cầm cây đánh lửa mà không biết đó là vật dụng gì. Phải mất rất lâu sau, cả 2 mới biết cách đánh lửa trước sự ngưỡng mộ của đội bạn. Một sự việc xảy ra khá hi hữu khi Hoàng Phi không tìm thấy lều của mình và phát hiện ra team Như – Jis đã… “cầm nhầm”. Với khả năng “mồm mép” thuyết phục, Hoàng Phi đã có được ‘chiếc lều ven song’sau giao kèo sẽ cho đội bạn “xin miếng lửa”.

Hé lộ cách sinh tồn trên đảo hoang đầy “bá đạo” của sao Việt - Ảnh 4.

Lâm Vinh Hải – Kim Nhã nhận được phần thưởng lớn bao gồm lều, 2 túi ngủ và một bữa ăn tối hoàng gia. Không no ấm một mình, cả 2 đã ra tay tương trợ nhường bớt phần ăn của mình cho đội kém may mắn của Jis và Quỳnh Như khi họ sắp gục ngã vì chỉ có túi ngủ bị ướt cùng gói mỳ tôm sống. Đây cũng là lúc

Sáng hôm sau, cả ba đội tiếp tục cuộc hành trình đến vườn quốc gia Nam Cát Tiên, thử thách được đưa ra cho các đội chơi chính là vượt sông bằng thuyền hơi đến nơi có cắm cờ. Giữa cái nắng chói chang, ba đội phải hì hục bơm hơi để chiếc thuyền có thể chắc chắn nhất trước khi vượt qua dòng nước chảy ngược khá xiết.

Jis và Quỳnh Như dù đưa thuyền xuống nước sớm nhưng vẫn loay hoay xoay vòng vòng. Đến lúc này, cô nàng Quỳnh Như đã hiểu và thông cảm nhiều hơn với Jis nên nhiệt tình hướng dẫn chèo theo nhịp.

Hé lộ cách sinh tồn trên đảo hoang đầy “bá đạo” của sao Việt - Ảnh 3.

Khi đội của Hoàng Phi chạm mức ngang bằng với đội đang dẫn đầu của Lâm Vinh Hải thì mới phát hiện ra đã để quên balô trên bờ. Chính điều này khiến cục diện thay đổi khi “team Cá tính” bị đẩy về phía sau. Chỉ còn lại một mình, Lâm Vinh Hải và Kim Nhã đã khiến khán giả bật cười với hình ảnh vừa chèo, vừa hò hát, vừa nghỉ mệt.

Hé lộ cách sinh tồn trên đảo hoang đầy “bá đạo” của sao Việt - Ảnh 5.

Kết quả cuối cùng, cặp đôi Jis – Quỳnh Như đã “trở mình” thành công khi vượt lên về đích đầu tiên nhận 60 điểm. Ngay sau đó là đội Lâm Vinh Hải với 40 điểm và đội Hoàng Phi chỉ nhận về 20 điểm.

MC Khương Ngọc tiếp tục công bố thử thách kế tiếp khiến các đội chơi khá “choáng” với tên gọi “Bức Ảnh Rừng Già”. Thử thách lần này thật sự mạo hiểm khi ba đội cùng vượt qua chướng ngại như: tìm chụp ảnh cây Tung 400 tuổi, chụp ảnh nụ hôn với con trăn khổng lồ và chụp ảnh chung với cá sấu khi chúng đang giương mõm đầy răng sắc nhọn.

Liệu các đội sẽ vượt qua thử thách này như thế nào khi đối diện với chướng ngại vật là trăn to và loài động vật máu lạnh là cá sấu hung tợn? Không chỉ vậy, những trải nghiệm để đời khó quên khi lần đầu họ bị lạc và kiệt sức trong rừng có làm các đội nản chí? Đón xem tập 3 của chương trình Redbull – Hành Trình Đích Thực, được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4 tuần sau (02/05/2018) trên kênh youtube và Facebook của Red Bull Việt Nam (https://www.facebook.com/RedBullVN/) hoặc website (www.redbullrealadventure.com)

 

Hiền Vũ