Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

Người mẫu Thiếu Lan: “Được sải bước trên sàn catwalk là một niềm hạnh phúc”

09:07 23/04/2018 GMT+7

Kết thúc Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018 (VIFW Spring – Summer 2018), nữ người mẫu trẻ Thiếu Lan không giấu được niềm hạnh phúc khi dù chỉ xuất hiện trong một vài thời điểm nhất định, cô vẫn đón nhận được sự quý mến và quan tâm của nhiều người hâm mộ lẫn giới truyền thông.

Là một trong những gương mặt trẻ sáng giá của làng mẫu Việt Nam nói riêng và showbiz Việt nói chung, người mẫu Thiếu Lan luôn giữ cho bản thân có được nét tươi tắn, khỏe mạnh cũng như những khoảnh khắc vô cùng cá tính khi xuất hiện trước truyền thông và công chúng.

Tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018 diễn ra từ 19/4 đến 22/4 vừa qua, dù chỉ xuất hiện trong một bộ sưu tập duy nhất của nhà mốt Eva de Eva nhưng Thiếu Lan vẫn để lại được nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

Sải bước trên sàn catwalk với gương mặt lạnh lùng nhưng cũng đầy chất riêng, Thiếu Lan tiếp tục chứng minh được rằng bản thân mình luôn cố gắng để thay đổi và trưởng thành mỗi ngày. Thiếu Lan của ngày hôm nay, của sàn diễn thời trang 2018 đã là một Thiếu Lan rất khác, mạnh mẽ hơn và lòng còn tràn đầy nhiệt huyết hơn của cách đây vài năm, khi cô gái nhỏ mới bước chân vào làng mẫu thông qua hai chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 và The Face 2017.

Nói về VIFW 2018, Thiếu Lan cho biết một trong những nguyên nhân chính khiến cho cô nàng chỉ xuất hiện trong duy nhất một bộ sưu tập là vì do năm nay, Thiếu Lan đang khá bận rộn với một vài dự định trong điện ảnh. Năm nay hứa hẹn sẽ là một năm mà Thiếu Lan dành để dấn thân và thử sức bản thân, nên cô nàng không có đủ thời gian để tham gia nhiều buổi casting trình diễn bộ sưu tập. Dù vậy, Thiếu Lan vẫn chia sẻ, rằng với cô việc được đi sàn và được chụp ảnh bao giờ cũng là một trong những điều khiến mình hạnh phúc nhất. Và dù có lấn sân điện ảnh thì Thiếu Lan vẫn sẽ không bỏ quên làng thời trang nên chắc chắn những người hâm mộ và yêu mến Thiếu Lan trong lĩnh vực này vẫn có thể an tâm.

Dù chỉ “lên sàn” vào một ngày duy nhất nhưng Thiếu Lan cũng dành thời gian đến tham gia với tư cách khách mời và xuất hiện trên thảm đỏ của VIFW 2018 vào ngày thứ ba. Đêm hôm đó, Thiếu Lan diện bộ trang phục cá tính của thương hiệu PU’L Design House by Lê Phúc và được nhiều đơn vị uy tín đánh giá là một trong những người có gu ăn mặc chất nhất trên thảm đỏ. Thiếu Lan rất hạnh phúc khi bản thân được truyền thông và công chúng ưu ái đến thế.

Bên cạnh đó, Thiếu Lan cũng xuất hiện trong một vài bộ ảnh Street Style nằm trong khuôn khổ của VIFW 2018 vừa qua với những bộ trang phục không kém phần cá tính và độc đáo.

Với sự hỗ trợ của stylist Huy Huy, Thiếu Lan đã có những shoot ảnh cực chất với trang phục của Bút Chì by Lê Vy Mỹ Linh và Dz by RitaDzung. Tất cả đều mang đến cho Thiếu Lan những trải nghiệm đặc biệt tại VIFW 2018 và chắc chắn trong các mùa sau của Tuần lễ thời trang Việt Nam, Thiếu Lan cũng sẽ tiếp tục xuất hiện và hòa chung không khí đặc sắc của làng mẫu.

Về dự định cho năm 2018, như đã chia sẻ, Thiếu Lan năm nay sẽ lấn sân sang mảng điện ảnh và hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Nữ người mẫu trẻ hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ mình và chờ đón những sản phẩm của Thiếu Lan trong thời gian tới.

Photo: Nguyen Le, Sebastian Graetz, Kiengcan, NVCC

 

Hiền ANH