Công ty Phân lân nung chảy Văn Điển

“Quý Ông Đại Chiến”- Cuộc đua “Chân – Thiện – Mỹ” của cánh mày râu lên sóng VTV3

21:55 27/04/2018 GMT+7

“Công dung ngôn hạnh”, “Tam tòng tứ đức” hay “Tiết hạnh khả phong”, chẳng biết từ bao giờ hàng vạn luật lệ đã được sản sinh làm khổ biết bao thế hệ phụ nữ. Không chỉ đẩy phái yếu vào cảnh khổ sở, trăm điều khó – ngàn điều giao ấy còn được xem là khuôn vàng thước ngọc để cánh mày râu tuyển chọn ý trung nhân của mình. Thế nhưng, cán cân quyền lực sẽ xoay chuyển toàn bộ tại “Quý Ông Đại Chiến”.

“Quý Ông Đại Chiến” là sự chinh phạt lãng mạn lẫn kịch tính của nữ quyền. Tại đây, hàng trăm soái ca đẹp trai, đa tài thuộc mọi độ tuổi trên khắp Việt Nam sẽ tề tựu để chinh phục những tiêu chuẩn được đặt ra bởi các nghệ sĩ nữ và 200 quý cô khác. Ở mỗi tập, 7 chàng trai đến từ nhiều ngành nghề khác nhau sẽ trải qua 3 vòng thi để “phái yếu” dùng quyền lực của mình tìm ra một quý ông thực thụ.

Dựa trên format gốc “Man O Man” của Đức, “Quý Ông Đại Chiến” do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện và sự đồng hành của Tôn Đông Á. “Man O Man” từng giành được danh hiệu “The World Best German TV Show” và được thực hiện ở nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha.

  1. CUỘC CHIẾN CHÂN – THIỆN – MỸ CỦA CÁNH MÀY RÂU & SÂN KHẤU CÓ 1 KHÔNG 2

Cuộc đua “Chân – Thiện – Mỹ” của cánh mày râu sẽ bao gồm các thử thách:

Vòng 1: “Họ là ai” – lật tung lý lịch hội đàn ông. Đeo mặt nạ, 7 chàng trai sẽ có 30 giây để giới thiệu về mình. Không những thế, đây là cơ hội đầu tiên để cánh mày râu gây ấn tượng với các nàng. Kế đến, các nam nhân sẽ thực hiện một loạt câu hỏi trắc nghiệm nhằm bộc lộ tính cách lẫn kiến thức cá nhân. Hai thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất sẽ bị loại.

Vòng 2: “Sức hút” – Ở vòng này, 5 thí sinh còn lại sẽ lần lượt phô diễn năng khiếu, khả năng chuyên môn ở mọi lĩnh vực. Đó có thể là một họa sĩ, ca nhạc sĩ từng đoạt giải MAMA 2017, võ sĩ vô địch thế giới với body 8 múi nóng bỏng nhưng cũng có thể là một bác sĩ phụ sản ân cần. Cuối vòng 2, hai quý ông có lượt bình chọn thấp nhất sẽ bị loại.

Vòng 3: “Bản lĩnh” – cuộc chiến để tìm ra quý ông bản lĩnh nhất. Không còn quyền chủ động, 4 quý cô – những nghệ sĩ nữ xinh đẹp và lắm chiêu sẽ đẩy 3 thí sinh vào các tình huống bất ngờ. Như 1 vở kịch không kịch bản, những “chiến binh” còn lại sẽ bị các nàng khai thác tối đa về tính cách con người, cách ứng xử và bản lĩnh của 1 quý ông trước những khó khăn. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để các thí sinh “đánh cắp trái tim” của 4 nghệ sĩ nữ xinh đẹp cùng 200 cô gái xinh đẹp ngồi bên dưới. Chàng trai nào giành được lượt bình chọn cao nhất sẽ lên ngôi của tập đó.

Không chỉ mang format mới lạ, “Quý Ông Đại Chiến” còn được nhà sản xuất “chi khủng” cho một sân khấu hoành tráng, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. “Quý Ông Đại Chiến” sẽ sở hữu thiết kế hiện đại với sàn sân khấu di chuyển tự động. Dưới sàn sân khấu ấy, một hồ bơi với sức chứa lên đến 40 tấn nước sẽ chực chờ để “nuốt chửng” những chàng trai thua cuộc sau mỗi vòng đấu.

THÀNH PHẦN NGHỆ SĨ  

1- LẠI VĂN SÂM – SỰ TRỞ LẠI “CỰC CHẤT” CỦA QUÝ ÔNG TRUYỀN HÌNH

MC kì cựu – Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ người cầm trịch “Quý Ông Đại Chiến” với vai trò host. Với hơn 30 năm gắn bó cùng màn ảnh nhỏ, Lại Văn Sâm đã trở nên quen thuộc với bao thế hệ khán giả với hàng loạt chương trình, sự kiện văn hóa. Với phong cách dung dị nhưng uyên thâm, Lại Văn Sâm không chỉ đem đến tiếng cười mà còn là những giá trị kiến thức – tinh thần đến khán giả. Chính vì thế, Lại Văn Sâm đã trở thành một chân dung bảo chứng thành công cho tất cả những chương trình mà ông tham gia.

Tại “Quý Ông Đại Chiến”, MC/Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ trở lại với một hình ảnh hoàn toàn mới sau một thời gian vắng bóng. Bên cạnh sự đạo mạo, chính chắn, vị host này sẽ lần đầu tiên bộc lộ chất lãng tử và hào hoa của mình. Ở “Quý Ông Đại Chiến”, mỗi tập phát sóng là một bữa tiệc do “chủ xị” Lại Văn Sâm tổ chức cho 204 cô gái và 7 chàng trai văn võ song toàn. Không chỉ điều khiển, Lại Văn Sâm còn là một “quý ông” đầy kinh nghiệm để các nghệ sĩ nữ và 200 cô gái xin ý kiến lẫn “mưu lược” nhằm tìm hiểu đàn ông. Chưa bao giờ là cũ, MC/Nhà báo Lại Văn Sâm hứa hẹn là chất xúc tác cực mạnh của “Quý Ông Đại Chiến”.

2- CUỘC HỘI NGỘ CỦA NHỮNG BÓNG HỒNG LỘNG LẪY NHẤT SHOWBIZ VIỆT

Bên cạnh 200 quý cô quyền lực, trong mỗi tập của “Quý Ông Đại Chiến” sẽ nằm trong tay 4 nghệ sĩ nữ đang được yêu mến của showbiz Việt. Đến từ nhiều bộ môn khác nhau, còn độc thân và đã lập gia đình, bộ tứ kiêu hãnh sẽ thay mặt phe nhan sắc “nghiên cứu” các chàng trai tham gia chương trình.

Các nghệ sĩ nữ xác nhận tham gia “Quý Ông Đại Chiến” gồm có: Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Chi Pu, Sam, HH Nguyễn Cao Kỳ Duyên, HH H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, HH Biển Ninh Hoàng Ngân.

Quý Ông Đại Chiến” gồm 13 tập, do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á. Bắt đầu từ ngày 5.5, “Quý Ông Đại Chiến” sẽ được phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3.

 

Hiền Vũ