Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Liverpool tổn thất nặng trước đại chiến Man City

23:15 30/03/2018 GMT+7

Liverpool sẽ có sự phục vụ của hậu vệ cánh phải Joe Gomez trong trận đại chiến với Man City ở Champions League.

Joe Gomez dính chấn thương chỉ sau 10 phút thi đấu trận giao hữu giữa Anh và Hà Lan cuối tuần trước. Hậu vệ này lập tức được trả lại Liverpool kiểm tra tình hình.

Ban đầu, The Reds lo ngại Joe Gomez sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa giải. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy hậu vệ đa năng người Anh chỉ phải ngồi ngoài “vài trận đấu”.

Cho dù đây là thông tin tốt với Joe Gomez nhưng Liverpool vẫn chịu tổn thất nặng vì cuộc đại chiến với Man City sắp đến. HLV Jurgen Klopp cho biết: “Sau cú sốc ban đầu, chúng tôi đã nhận được tin tốt nhất mà chúng tôi có thể có”.

“Ở thời điểm này, nó khá nghiêm trọng – nó đủ nghiêm trọng để khiến cậu ấy ngồi ngoài trong vài trận đấu tới. Tuy nhiên, tôi nghĩ Joe sẽ trở lại trước khi mùa giải kết thúc, chắc chắn như vậy”.

“Cậu ấy đã cảm thấy tốt hơn nhưng chúng tôi vẫn cần lưu tâm. Tôi không biết chính xác cậu ấy phải nghỉ thi đấu bao lâu, nhưng chúng tôi vẫn còn rất nhiều trận đấu và hy vọng cậu ấy có thể kịp trở lại”.

Do Nathaniel Clyne dính chấn thương suốt mùa giải này nên Joe Gomez là hậu vệ phải số 1 của Liverpool. Anh đã chơi 29 trận và được coi là lựa chọn số 1 của Jurgen Klopp bên cánh phải ở thời điểm này.

BĐS